Popup

Supermicro ra mắt dòng sản phẩm máy chủ Intel® Xeon® Westmere Series

 • Supermicro ra mắt dòng sản phẩm máy chủ Intel® Xeon® Westmere Series

  Supermicro ra mắt dòng máy chủ cho Intel ® Xeon ® Processor 5600/3600 Series. Với hơn 70 dòng máy chủ, máy trạm & Blade Systems cộng với 55 Serverboards sẵn để tăng cường hiệu suất, mật độ và hiệu suất trên mỗi Watt.

  SAN JOSE, California, 16 Tháng Ba 2010 - Super Micro Computer Inc (NASDAQ: SMCI), một lãnh đạo toàn cầu trong ứng dụng tối ưu, hiệu năng cao các giải pháp máy chủ, hôm nay thông báo rằng họ đã đưa ra một lựa chọn, hoàn chỉnh tối ưu hóa của máy chủ , máy trạm và các giải pháp để hỗ trợ cho dòng chipset thế hệ mới Intel ® Xeon ® Processor 5600/3600 Series (trước đây có tên mã là Westmere). Những giải pháp tăng hiệu suất 60% so với thế hệ trước của giải pháp Nehalem. Với đặc trưng nguồn cung cấp năng lượng với hiệu quả cao nhất trong ngành công nghiệp (94% + *) và nâng cao điều chỉnh làm mát và thiết kế hệ thống phụ serverboard, Supermicro của các giải pháp mới nhất cung cấp hiệu suất cao nhất, mật độ, hiệu suất cho mỗi watt và hiệu suất cho mỗi đồng đô la.

  "Với kiến trúc Intel Xeon của sáng tạo và chia sẻ tài nguyên, lựa chọn toàn diện các sản phẩm của chúng tôi tối ưu hóa cho thế hệ mới sáu bộ vi xử lý Xeon lõi không chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi watt nhưng cũng có hiệu suất mỗi đồng đô la trong khi cung cấp mật độ cao nhất trong ngành công nghiệp, "ông Charles Liang, CEO và chủ tịch của Intel Xeon. "Ví dụ, TwinBlade mới của chúng tôi ™ tăng gấp đôi số lượng các bộ xử lý kép (DP) tính toán các nút đến 20 cho mỗi 7U, cho một dày đặc và cực kỳ hiệu quả 0.35U mỗi nút. Này blade đột phá thúc đẩy thành công thiết kế kiến trúc đôi của chúng tôi để cung cấp tối ưu hiệu suất, mật độ và giá trị. "

  "Intel ® Xeon ® Processor 5600/3600 series mới cung cấp một nền tảng thú vị cho Supermicro để cung cấp mức độ chưa từng thấy mới về hiệu suất thông minh, hiệu suất năng lượng, và an ninh", ông Kirk Skaugen, Vice President và quản lý chung của Trung tâm dữ liệu của Intel Group. "Intel đang vui mừng để xem Supermicro đổi mới được đưa khách hàng trên các công nghệ này Intel mới."

  Đối với mật độ tối đa và hiệu năng tính toán, Supermicro của TwinBlade ™, dựa trên SBI-7226T-T2 phiến, hỗ trợ lên đến 20 dual phiến máy chủ socket mỗi 7U enclosure. Kết hợp với đôi 40Gb / s InfiniBand, FCoE hoặc 10GbE chuyển mạch và chuyển mạch 1/10GbE kép trong một 7U enclosure, TwinBlade ™ cung cấp hiệu suất cao nhất I / O thông lượng và khả năng mở rộng trong ngành công nghiệp và là một giải pháp tuyệt vời cho điện toán hiệu năng cao (HPC ), trung tâm dữ liệu doanh nghiệp, và các môi trường điện toán đám mây, đặc biệt là khi được hỗ trợ bởi một thế hệ mới sáu lõi bộ xử lý Xeon.

  Máy chủ mới của Intel Xeon và hệ thống máy trạm và nền tảng bo mạch chủ hỗ trợ phạm vi toàn bộ mới sáu-core Intel ® Xeon ® Processor 5600/3600 Series, bao gồm cả hiệu suất cao nhất SKUs 130-watt. Phù hợp với cam kết của công ty để tính toán màu xanh lá cây, những giải pháp mới hỗ trợ cả hai chuẩn 1.5V module bộ nhớ DDR3 và điện áp thấp 1.35V mô-đun.

  94% + * Supermicro Platinum cấp nguồn cung cấp năng lượng với PM-Bus đến tiêu chuẩn trên hầu hết các hệ thống mới. Ngoài ra, Supermicro cung cấp tối ưu lưu trữ và tính linh hoạt của mạng với Universal I / O (UIO) giao diện cho phép khách hàng lựa chọn từ một máy chủ của I / O thẻ bao gồm cả 2,0 SAS, 10 Gb Ethernet, Fiber Channel và QDR / DDR InfiniBand hệ thống phụ.

  Supermicro của ngành công nghiệp-serverboards hàng đầu cho hiệu quả tối ưu cho mỗi đồng đô la và quản lý từ xa mạnh mẽ. Những nền tảng mới cung cấp onboard IPMI 2.0 với phương tiện truyền thông và KVM-over-LAN hỗ trợ cũng như 10Gb Ethernet, hiệu năng cao 40Gb / s QDR và chi phí có hiệu quả InfiniBand DDR onboard phiên bản cho nhiều serverboards của nó, như loạt X8DTT cho mình phổ biến nhiều nút 1U Twin ™, 2U đôi và 2U máy chủ Twin2.

  Supermicro Server Xây dựng Khối ® cung cấp các giải pháp linh hoạt và lợi thế đặc biệt tính năng này. Để biết thêm thông tin về lựa chọn hoàn Supermicro của máy chủ, máy trạm và các giải pháp lưỡi, hãy truy cập www.Supermicro.com

  Giới Super Micro Computer Inc (NASDAQ: SMCI)
  Supermicro, lãnh đạo trong đổi mới công nghệ máy chủ và máy tính xanh, cung cấp cho khách hàng trên khắp thế giới với các ứng dụng tối ưu hóa máy chủ, máy trạm, lưỡi, lưu trữ và hệ thống GPU. Dựa trên máy chủ tiên tiến của nó Giải pháp xây dựng Block, Supermicro cung cấp những lựa chọn tối ưu nhất cho CNTT, trung tâm dữ liệu và HPC triển khai. Của công ty đổi mới hệ thống kiến trúc bao gồm các máy chủ đôi, hai mặt lưu trữ và gia đình sản phẩm SuperBlade ®. Cung cấp các dòng sản phẩm toàn diện nhất trong ngành công nghiệp, Supermicro cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với năng lượng hiệu quả, giải pháp hữu đất mà cung cấp hiệu năng vượt trội và giá trị. Được thành lập vào năm 1993, Supermicro có trụ sở chính tại thung lũng Silicon với hoạt động trên toàn thế giới và các trung tâm sản xuất tại Châu Âu và Châu Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Supermicro.com

  SMCI-F

  * Hiệu suất và hiệu suất năng lượng cao điểm số liệu dựa trên kết quả thử nghiệm nội bộ với DMIPS điểm chuẩn.

  Intel Xeon SuperBlade và Server Chặn Giải pháp xây dựng đăng ký thương hiệu và TwinBlade, 1U Twin và Twin2 2U là thương hiệu của Super Micro Computer Inc Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

  Tham khao Link gốc : http://www.supermicro.com/newsroom/pressreleases/2010/press100316_Westmere.cfm

  Super Micro Computer, Inc.

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776