CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Nhằm nâng cao uy tín của Siêu Siêu Nhỏ và tạo sự tin tưởng của khách hàng khi mua dịch vụ tại Siêu Siêu Nhỏ. Chúng tôi xin đưa ra chính sách Đổi trả hàng và Hoàn tiền như sau:

 1. Điều kiện áp dụng

  Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Đổi trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Siêu Siêu Nhỏ đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu đổi trả hàng và hoàn tiền trước trong vòng một (1) tuần.

  Sau khi mua hàng, Quý khách có quyền yêu cầu thay đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Khi cần đổi trả hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến đơn hàng và hàng hóa cần đổi trả để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ đổi trả cho Quý khách nhanh nhất.  

 2. Điều kiện trả/hủy dịch vụ:

  Người mua đồng ý rằng chị ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả/hủy dịch vụ và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
  - Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được hàng;
  - Hàng hóa bị lỗi trong quá trình sử dụng 1 tuần mà nguyên nhân không phải từ người mua;
  - Hàng hóa không đúng với thông tin trong đơn hàng đăng ký.

  Tất cả các yêu cầu trả/hủy dịch vụ và hoàn tiền Quý khách phải gởi trên trang https://id.sieuthimaychu.vn. Siêu Siêu Nhỏ luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả/hủy dịch vụ và hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Siêu Siêu Nhỏ.

 3. Không thay đổi ý định mua hàng

  Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả/Hủy Dịch vụ và Hoàn tiền này, các trường hợp trả/hủy Dịch vụ do Người mua thay đổi ý định mua dịch vụ sẽ không được chấp nhận. 

 4. Chi phí trả/hủy dịch vụ:

  Miễn phí, nếu người mua tuân thủ các qui định trong Chính sách Trả/Hủy Dịch vụ và Hoàn tiền này.

 5. Hoàn tiền cho Dịch vụ trả lại:

  Siêu Siêu Nhỏ sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi Siêu Siêu Nhỏ đã thu hồi được hàng hóa cần trả lại. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua. Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.