TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  12-02-2019.

  Với hiệu năng của một máy chủ 2U được gói gọn chỉ trong một chassis 1U, máy chủ DELL PowerEdge R640 2-socket được trang bị với mật độ dày đặc và làm việc năng suất cao. Là một sản phẩm thuộc PowerEdge thế hệ 13, máy chủ DELL R630 thật sự lý tưởng cho ảo hóa, ứng dụng cho doanh nghiệp lớn hoặc chạy giao dịch dữ liệu giao dịch.

  12-02-2019.

  Thuộc thế hệ máy chủ mới đang được bán chạy nhất toàn cầu, một trong những chiếc máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ 14 - R640 được sản xuất dựa trên nền tảng tự động, an toàn và quản lý đơn giản. Đặc biệt, nhờ sở hữu nhiều hiệu năng “lợi hại”, tốc độ lưu trữ nhanh và dung lượng lớn hơn, server R640 mang đến khả năng giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả lớn – lựa chọn số một cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn!

  14-01-2019.

  Lenovo ThinkSystem SR530 là một máy chủ rack 2-socket 1U lý tưởng dành cho các doanh nghiệp nhỏ đòi hỏi độ tin cậy, quản lý và bảo mật hàng đầu trong ngành, cũng như hiệu suất được tối ưu hóa và tính linh hoạt cho sự phát triển trong tương lai.

  14-01-2019.

  Máy chủ Lenovo ST550 Tower hỗ trợ 2 CPU Tower 4U với hiệu suất vượt trội trong nghành máy chủ, được bảo hành nhanh chóng với mô hình máy chủ lenovo 24h/7. Đó là một giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp (SMB), nhà phân phối, bán lẻ và nghành giáo dục. Ưu điểm không gian nhỏ, hoạt động êm ái trong quá trình vận hành xuyên suốt. 

  12-01-2019.

  Đây là giải thưởng công nhận Siêu Siêu Nhỏ là đại lý bán hàng tốt nhất Miền Nam trong năm 2018. 

  05-01-2019.

  UPS là viết tắt của cụm từ Tiếng Anh Uninterruptible Power Supply, được hiểu đơn giản là bộ lưu trữ điện dự phòng, nguồn cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của mọi thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.

  02-01-2019.

  Giống như những chiếc máy tính khác, một máy chủ (server) muốn hoạt động tốt cũng cần phải có các linh kiện máy chủ chính như sau: - Mainboard máy chủ (bo mạch chủ): Đây là một trong những linh kiện máy chủ quan trọng nhất., còn gọi là Main server. Mainboard là bản mạch in chính trong thiết bị

  25-12-2018.

  Dòng máy trạm Dell Precision Workstation vốn nổi tiếng về tốc độ xử lý nhanh và mạnh, card đồ họa chuyên dụng và thiết kế siêu gọn. Trải qua 20 năm phát triển, những chiếc máy trạm Dell Precision đã được nâng cấp và hoàn thiện.

  25-12-2018.

  Giá cực chất, chỉ có duy nhất tại Siêu Siêu Nhỏ 

  12-12-2018.

  Giải thưởng " TOP RUNRATE PERFORMANCE PARTNER OF FY18" là giải thưởng về việc vinh danh đại lý có tổng doanh thu tăng trưởng trong năm 2018 cao nhất. Để trở thành đơn vị đạt giải thưởng này, các nhà phân phối hoặc các đối tác tích hợp hệ thống phải được đánh giá toàn diện dựa trên những tiêu chí về giá trị tăng trưởng doanh thu hằng năm/tỷ lệ tăng trưởng hằng năm; Khả năng phát triển, mở rộng đối tác và khách hàng nhiều nhất; Tỷ lệ tăng trưởng thị trường SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ) cao nhất và tổng doanh thu tăng trưởng hằng năm cao nhất.

  04-12-2018.

  Lập ngân sách cho điện, đảm bảo cung cấp đầy đủ và an toàn, tìm cách sử dụng điện ít hơn luôn là chủ đề chung của các cuộc đàm thoại của những nhà khai thác trung tâm dữ liệu(TTDL). Nguồn điện không những chỉ cần được cung cấp liên tục mà còn phải an toàn và “sạch”. Tuy nhiên, đáng buồn là chất lượng điện lưới thường không được đảm bảo, đặc biệt là đối với thị trường Việt Nam. Các sự cố giảm áp, tăng áp, nhiễu hài hay thậm chí là mất điện đột ngột sẽ gây thiệt hại không nhỏ đến hệ thống IT và nhiều hệ lụy khác. Đó là lý do tại sao chúng ta phải thiết lập một hệ thống bảo vệ nguồn mạnh mẽ, đảm bảo tính sẵn sàng cho hệ thống IT, đặc biệt quan trọng với TTDL

  30-11-2018.

  Máy chủ Dell T440 được cho ra mắt theo bộ máy chủ Dell 14G được cung cấp bởi các Dell EMC. Với cấu hình mạnh mẽ với công việc nhóm và chuỗi hệ thống doanh nghiệp. Ngoài ra khả năng quản trị Mail, Website , các tệp in và Share nhau trong cở sở dữ liệu. Đồng bộ ảo hoá máy chủ. Cho phép máy chủ Dell hoạt động xuyên suốt với không gian yên tĩnh và không quá ồn ào.

  15-11-2018.

  So sánh 2 sản phẩm máy chủ cùng phân khúc phổ thông của hãng Dell - Dell T330 và Dell T130. Cả 2 đều có nhiều nét tương đồng và có thể làm khách hàng phân vân trong quá trình lựa chọn trang bị máy chủ.

  15-11-2018.

  Dell PowerEdge T130 – một chiếc máy chủ tower mạnh mẽ và tin cậy để hỗ trợ các ứng dụng cộng tác và làm việc trong các môi trường văn phòng nhỏ/văn phòng nhà riêng (small offices/home offices - SOHO). PowerEdge T130 cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn gấp hai lần so với máy chủ thế hệ trước.

  15-11-2018.

  Dell PowerEdge T330 có độ linh hoạt cao, đảm bảo hiệu suất làm việc, giúp doanh nghiệp sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu phát triển trong tương lai

  TOP