SIÊU SIÊU NHỎ ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN DATA DAY 2023

 • 27-11-2023
 • Ngày 23/11 vừa qua, Sự kiện Data Day 2023 với chủ đề An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự đồng tổ chức của P.A Việt NamHiệp hội Internet Việt Nam (VIA) cùng các đơn vị hàng đầu trong mảng công nghệ như: Dell Technologies, Siêu Siêu Nhỏ, NextJobs, Trường Đại học FPT, và Trường Đại Học Tài Chính – Marketing. 

  Sự kiện được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức góc nhìn sâu sắc và các giải pháp về an toàn dữ liệu, điều này đã đã thu hút hàng trăm khách mời doanh nghiệp, các bạn trẻ trên địa bàn TP. HCM quan tâm và thảo luận sôi nổi.

  Mở đầu chương trình, Ông Huỳnh Việt Phương - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Internet Việt Nam đã có đôi lời phát biểu về mục tiêu và ý nghĩa của buổi hội thảo. Đây không chỉ là khoảnh khắc khai mạc sự kiện, mà còn là khởi đầu cho một hành trình nâng cao kiến thức về an toàn  dữ liệu trước những thách thức như các cuộc tấn công mạng, thiên tai, các sự cố không thể phục hồi dữ liệu, ….  Ông Huỳnh Việt Phương - Phó Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam - phát biểu khai mạc sự kiện Data Day 2023

  Xuyên suốt buổi Hội thảo, các chủ đề chia sẻ xoay quanh và tập trung xoáy sâu vào các góc nhìn đa chiều, từ môi trường học thuật đến thực tế kinh doanh, với mục tiêu nâng cao kỹ năng nhận diện và bảo vệ tài sản riêng tư trong không gian số.

  Ông Nguyễn Tấn Toàn - Trưởng phòng Giải pháp Siêu Siêu Nhỏ đã chia sẻ chủ đềGiải pháp Cloud Migration", nội dung nổi bật trong chủ đề này là giới thiệu về giải pháp thiết lập và xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin tại Siêu Siêu Nhỏ, hứa hẹn là “bàn đạp” giúp doanh nghiệp vươn mình trong kỷ nguyên số với hiệu suất tối đa và chi phí tối thiểu nhất.

  Ông Nguyễn Tấn Toàn - Trưởng phòng Giải pháp Siêu Siêu Nhỏ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với chủ đề “Giải pháp Cloud Migration”.

  Hội thảo cũng đánh dấu sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng đến từ các tổ chức uy tín, góp phần mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn đem đến nhiều góc nhìn mới lạ và thiết thực cho người tham dự.

  Ông Nguyễn Tuấn Hùng - Dell Channel Director về bài toán tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại

  Ông Trần Toàn Thắng - Kiến trúc sư giải pháp Dell Technologies, trình bày chủ đề “Giải pháp Dell Data Protection for Cyber Recovery”

  Ông Vũ Thanh Duy - Đại diện P.A Việt Nam chia sẻ về chủ đề“An toàn dữ liệu trong kỷ nguyên chuyển đổi số”

  Ông Wilson Lieu - CEO của NextJobs  đã góp phần khuấy động không khí với chủ đề “An toàn và an sinh số cho sinh viên”.

  Thạc sỹ Lê Tiến Dũng, - Giảng viên khoa An Toàn Thông Tin FPT, chia sẻ một chủ đề mới mẻ “An toàn Dữ liệu và Backup cho Doanh nghiệp dưới góc nhìn của Đào tạo”

  Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài các phiên chia sẻ quý giá từ phía diễn giả, các khách mời còn được tương tác, trải nghiệm và nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ P.A Việt Nam và các đơn vị công nghệ với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

  Sự kiện Data Day 2023 không chỉ tạo ra cơ hội học hỏi và tương tác trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin mà còn giúp các cá nhân và doanh nghiệp trang bị thêm giải pháp Backup30s. P.A Việt Nam tin rằng đây sẽ là một trong các giải pháp quan trọng giúp các doanh nghiệp thành công trên hành trình kinh doanh số và bảo vệ dữ liệu một cách an toàn.

  Không dừng lại ở đó, P.A Việt Nam đem đến là một hành trình không ngừng nghỉ, các buổi sự kiện sắp tới không chỉ là cơ hội mà còn là những trải nghiệm thêm giải pháp kinh doanh số hiệu quả. P.A Việt Nam hứa hẹn trong thời gian gần nhất sẽ mang đến những buổi sự kiện bổ ích với những chuyên đề thú vị giúp xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc cho doanh nghiệp Việt.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan