SSN đây là địa chỉ bán cục phát wifi DrayTek Vigor AC1300

 • 29-06-2024
 • địa chỉ bán cục phát wifi DrayTek Vigor AC1300

  Đánh giá chung về thiết bị DrayTek Vigor AC1300

  DrayTek Vigor AC1300 là điểm truy cập không dây dual-band với công nghệ 11ac Wave 2, tích hợp công nghệ mesh, giúp mở rộng mạng không dây dễ dàng. Thiết bị này có tốc độ liên kết lên đến 1.3 Gbps, hỗ trợ tối đa 128 người dùng hoạt động, với 64 người dùng trên mỗi băng tần. DrayTek Vigor AC1300 còn có 5 cổng LAN Gigabit RJ-45, trong đó cổng A1 hỗ trợ PoE-In theo chuẩn 802.3at, mang lại tính linh hoạt và nhiều tính năng tiên tiến cho người dùng chuyên nghiệp trong việc quản lý mạng không dây.

  DrayTek Vigor AC1300 được thiết kế để mang lại hiệu suất cao và phạm vi phủ sóng rộng cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Với các tính năng như nhiều SSID, Airtime Fairness, Band Steering, và Assisted WiFi Roaming, thiết bị này không chỉ đảm bảo kết nối ổn định mà còn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Khả năng quản lý tập trung từ các bộ định tuyến DrayTek giúp dễ dàng bảo trì và giám sát toàn bộ hệ thống mạng. Với thiết kế mạnh mẽ và nhiều tính năng ưu việt, DrayTek Vigor AC1300 là lựa chọn lý tưởng cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hiệu suất mạnh mẽ, tính năng đa dạng và giá cả hợp lý, hãy đến với SNN địa chỉ bán cục phát wifi DrayTek Vigor AC1300 khám phá trải nghiệm Wifi hoàn toàn mới.

  Mở rộng mạng lưới Wifi dễ dàng

  địa chỉ bán cục phát wifi

  Công nghệ Mesh tiên tiến của DrayTek Vigor AC1300 giúp bạn loại bỏ hoàn toàn việc đi dây mạng phức tạp. Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng DrayTek Wireless, các thiết bị DrayTek Vigor AC1300 có thể tự động kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới Mesh thống nhất. Thiết bị Wifi của bạn sẽ luôn tự động kết nối với điểm truy cập DrayTek Vigor AC1300 có tín hiệu mạnh nhất, đảm bảo tín hiệu Wifi không bị gián đoạn dù bạn di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong văn phòng. Bên cạnh đó, Mesh còn mang lại khả năng dự phòng đáng tin cậy. Trong trường hợp kết nối chính bị lỗi, DrayTek Vigor AC1300 sẽ tự động định tuyến lưu lượng truy cập đến một đường dẫn thay thế, giúp mạng Wifi hoạt động liên tục.

  Công nghệ 11ac Wave 2 - MU-MIMO trong Wifi băng tần kép và tính năng Band Steering

  địa chỉ bán cục phát wifi

  • DrayTek Vigor AC1300 hỗ trợ MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output - Đa người dùng, Đa đầu vào, Đa đầu ra). Tính năng này cải thiện hiệu suất mạng Wifi trong môi trường nhiều thiết bị bằng cách truyền dữ liệu đến nhiều thiết bị cùng lúc, thay vì theo lượt như chuẩn Wifi cũ.
  • DrayTek Vigor AC1300hoạt động đồng thời trên cả hai băng tần 5GHz và 2.4GHz, đáp ứng các nhu cầu kết nối Wifi khác nhau. Trong đó, băng tần 5GHz cung cấp tốc độ Wifi nhanh lên 867Mbps, lý tưởng cho các hoạt động đòi hỏi băng thông cao như truyền phát video chất lượng cao, chơi game online. Băng tần 2.4GHz có phạm vi phủ sóng rộng hơn với tốc độ vừa phải là 400Mbps. Nó phù hợp cho các ứng dụng cần phạm vi xa hơn và có thể xuyên qua tường tốt hơn, như email, duyệt web, và các ứng dụng ít yêu cầu băng thông.
  • Tính năng Band Steering thông minh trên DrayTek Vigor AC1300 sẽ tự động chuyển hướng các thiết bị hỗ trợ 5GHz sang băng tần 5GHz để tận hưởng tốc độ cao hơn. Đồng thời, điều này giúp giảm tải cho băng tần 2.4GHz, mang lại trải nghiệm Wifi mượt mà hơn cho tất cả các thiết bị.

  Bảo mật mạng doanh nghiệp toàn diện

  DrayTek Vigor AC1300 hỗ trợ tạo tối đa 8 SSID riêng biệt, mỗi SSID có thể thiết lập các chính sách bảo mật khác nhau. Ví dụ, bạn có thể tạo một SSID dành cho khách truy cập, chỉ cho phép truy cập internet và được bảo mật bằng khóa WPA2 PSK đơn giản. Đồng thời, bạn có thể tạo một SSID khác dành riêng cho nhân viên với các quyền truy cập nội bộ cao hơn và yêu cầu xác thực bằng tên người dùng và mật khẩu. DrayTek Vigor AC1300 tích hợp sẵn máy chủ RADIUS cục bộ, hỗ trợ phương thức xác thực 802.1x dựa trên cơ sở dữ liệu người dùng của thiết bị. Điều này giúp tăng cường tính bảo mật cho mạng Wifi doanh nghiệp của bạn.

  Cải thiện chuyển vùng Wifi thông minh

  địa chỉ bán cục phát wifi

  • DrayTek Vigor AC1300 sử dụng tính năng "AP-Assisted Roaming" (Chuyển vùng hỗ trợ bởi AP) để đảm bảo các thiết bị Wifi luôn kết nối với điểm truy cập có tín hiệu mạnh nhất. Thiết bị sẽ liên tục theo dõi chất lượng kết nối của các thiết bị Wifi và tự động ngắt kết nối với các thiết bị nằm ngoài vùng phủ sóng hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, các thiết bị DrayTek Vigor AC1300 trong cùng mạng Mesh có thể trao đổi thông tin với nhau để đảm bảo thiết bị Wifi luôn được kết nối với điểm truy cập có tín hiệu mạnh nhất, tránh tình trạng thiết bị bị "dính" vào điểm truy cập yếu.

  Dễ dàng thiết lập và quản lý

  địa chỉ bán cục phát wifi

  DrayTek cung cấp ứng dụng DrayTek Wireless giúp bạn thiết lập mạng Mesh DrayTek Vigor AC1300 dễ dàng và nhanh chóng, ngay cả với những người không am hiểu nhiều về kỹ thuật trên cả nền tảng Android IOS. Ngoài ra, DrayTek Vigor AC1300 còn hỗ trợ nhiều phương thức cấu hình khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể cấu hình trực tiếp trên giao diện web của thiết bị hoặc sử dụng hệ thống quản lý tập trung VigorACS của DrayTek.

  Quản lý Mesh Tất Cả Trong Một: Ứng dụng DrayTek Wireless cho phép quản lý tất cả các điểm truy cập từ một giao diện duy nhất, bao gồm việc khám phá thiết bị, tự động cấu hình, giám sát hoạt động, và hiển thị phân cấp tập trung, giúp quản lý mạng một cách dễ dàng và hiệu quả. APM dựa trên VigorAP: Quản lý tập trung dựa trên VigorAP, bao gồm khả năng khám phá thiết bị mới, tự động cấu hình và giám sát trạng thái hoạt động của các điểm truy cập. APM dựa trên Vigor Router: Quản lý các điểm truy cập thông qua Vigor Router, với tính năng tự động khám phá thiết bị, tự động cấu hình dựa trên hồ sơ được thiết lập trước, giám sát hoạt động của mạng, hiển thị tập trung các thiết bị, bảo trì từ xa VigorAP, và cân bằng tải các thiết bị WiFi, đảm bảo hiệu suất mạng tối ưu.

  Kết luận

  Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ bán cục phát wifi uy tín và tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp của bạn, hãy đến với với chúng tôi - SSN cung cấp sản phẩm giá hạt dẻ nhất thị trường với DrayTek Vigor AC1300. Giải pháp Wifi Mesh lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và lớn cần mở rộng vùng phủ sóng Wifi, tăng cường tính bảo mật và cải thiện trải nghiệm Wifi cho nhân viên và khách hàng.

  Siêu Siêu Nhỏ cung cấp đa dạng các Server đáp ứng yêu cầu cho Doanh Nghiệp

  Server HPE

  Server DELL

  Server THINKSYSTEM

  Tham khảo các ưu đãi: https://www.sieuthimaychu.vn/index.php/Uu_Dai/

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan