TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  11-09-2018.

  Sức mạnh xử lý: Đảm đương khối lượng công việc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả với bộ vi xử lý Pentium® G5400 thế hệ thứ 8 và bộ nhớ lên đến 4GB DDR4. 
  Mở rộng dễ dàng: 1TB dung lượng lưu trữ HDD để dễ dàng truy cập tất cả các tệp, ảnh và video bạn cần.

  10-09-2018.

  Đây là dòng máy đột phá về chi phí , Máy chủ đầu tiên lý tưởng cho các văn phòng nhỏ và văn phòng nhà (SOHO), PowerEdge T30 gói dung lượng lưu trữ nội bộ khá lớn và có khả nănghiệu suất thành một khung nhỏ gọn, yên tĩnh, mini-tower mang lại hoạt động hiệu quả , với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc sử dụng tại nhà.

  10-09-2018.

  Đây là kết quả nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học Anh và Thụy Điển vừa công bố. Theo đó, các hacker có thể ứng dụng công nghệ dò tìm sóng âm để tấn công thiết bị Android của người dùng thông qua loa ngoài và micro.

  27-07-2018.

  Chúng ta có rất nhiều ngày lễ để tôn vinh trong năm, điển hình như ngày quốc tế phụ nữ, ngày của mẹ, ngày của cha, ngày gia đình... Vậy tất nhiên chúng ta cũng nên dành riêng một ngày tôn vinh những con người làm một công việc thầm lặng nhưng lại có ý nghĩa hết sức to lớn đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

  24-07-2018.

  Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) vừa phát cảnh báo khẩn về việc theo dõi, ngăn chặn kết nối và xoá các tập tin mã độc tấn công có chủ đích vào ngân hàng và các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia.

  Đây là những mã độc rất nguy hiểm, có thể đánh cắp thông tin và phá huỷ hệ thống thông tin, khiến doanh nghiệp của bạn đứng trước nguy cơ lộ thông tin mật trong kinh doanh cũng như mang lại tổn thất rất lớn.

  Vì vậy Siêu Siêu Nhỏ cảnh báo các doanh nghiệp đang sử dụng server nhanh chống kiểm tra xem mình có bị nhiễm mã độc hay không và tìm cách phòng chống, gỡ bỏ chúng!

  18-07-2018.

  - FreeNas  là một hệ điều hành viết bằng mã nguồn mở (FreeBSD và hệ thống file OpenZFS), tương thích hầu hết với mọi nền tảng phần cứng máy tính và chia sẻ dữ liệu qua hệ thống mạng (network-attached storage: NAS)

  - Là cách đơn giản để tạo một điểm lưu trữ tập trung và dễ dàng truy cập dữ liệu

  - Sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

  23-01-2018.

  Dell EMC ra mắt sản phẩm máy chủ thế hệ mới bán chạy nhất thế giới

  27-11-2017.

  Siêu Siêu Nhỏ trở thành nhà phân phối chính thức UPS powercom tại Việt Nam 

  15-11-2017.

  Giá sốc chưa từng có , chỉ có tại Siêu Siêu Nhỏ 

  Chỉ từ 8 Triệu VND sở hửu ngay bộ máy Server đẳng cấp với công nghệ Skylake 


  16-10-2017.

  Dell Precision T5810/3620 là lựa chọn chính xác sẽ không làm bạn thất vọng khi làm việc. Thiết bị được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng ẩn chứa bên trong sức mạnh dẫn đầu của dòng máy Dell Workstation. Nền tảng phần cứng mạnh mẽ đi kèm với đó là phần mềm quản trị hoàn hảo, chuẩn xác.

  16-08-2017.

   Tại Hội nghị HPE Discover - Las Vegas tháng 6 vừa qua, Hewlett Packard Enterprise (HPE) đã ra mắt giải pháp máy chủ an toàn nhất thế giới - máy chủ ProLiant thế hệ thứ 10 (Gen10). HPE chọn hướng tiếp cận mới vào an ninh bằng cách xây dựng hệ thống bảo mật với chip bán dẫn trong các máy chủ. HPE còn công bố những tiến bộ mới về Trung tâm dữ liệu định nghĩa bằng phần mềm (Software-Defined-Datacenter), đưa độ linh hoạt và hiệu quả kinh tế lên một tầm cao mới.

  26-05-2017.

  Ngày 25/05/2017 tại Khách sạn 4 sao Grand Hotel Saigon, Microsoft đã công bố Công ty Siêu Siêu Nhỏ chính thức trở thành đại lý của Microsoft cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ của hãng tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Công ty TNHH phần mềm Đông Nam Á - TECHNOVA.

  TOP