Máy chủ Dell PowerEdge R350 Nâng tầm bảo mật cho doanh nghiệp

 • 27-10-2023 620
 • Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc bảo vệ dữ liệu và thông tin quan trọng của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Máy chủ Dell PowerEdge R350 đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn hàng đầu để nâng tầm bảo mật cho các doanh nghiệp. Với sự kết hợp của hiệu năng mạnh mẽ và tính năng bảo mật tiên tiến, máy chủ này không chỉ giúp tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp mà còn đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng. Trong bài viết này, cùng với Siêu Thị Máy Chủ khám phá tầm quan trọng của máy chủ Dell PowerEdge R350 trong việc bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp.

  Cải tiến và đổi mới trong tính năng

  Dell PowerEdge R350 là sản phẩm dành cho đối tượng là các doanh nghiệp có mong muốn quản lý các cơ sở dữ liệu, cũng như nhu cầu cơ sở hạ tầng đám mây,...Với khả năng xử lý được khối lượng công việc lớn.

  Máy chủ Dell R350 vẫn được sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon ® E-2324, mang lại hiệu suất cao hơn và được thiết kế cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu và gia tăng năng suất. Đồng thời R250 cũng hỗ trợ tốc độ 3200 MT / s DDR4 và 32GB UDIMM, lên đến 128GB có thể mở rộng bộ nhớ.

  Ngoài ra, để giải quyết những cải tiến đáng kể về thông lượng, PowerEdge R350 còn sử dụng PCIe Gen 4 và cung cấp hiệu suất nhiệt nâng cao để giúp tăng công suất và yêu cầu nhiệt. Với thiết kế khung gầm nhỏ hơn giúp giảm kích thước 37% mà không làm mất bất kỳ tính năng nào hoặc hiệu suất, server Dell R350 lý tưởng để sử dụng bên trong hoặc bên ngoài trung tâm dữ liệu. 

  Khả năng quản lý hệ thống tự động thông minh

  Danh mục quản lý hệ thống Dell EMC OpenManage của máy chủ vật lý giải quyết sự phức tạp của việc quản lý và bảo mật cơ sở hạ tầng CNTT. Sử dụng các công cụ end-to-end trực quan của Dell Technologies, CNTT có thể mang lại trải nghiệm tích hợp, an toàn bằng cách giảm các kho chứa thông tin và quy trình để tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp. Dell EMC OpenManage danh mục đầu tư là chìa khóa cho động cơ đổi mới của bạn, mở khóa các công cụ và tự động hóa giúp bạn mở rộng quy mô, quản lý và bảo vệ môi trường công nghệ của doanh nghiệp. Tự động hóa thông minh cho phép doanh nghiệp kết hợp cả 2 hình thức đó là giữa các hành động của con người và các khả năng của hệ thống để tăng năng suất. Cùng với đó máy chủ cũng tích hợp quản lý toàn bộ hệ thống với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác.

  Bảo vệ dữ liệu và phục hồi chủ động

  Dell Poweredge R350 sở hữu thiết kế với kiến ​​trúc chống rò rỉ trên không gian mạng, tích hợp sâu bảo mật vào mọi giai đoạn trong vòng đời. Cùng với đó, máy chủ cũng giúp vận hành khối lượng công việc lớn của doanh nghiệp trên một nền tảng an toàn. R350 có thể ngăn chặn các chương trình cơ sở trái phép hoặc việc thay đổi cấu hình với mật mã hệ thồng. Đồng thời xóa sạch nhanh chóng và an toàn tất cả dữ liệu khỏi phương tiện lưu trữ, bao gồm ổ cứng, SSD và bộ nhớ hệ thống với System Erase. Không thể không kể đến UEFI Secure Boot ngăn không cho hệ thống khởi động từ khi chưa đăng ký, bảo vệ hệ thống khỏi phần mềm độc hại làm hỏng quá trình khởi động.

  Kết luận

  Dell PowerEdge R350 là dòng máy chủ sở hữu các tính năng mạnh mẽ với các cải tiến về khả năng tự động hoá thông minh và bảo vệ chủ động, được thiết kế chuyên biệt dành cho các khách hàng doanh nghiệp, giúp tối ưu hoá năng suất và xử lý được khối lượng lớn các công việc.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan

 • SIÊU SIÊU NHỎ ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN DATA DAY 2023
  • SIÊU SIÊU NHỎ ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN DATA DAY 2023

   Ngày 23/11 vừa qua, sự kiện DATA DAY 2023 với chủ đề "An Toàn Dữ Liệu & Back-up Cho Doanh Nghiệp" được Siêu Siêu Nhỏ đồng tổ chức đã diễn ra tại Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 200 khách mời cá nhân và doanh nghiệp quan tâm về công nghệ.

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776