Popup

Máy chủ SSN-Intel Inside kiến trúc mới Haswell E3-1200 V3 Series

 • Máy chủ SSN-Intel inside phiên bản mới (Vesion 3) được cung cấp bởi công ty Siêu Siêu Nhỏ được trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® Ivy Bridge 4 nhân mới nhất với công nghệ bán dẫn 22 nm 3-D Tri-Gate hàng đầu của Intel.Nhờ công nghệ mới nên Ivy Bridge giúp thiết bị chạy tiết kiệm điện hơn,hiệu suất cải thiện lên tới 18% so với những máy chủ thế hệ  Intel® Xeon®  trước đó ,hiệu năng được nâng cao, có khả năng đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ, cũng như đáp ứng tức thì về tất cả các yêu cầu của các máy trạm trong cùng hệ thống, giúp hệ thống máy tính của doanh nghiệp luôn được vận hành trơn tru.

  Bộ vi xử lý Intel Xeon®  E3-1200v3

  Kết hợp với bộ xử lý mới nhất của Intel là bộ nhớ kênh đôi (DIMM) DDR3 1600 MHz Unbuffered ECC với sức chứa lên đến 32 GB (4 khe cắm). Nhờ hỗ trợ bộ nhớ ECC (Error Correcting Code), máy có khả năng thực hiện các ứng dụng nhanh nhạy với độ chuẩn xác cao, đồng thời tăng độ an toàn trong việc lưu trữ dữ liệu.

  Máy chủ SSN-Intel Inside thế hệ mới E3-1200v3 Series.

  Máy chủ Intel-Inside được phân phối bởi Siêu Siêu Nhỏ (SSN) linh hoạt và mạnh mẽ với các khay ổ đĩa được thiết kế 2,5 inch, 3,5 inch chứa ổ cứng SATA hoặc SAS tốc độ lên đến 10.000-15.000 vòng nhằm tăng tốc độ xử lý,đảm bảo an toàn hơn cho dữ liệu.

  Đồng thời các máy chủ này cũng được trang bị card mạng tích hợp Dual Gigabit Integrated LAN, nhờ đó các máy trong cùng hệ thống có thể truy cập Internet, gửi email, truyền dữ liệu mạng nhanh chóng và ổn định.

  Tất cả khoang gắn đĩa cứng đều Hotswap tức là cho phép người dùng thực hiện các thao tác tháo lắp mà không cần dùng đến ốc vít, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc sửa chữa cũng như bảo trì hệ thống.

  Siêu Siêu Nhỏ được chứng nhận là Platinum Partner của Intel tại Việt Nam, là cấp độ đối tác cao cấp nhất của Intel dành cho đối tác chiến lược. Giải thưởng này được dành riêng cho thành viên chương trình có giá trị cao nhất của Intel, chứng minh kinh doanh cao cấp và kỹ năng kỹ thuật cũng như lãnh đạo trong việc phát triển các giải pháp của khách hàng, sáng tạo dựa trên công nghệ của Intel.

  Đối tác Platinum nhận được lợi ích hàng đầu của Intel bao gồm cả giảm giá, hỗ trợ công nghệ tiên tiến, nguồn lực tiếp thị, lời mời độc quyền, chuyên môn được công nhận và sử dụng tài sản thành viên đối tác Platinum.

  Hiệu suất máy được tăng cao.

   

  Khi mua các sản phẩm trên tại Siêu Thị Máy Chủ khách hàng được hưởng chế độ bảo hành Onsite Support (kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến của Siêu Siêu Nhỏ). Nếu sản phẩm gặp sự cố, khách hàng chỉ cần liên lạc với công ty và cung cấp mã ID (mã ID là số cung cấp trên Hợp đồng khi khách hàng mua Server tại SSN)… cho bộ phận tiếp nhận.

  Sau đó kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết. Dịch vụ bảo hành tận nơi này được đã được triển khai tại TP HCM và Hà Nội trong phạm vi bán kính 10 km. Chi tiết có thể liên lạc trực tiếp phòng Kinh doanh - Phân phối Sản phẩm để được giá tốt nhất.

  Trong dịp ra mắt dòng sản phẩm mới này Siêu Siêu Nhỏ hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp khi mua bất kì sản phẩm máy chủ Server mang thương hiệu SSN – Intel sẽ được tặng gói giải pháp phần cứng,phần mềm như sau :

  - Tặng ngay 2 GB RAM DDR3 khi mua máy chủ SSN-Asus-Intel inside

   - Tặng GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - EDU SERVER

  - Tặng ngay 1 phần mềm Bitdefender Antivirus bản quyền 1 năm

  - Giảm ngay 2 triệu đồng cho khách hàng thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation) tại nhà cung cấp dịch vụ Hosting Provider hàng đầu là P.A Việt Nam (www.pavietnam.vn).

  - Miễn phí chi phí setup khi khách hàng triển khai dịch vụ Co-Location.

  - Tặng ngay 1,000,000 điểm Bang để quảng cáo trên mạng xã hội Việt Bang.vn: www.bang.vn.

  Chi tiết có thể liên lạc trực tiếp phòng Kinh doanh - Phân phối Sản phẩm để được giá tốt nhất.

  Liên hệ Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ,

  Trụ sở chính 254A Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM.

  Tel: 08.62906489, Fax: 08.62906490.

  Chi nhánh: 57 Láng Hạ, Thành Công Towner, Room 1002, quận Ba Đình, Hà Nội,

  Tel: 08.22320330 - 22305736.

  Website: www.sieuthimaychu.vn

  (Nguồn: Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ)

   

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776