TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  17-09-2018.

  Với nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm công nghệ thông tin tân tiến và chất lượng nhất, được người tiêu dùng tin cậy và ưu ái lựa chọn. Thấy được điều đó Powercom đã chọn công ty Siêu Siêu Nhỏ làm nhà phân phối chính thức sản phẩm chính hãng Bộ lưu điện UPS - Powercom tại Việt Nam.

  17-09-2018.

  UPS (Uninterruptible Power Supply) hay bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của máy tính hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.

  11-09-2018.

  Sức mạnh xử lý: Đảm đương khối lượng công việc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả với bộ vi xử lý Pentium® G5400 thế hệ thứ 8 và bộ nhớ lên đến 4GB DDR4. 
  Mở rộng dễ dàng: 1TB dung lượng lưu trữ HDD để dễ dàng truy cập tất cả các tệp, ảnh và video bạn cần.

  10-09-2018.

  Đây là dòng máy đột phá về chi phí , Máy chủ đầu tiên lý tưởng cho các văn phòng nhỏ và văn phòng nhà (SOHO), PowerEdge T30 gói dung lượng lưu trữ nội bộ khá lớn và có khả nănghiệu suất thành một khung nhỏ gọn, yên tĩnh, mini-tower mang lại hoạt động hiệu quả , với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc sử dụng tại nhà.

  10-09-2018.

  Đây là kết quả nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học Anh và Thụy Điển vừa công bố. Theo đó, các hacker có thể ứng dụng công nghệ dò tìm sóng âm để tấn công thiết bị Android của người dùng thông qua loa ngoài và micro.

  27-07-2018.

  Chúng ta có rất nhiều ngày lễ để tôn vinh trong năm, điển hình như ngày quốc tế phụ nữ, ngày của mẹ, ngày của cha, ngày gia đình... Vậy tất nhiên chúng ta cũng nên dành riêng một ngày tôn vinh những con người làm một công việc thầm lặng nhưng lại có ý nghĩa hết sức to lớn đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

  24-07-2018.

  Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) vừa phát cảnh báo khẩn về việc theo dõi, ngăn chặn kết nối và xoá các tập tin mã độc tấn công có chủ đích vào ngân hàng và các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia.

  Đây là những mã độc rất nguy hiểm, có thể đánh cắp thông tin và phá huỷ hệ thống thông tin, khiến doanh nghiệp của bạn đứng trước nguy cơ lộ thông tin mật trong kinh doanh cũng như mang lại tổn thất rất lớn.

  Vì vậy Siêu Siêu Nhỏ cảnh báo các doanh nghiệp đang sử dụng server nhanh chống kiểm tra xem mình có bị nhiễm mã độc hay không và tìm cách phòng chống, gỡ bỏ chúng!

  18-07-2018.

  - FreeNas  là một hệ điều hành viết bằng mã nguồn mở (FreeBSD và hệ thống file OpenZFS), tương thích hầu hết với mọi nền tảng phần cứng máy tính và chia sẻ dữ liệu qua hệ thống mạng (network-attached storage: NAS)

  - Là cách đơn giản để tạo một điểm lưu trữ tập trung và dễ dàng truy cập dữ liệu

  - Sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

  23-01-2018.

  Dell EMC ra mắt sản phẩm máy chủ thế hệ mới bán chạy nhất thế giới

  27-11-2017.

  Siêu Siêu Nhỏ trở thành nhà phân phối chính thức UPS powercom tại Việt Nam 

  TOP