So sánh ưu điểm và tính năng nơi dòng Dell R250 Cable

 • 28-12-2023
 • DELL PowerEdge R250  là dòng máy chủ thế hệ 15G mới được DELL ra mắt, với thiết kế dạng rack 1U nhỏ gọn tiện lợi , kèm theo đó là khả năng tùy biến cấu hình phù hợp với nhiều mục đích sử dụng , DELL PowerEdge T150 là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) , đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của công việc văn phòng .

  R250

  1. Tổng Quan về máy chủ Dell R250 Cable 

  Hiệu suất:

  Máy chủ Dell R250 thường có các tùy chọn về hiệu suất với các bộ vi xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ lớn và khả năng xử lý tốt.

  Mở rộng:

  Các máy chủ này thường hỗ trợ khả năng mở rộng, cho phép người dùng nâng cấp các thành phần như ổ cứng, bộ nhớ, hoặc thậm chí là các thành phần khác như card mạng.

  Bảo mật:

  Dell thường tích hợp các tính năng bảo mật như quản lý quyền truy cập, mã hóa dữ liệu, và các tính năng bảo mật khác để bảo vệ thông tin quan trọng.

  Quản lý từ xa:

  Các máy chủ Dell thường có các công cụ quản lý từ xa như IDRAC 9 đặc trưng của các dòng Server DELL cao cấp : hỗ trợ người dùng quản trị server , deploy OS , troubleshoot các lỗi phần cứng , kiểm tra log server ... giúp người quản trị dễ dàng theo dõi và quản lý máy chủ từ xa.

  Hỗ trợ và Dịch vụ:

  Dell thường cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành tận nơi để đảm bảo sự ổn định và an toàn cho khách hàng.

  Hiệu năng Mạng và Kết nối:

  Khả năng xử lý mạng của máy chủ là yếu tố quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp sử dụng ứng dụng mạng phức tạp hoặc cần kết nối với nhiều nguồn tài nguyên khác nhau.

  Thích ứng với Các Môi trường Công nghệ:

  Máy chủ Dell R250 nên thích ứng được với các môi trường công nghệ khác nhau, từ các ứng dụng truyền thống cho đến các dự án tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, học máy và IoT.

  Khả năng Tích hợp CLOUD và Ảo hóa:

  Với xu hướng chuyển đổi số và sử dụng các dịch vụ đám mây ngày càng phổ biến, máy chủ Dell R250 có khả năng tích hợp với các dịch vụ đám mây và hệ thống ảo hóa như VMware hoặc Hyper-V.

  Khả năng Điều chỉnh và Tùy biến:

  Máy chủ Dell R250 nên có khả năng điều chỉnh và tùy biến linh hoạt để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Điều này có thể bao gồm khả năng thêm RAM, thẻ mạng, hoặc các phụ kiện khác để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh.

  R250

  2. Thông số kỹ thuật máy chủ Dell R250 Plug:

  CPU :

  DELL R250 dòng này chỉ có 1 CPU ,  Một bộ xử lý dòng Intel Xeon E-2300 có tối đa 8 lõi hoặc một bộ xử lý Intel Pentium có tối đa 2 lõi , các CPU E-2300 series là một bộ vi xử lý hoàn toàn có thể làm việc bền bỉ và linh hoạt các tác vụ văn phòng thông thường , hỗ trợ công nghệ Turbo Boost cho các tác vụ nặng yêu cầu xung nhịp cao của CPU

  RAM :

  Máy chủ Dell R250 có hỗ trợ bộ nhớ lớn với 4 khe gắn RAM DDR4 DIMM, cho khả năng mở rộng cao với mô-đun UDIMM là tối đa 128 GB và tốc độ lên tới 3200 MT/s (tăng 20% so với thế hệ trước). Dung lượng DIMM cũng được hỗ trợ tăng gấp đôi từ 16GB lên 32GB, giúp giảm đáng kể thời gian truyền dữ liệu và tăng hiệu suất.

  Lưu ý: Đối với bộ xử lý Pentium, tốc độ bộ nhớ tối đa là 2666 MT/s.

  Khả năng lưu trữ :

  Máy chủ Dell PowerEdge R250 cable  có thể được trang bị tới 4 ổ cứng 3.5”  SATA / SAS tối đá 30.72TB (với các option đi kèm card RAID ) ,  ngoài ra Dell R150 còn có thể sử dụng card BOSS-S1  qua slot PCIe, giúp máy chủ có thể lắp đặt thêm các ổ cứng NVMe để cung cấp thêm hiệu suất mà giá cả vẫn phải chăng. Tối ưu được nhiều chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả lưu trữ vô cùng tốt.

  Các bạn có thể tham khảo cấu hình chi tiết tại đây

  Khe cắm PCIe :

  2 PCIe

   1 x8 Gen4 (đầu nối x16) cấu hình thấp, một nửa chiều dài

   1 x8 Gen4 (đầu nối x8) cấu hình thấp, một nửa chiều dài 

  Các cổng phía trước và sau :

   Cổng phía trước

  - 1 x USB 2.0

  - 1 x cổng iDRAC Direct (Micro-AB USB)

   Cổng phía sau

  - 1 x USB 2.0

  - 1 x cổng ethernet iDRAC

  - 1 x USB 3.0

  - 1 x VGA

  - 1 x Cổng nối tiếp

   Cổng nội bộ

  - 1 x USB 3.0 (tùy chọn)

  Nguồn :

  - 450 W Bronze 100-240 V AC, cabled

  - 450 W Platinum 100-240 V AC, cabled

  - 700 W Titanium 200-240 V AC, cabled

  - 700 W Titanium 240 V DC, cabled

  R250

  3. Kết luận: 

  Việc chọn mua máy chủ Dell R250 cable là một quyết định quan trọng và cần xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí trên để đảm bảo rằng máy chủ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp. Với hiệu suất cao, tính linh hoạt và các tính năng bảo mật  tiên tiến, Dell R250 có thể là sự lựa chọn tốt để xây dựng và quản lý môi trường máy chủ của bạn.

  Siêu Siêu Nhỏ cung cấp đa dạng các Server đáp ứng yêu cầu cho Doanh Nghiệp

  Server HPE

  Server DELL

  Server THINKSYSTEM

  Tham khảo các ưu đãi: tại đây

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài viết liên quan tại đây

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan