may chu | máy chủ | Siêu thị máy chủ | Supermicro | Dell | Intel |Cisco | SSN | Qnap |

TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  27-07-2018.

  Chúng ta có rất nhiều ngày lễ để tôn vinh trong năm, điển hình như ngày quốc tế phụ nữ, ngày của mẹ, ngày của cha, ngày gia đình... Vậy tất nhiên chúng ta cũng nên dành riêng một ngày tôn vinh những con người làm một công việc thầm lặng nhưng lại có ý nghĩa hết sức to lớn đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

  24-07-2018.

  Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) vừa phát cảnh báo khẩn về việc theo dõi, ngăn chặn kết nối và xoá các tập tin mã độc tấn công có chủ đích vào ngân hàng và các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia.

  Đây là những mã độc rất nguy hiểm, có thể đánh cắp thông tin và phá huỷ hệ thống thông tin, khiến doanh nghiệp của bạn đứng trước nguy cơ lộ thông tin mật trong kinh doanh cũng như mang lại tổn thất rất lớn.

  Vì vậy Siêu Siêu Nhỏ cảnh báo các doanh nghiệp đang sử dụng server nhanh chống kiểm tra xem mình có bị nhiễm mã độc hay không và tìm cách phòng chống, gỡ bỏ chúng!

  18-07-2018.

  - FreeNas  là một hệ điều hành viết bằng mã nguồn mở (FreeBSD và hệ thống file OpenZFS), tương thích hầu hết với mọi nền tảng phần cứng máy tính và chia sẻ dữ liệu qua hệ thống mạng (network-attached storage: NAS)

  - Là cách đơn giản để tạo một điểm lưu trữ tập trung và dễ dàng truy cập dữ liệu

  - Sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

  23-01-2018.

  Dell EMC ra mắt sản phẩm máy chủ thế hệ mới bán chạy nhất thế giới

  27-11-2017.

  Siêu Siêu Nhỏ trở thành nhà phân phối chính thức UPS powercom tại Việt Nam 

  15-11-2017.

  Giá sốc chưa từng có , chỉ có tại Siêu Siêu Nhỏ 

  Chỉ từ 8 Triệu VND sở hửu ngay bộ máy Server đẳng cấp với công nghệ Skylake 


  16-08-2017.

   Tại Hội nghị HPE Discover - Las Vegas tháng 6 vừa qua, Hewlett Packard Enterprise (HPE) đã ra mắt giải pháp máy chủ an toàn nhất thế giới - máy chủ ProLiant thế hệ thứ 10 (Gen10). HPE chọn hướng tiếp cận mới vào an ninh bằng cách xây dựng hệ thống bảo mật với chip bán dẫn trong các máy chủ. HPE còn công bố những tiến bộ mới về Trung tâm dữ liệu định nghĩa bằng phần mềm (Software-Defined-Datacenter), đưa độ linh hoạt và hiệu quả kinh tế lên một tầm cao mới.

  26-05-2017.

  Ngày 25/05/2017 tại Khách sạn 4 sao Grand Hotel Saigon, Microsoft đã công bố Công ty Siêu Siêu Nhỏ chính thức trở thành đại lý của Microsoft cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ của hãng tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Công ty TNHH phần mềm Đông Nam Á - TECHNOVA.

  03-01-2017.

  DL20 Gen9 mới nhất  từ Hewlett Packard Enterprise(HPE) lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam được cung cấp bởi công ty Siêu Siêu Nhỏ trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® Skylake E3-1200 v5 mới nhất hàng đầu của Intel.

  RACK 1U : Tiết Kiệm Không Gian - Dễ Dàng Cho Giải Pháp Data Center .

  24-11-2016.

  WD lần đầu tiên ra mắt SSD Green và Blue cùng chương trình giá sốc

  31-03-2016.

  Máy Chủ HPE Công Nghệ Skylake Siêu Giá Sốc

  Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam giá chỉ 10 triệu đồng.

  13-01-2016.


  Dell vừa công bố mở rộng danh mục giải pháp máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 13, bao gồm máy chủ rack và máy chủ tower phổ thông (entry-level) mới.

  12-01-2016.


   SSD Mushkin Reactor 2 TB cho khả năng nâng tối đa công suất bộ nhớ flash NAND cho bộ điều khiển SM2246EN. Nhưng mức dung lượng đó vẫn chưa phải cao nhất.

  08-01-2016.


  Nếu bạn đã từng học hay tìm hiểu về Linux và trầm trồ về hiệu năng, tính bảo mật cùng các khả năng vượt trội khác thì giờ chắc chắn bạn cũng sẽ thấy ngạc nhiên và thú vị khi biết rằng Windows cũng có một hệ điều hành tương tự như vậy – Windows Server Core !

  TOP