TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  12-04-2019.

   

  Có lẽ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đã cố gắng thay thế các máy chủ đời cũ của họ bằng các dòng máy chủ thế hệ mới sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable trong các model máy chủ gần đây của Dell EMC PowerEdge và HPE ProLiant. Nhưng cản trở về ngân sách khiến họ phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều. Điều đáng mừng là gần đây, HPE đã có câu trả lời cho SMB.
  12-04-2019.

   

  Thiết kế nội thất tuyệt vời; Xeon Scalable CPUs; Các tùy chọn lưu trữ sáng tạo; HPE iLO5 quản lý và bảo mật phần vững; Cổng dual port 10 / 25GbE. Một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp tiết kiệm điện, Proliant DL360 Gen10 được thiết kế tốt, mở rộng dễ dàng và dễ quản lý.
  12-04-2019.

   

  Thiết kế nội thất tuyệt vời; Xeon Scalable CPUs; Các tùy chọn lưu trữ sáng tạo; HPE iLO5 quản lý và bảo mật phần vững; Cổng dual port 10 / 25GbE. Một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp tiết kiệm điện, Proliant DL360 Gen10 được thiết kế tốt, mở rộng dễ dàng và dễ quản lý.
  12-04-2019.

   

  Dell PowerEdge R640 là máy chủ rack 1U có thể mở rộng được thiết kế để tính toán và lưu trữ thông qua nền tảng 2 socket. Được mô tả như một sự cân bằng giữa hiệu suất, chi phí và mật độ, Dell R640 được xây dựng để xử lý khối lượng công việc từ một loạt các trường hợp sử dụng trung tâm dữ liệu khác nhau - lưu trữ được xác định phần mềm dày đặc, nhà cung cấp dịch vụ, tầng ứng dụng, đám mây riêng dày đặc, ảo hóa và Máy tính hiệu năng cao (HPC).
  12-04-2019.

  Dell EMC PowerEdge T340 cho phép bạn phát triển thông qua sự hợp tác. Phát triển không giới hạn * với máy chủ đáng tin cậy và dễ quản lý này. 

  T340 cho phép bạn giải quyết khối lượng công việc phổ biến trong văn phòng của bạn và trên các văn phòng từ xa.

  12-04-2019.

  Lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh như:

  • Tập tin và in
  • Thư và tin nhắn
  • Điểm bán hàng
  • Tài chính
  09-04-2019.

  Cung cấp điện nguồn cho UPS để bật UPS

  (1). Ngay khi được kết nối với nguồn điện, . Ðối với bộ lưu điện công xuất từ dòng sản phẩm SURT1000XLI  trở lên thì chế độ chạy bypass đã được thiết kế chế độ autobypass (thiết bị bộ lưu điện ups apc sẽ tự chuyển chế độ bypass khi nguồn điện có sự chạm chập hay có vấn đề về dòng điện)chúng ta hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của thiết bị khi dùng sản phẩm bộ lưu điện ups apc

  ......

  09-04-2019.

  Ngày nay, máy biến tần được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong đó một trong những ứng dụng phổ biến của bộ biến tần ngày nay là được tích hợp trong hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục, hay còn gọi là bộ lưu điện (UPS: Uninterruptible Power Supply) - thiết bị được dùng để cung cấp tạm thời điện năng nhằm duy trì sự hoạt động liên tục của các thiết bị sử dụng khi điện lưới gặp sự cố (như mất điện, tăng giảm điện áp, tần số quá giới hạn cho phép, sự cố khác...) trong một khoảng thời gian với công suất giới hạn theo khả năng của UPS. 

  09-04-2019.

  Máy nắn Rectifier là một thiết bị điện chuyển đổi dòng điện xoay chiều (AC) sang dòng điện một chiều (DC). Quá trình này được gọi là quá trình quá trình chỉnh lưu. Về cơ bản, quá trình chỉnh lưu được thực hiện thông qua một linh kiện như điốt ống chân không, van hồ quang thủy ngân, các điốt trạng thái rắn, chỉnh lưu được kiểm soát và thiết bị chuyển mạch bán dẫn silicon khác. Với chức năng chủ yếu này, có thể nói Máy nắn Rectifier là thiết bị được sử dụng với chức năng trái ngược hoàn toàn với chiếc máy biến tần – Inverter.

  09-04-2019.

  Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT), tình trạng biến đổi điện áp hay cúp điện đột ngột có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho máy tính của gia đình bạn hoặc hệ thống máy tính tại các trung tâm dữ liệu. Việc đó có thể làm mất hoặc hư hỏng các thông tin, dữ liệu trong quá trình máy đang hoạt động. Do đó, giải pháp tốt nhất trong những trường hợp này là sử dụng thiết bị lưu điện UPS - thiết bị dùng để ổn định nguồn điện cho hầu hết các thiết bị máy móc hiệu quả nhất hiện nay. 

  28-03-2019.

  Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một máy chủ có khả năng mở rộng, hoạt động từ xa với những tính năng sẵn có nhằm giúp doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng thích nghi và ứng phó trước nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi? Máy chủ HP ML30 G9 là máy chủ dạng tháp đơn 1 socket với mức giá phải chăng, với các tính năng vượt trội về hiệu suất, khả năng mở rộng và phát triển được xem như một giải pháp máy chủ dành cho các doanh nghiệp quy mô vừa - nhỏ có văn phòng hoặc chi nhánh ở xa. 

  22-03-2019.

  Đầu năm 2019, Siêu Siêu Nhỏ (SSN) nâng cấp trở thành đối tác Bạch kim ( Platinum Partner ) của DELL EMC. Để trở thành đối tác chiến lược cấp cao này, SSN đã đạt được các yêu cầu về doanh số bán hàng trong các năm, chứng nhận chuyên môn Server, Storage và Solotution Competences theo yêu cầu, các chứng nhận này yêu cầu đội ngũ nhân viên của Siêu Siêu Nhỏ phải nắm vững những kiến thức về các dòng Server, Storage của Dell, cũng như các giải pháp hệ thống cho doanh nghiệp như SAN, NAS, Giải Pháp Ảo Hóa, Backup. ...

  20-03-2019.

  HPE ProLiant ML350 Gen10 là một trong những Modem thế hệ mới nhất, được HPE tung ra thị trường trong thời gian vừa qua. Máy chủ Gen 10 HPE ProLiant ML350 thuộc phân khúc Enterprise cao cấp, với đặc điểm nổi bật nhất là hỗ trợ nhiều công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay. Giúp các doanh nghiệp chống lại các cuộc tấn công mạng trực diện vào hệ thống dữ liệu cũng như trung tâm của doanh nghiệp.

  20-03-2019.

  Máy chủ HPE ML110 Gen10 là model Máy chủ thiết kế dạng tháp (Tower) chạy yên tĩnh, tiết kiệm điện phù hợp cho doanh nghiệp đặt tại văn phòng và có thể đặt trong tủ Rack dùng cho việc chạy các ứng dụng (App) phần mềm (Software), kế toán, Web, Cơ sở dữ liệu (Database).......với chi phí hợp lý trên giá trị thực tế Máy chủ HPE Ml110 Gen10 đem lại là rất hiệu quả.

  04-03-2019.

  Dell EMC PowerEdge R740 – Cỗ máy dã chiến dành cho những môi trường có đòi hỏi khắt khe và đảm bảo sự cân đối tuyệt vời giữa lưu trữ, I/O và tăng tốc độ ứng dụng cùng độ linh hoạt vượt trội về cấu hình trong một kiểu dáng 2U/2S. R740 hỗ trợ số người dùng VDI trên mỗi máy chủ cao hơn tới 50% và khả năng hỗ trợ GPU cao hơn 50% dành cho ứng dụng phân tích dữ liệu lớn Hadoop9

  TOP