Cập nhật tính năng mới trên dòng máy chủ HP ProLiant DL380 Gen11

 • 17-06-2024
 • Giới thiệu

  Máy chủ HP ProLiant DL380 luôn là máy chủ rack hàng đầu của HPE với bộ tính năng phần cứng phong phú cho phép nó xử lý hầu hết mọi khối lượng công việc mà bạn quan tâm. Mẫu máy chủ HP Gen11 mới nhất được đánh giá ở đây có nhiều điểm nổi bật và không gây thất vọng vì nó cung cấp nhiều tính năng mới và đáng hoan nghênh.

  Dòng máy chủ HP ProLiant DL380 Gen11

  Có vẻ như không thực tế khi chúng tôi đã xem xét độc quyền phiên bản Gen10 hơn 5 năm trước nhưng hãy yên tâm, máy chủ hp DL380 Gen11 được chờ đợi từ lâu là một bản cập nhật quan trọng. Đương nhiên, hỗ trợ dành cho CPU có khả năng mở rộng Gen4 Xeon của Intel sẽ xuất hiện trong menu phần cứng của HPE và máy chủ đã sẵn sàng chờ làm mới dòng CPU Gen5 của Intel.

  Bộ nhớ hệ thống được tăng hơn gấp đôi lên 8TB khi sử dụng DDR5 SmartMemory của HPE và tiềm năng mở rộng sẽ tăng lên đáng kể khi có chỗ cho tối đa 8 khe cắm PCIe Gen5 và hai thẻ lửng OCP 3. Bố cục lưu trữ không thấy bất kỳ bản cập nhật lớn nào nhưng không cần thiết vì dung lượng luôn rất ấn tượng, mặc dù DL380 Gen11 bổ sung hỗ trợ cho các thiết bị lưu trữ SAS4 và EDSFF NVMe.

  máy chủ hp

  Tính năng lưu trữ

  Các lựa chọn lưu trữ rất nổi bật vì máy chủ HP DL380 Gen11 hỗ trợ nhiều loại giao diện, thiết bị và kiểu dáng đáng chú ý. Ở phía trước, bạn sẽ thấy cách bố trí khoang ba ổ đĩa tiêu chuẩn của HPE cho phép trình bày tối đa 12 ổ LFF, 24 SFF hoặc 36 EDSFF.

  máy chủ hp

  Với chi phí của một số khe cắm mở rộng, bạn có thể thêm tối đa ba khay SSF ổ đĩa kép ở phía sau. Bạn sẽ cần kiểm tra các giới hạn về nhiệt của HPE vì tối đa 30 ổ SFF được hỗ trợ, nhưng có thể lắp đặt lồng mặt phẳng giữa 4-LFF hoặc 8-SFF để đặt trên CPU, thay thế tấm che không khí và yêu cầu lắp CPU với tản nhiệt hiệu suất 1U .

  Không giống như các máy chủ chạy AMD của HPE , tất cả các mẫu máy dựa trên Intel đều được nhúng RAID trên bo mạch chủ. Điều này có dạng bộ điều khiển VROC (RAID ảo trên CPU) của Intel hỗ trợ tối đa 14 ổ đĩa SATA hoặc 8 thiết bị NVMe gắn trực tiếp và cung cấp các mảng RAID0, 1, 10 và 5 được quản lý bằng phần mềm.

  Các bảng nối đa năng TriMode của HPE cung cấp hỗ trợ SAS4 cộng với NVMe và các tùy chọn thẻ RAID rất phong phú – hệ thống của chúng tôi được cung cấp bộ điều khiển PCIe MR416i-p Gen11 của HPE hoàn chỉnh cùng với gói pin dự phòng.

  Ngoài ra còn có một không gian dành riêng phía trên các khoang PSU dành cho thiết bị khởi động NS204i-u Gen11 của HPE, có hai khe cắm SSD M.2 NVMe cắm nóng ở phía sau và cung cấp bộ lưu trữ dự phòng được phản chiếu để chạy HĐH hoặc bộ điều khiển ảo hóa.

  Xây dựng và mở rộng

  Khung máy của máy chủ được chế tạo rất chắc chắn và việc tháo nắp sẽ lộ ra nội thất gọn gàng với hai ổ cắm CPU được đặt về phía trước của bo mạch chủ và hai bên là tám khe DIMM. Lưu ý rằng khung máy được đánh giá về nhiệt để hỗ trợ mọi mẫu CPU Gen4 cho đến Platinum 8490H 60 nhân. Giá trị có vẻ tốt vì mẫu cấu hình sẵn P60636-421 cấp đầu vào của HPE có giá khoảng 3.300 bảng Anh. Điều này bao gồm một CPU Silver 4416+ 20 nhân 2GHz, 32GB DDR5 SmartMemory, tám khoang ổ đĩa SFF trống, bộ điều khiển RAID MR408i-o OCP và một PSU cắm nóng 1.000W.

  máy chủ hp

  Hệ thống CTO (cấu hình theo đơn đặt hàng) của chúng tôi cung cấp nhiều tính năng hơn vì nó được cung cấp CPU kép 32 nhân 2,1 GHz Gold 6430, 256GB DDR5, một lồng SFF 8 khoang và hai PSU 800W. Vì chúng tôi có CPU có thông số kỹ thuật tương đối cao nên hệ thống của chúng tôi cũng có sáu mô-đun quạt làm mát cắm nóng hiệu suất cao.

  Hệ thống của chúng tôi đi kèm với các khung nâng cấp chính và phụ, mỗi lồng cung cấp ba khe cắm PCIe x16 Gen5 và bạn có thể thêm một khe cắm cấp ba phía trên khoang PSU với hai khe cắm Gen5 khác. Các khe cắm OCP 3 được đặt bên dưới các lồng nâng chính và phụ, đồng thời cùng với các thẻ RAID được chỉ định 'o', HPE cung cấp 4 Gigabit, 10GbE kép, 10/25GbE kép và 4 thẻ, cũng như các thẻ 100GbE OCP 3 kép.

  Quản lý máy chủ HP

  Các dịch vụ quản lý từ xa rất phong phú và bắt đầu thuận lợi với bộ điều khiển nhúng iLO6 của HPE, cung cấp nhiều dịch vụ giám sát và quản lý từ xa, đồng thời giới thiệu các tính năng bảo mật đáng tin cậy của HPE.

  Dựa trên các tính năng của iLO 5 như Khởi động an toàn và lấy dấu vân tay phần sụn 'gốc silicon đáng tin cậy', iLO 6 SPDM (Giao thức bảo mật và Mô-đun dữ liệu) xác thực tất cả các thành phần phần cứng cộng với thẻ mở rộng PCIe tùy chọn và cảnh báo bạn về các thiết bị 'thù địch'.

  máy chủ hp

  ILO6 liên kết với ứng dụng OneView của HPE, ứng dụng này cung cấp bảng điều khiển web trung tâm để giám sát và quản lý tất cả các hệ thống HPE, bộ ảo hóa, mảng lưu trữ, nhóm và bộ chuyển mạch. Tiếp theo là Gói bộ khuếch đại iLO của HPE cung cấp báo cáo khám phá, kiểm kê và tuân thủ cho tối đa 10.000 máy chủ HP Gen8, 9, 10 và 11.

  Là một phần của dịch vụ đám mây GreenLake của HPE, Computing Ops Management (COM) cung cấp một cổng thông tin để xem toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn, quản lý việc triển khai máy chủ và tự động hóa các chính sách tuân thủ vòng đời hệ thống.

  Có sẵn dưới dạng bản dùng thử 90 ngày, COM nhận thấy một cổng được thiết kế mới và một tính năng mới là cơ sở để thêm các phiên bản OneView cục bộ vào giao diện của nó để chúng có thể được truy cập từ xa – hữu ích nếu bạn có máy chủ HP Gen8 và Gen9 cũ hơn vì những máy chủ này không thể được quản lý trực tiếp từ COM.

  máy chủ hp

  Chúng tôi đã thêm máy chủ hp DL380 Gen11 vào tài khoản COM của mình bằng cách nhập số sê-ri và ID sản phẩm, cung cấp thẻ để dễ nhận dạng và đặt nó vào một nhóm. Trang chủ COM cung cấp cái nhìn tổng quan về tất cả các hệ thống hiển thị tình trạng của chúng và bạn có thể đi sâu vào xem tất cả các thành phần phần cứng, cấu hình RAID, hệ điều hành đã cài đặt, v.v.

  Nó cũng cung cấp quyền truy cập bảng điều khiển từ xa và trong vòng vài phút sau khi thêm máy chủ của chúng tôi, COM đã thông báo cho chúng tôi về việc thiếu gói dịch vụ cơ bản và tuân thủ chương trình cơ sở, đồng thời đề nghị nâng cấp từ xa cho chúng tôi.

  Có đáng không?

  Có nhiều lý do chính đáng tại sao máy chủ HP ProLiant DL380 là một trong những máy chủ phổ biến nhất của HPE vì nó mang lại tiềm năng mở rộng đáng kinh ngạc và vô số dịch vụ lưu trữ với mức giá tốt. máy chủ HP DL380 Gen11 cung cấp nhiều tính năng mới khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe của doanh nghiệp và các tính năng quản lý từ xa của HPE đơn giản là tốt nhất.

  Siêu Siêu Nhỏ cung cấp đa dạng các Server đáp ứng yêu cầu cho Doanh Nghiệp

  Server HPE

  Server DELL

  Server THINKSYSTEM

  Tham khảo các ưu đãi: https://www.sieuthimaychu.vn/index.php/Uu_Dai/

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài viết liên quan tại đây

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan