TƯ VẤN MUA MÁY CHỦ SERVER DELL CHI TIẾT CHO SMES

 • 06-09-2023
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMES) ngày nay đang phát triển mạnh mẽ và trở thành lực lượng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Để đảm bảo sự phát triển và ổn định, việc đầu tư vào hệ thống máy chủ server hiệu suất cao là một quyết định thông minh. Và máy chủ server Dell đã chứng minh được sự tin cậy và hiệu suất của mình trong thời gian dài. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về việc tư vấn mua máy chủ server Dell phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Bí quyết tư vấn mua máy chủ server phù hợp cho doanh nghiệp

  1.1. Xác định nhu cầu cụ thể:

  Trước khi mua máy chủ server Dell, hãy xác định rõ nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn, bao gồm số người dùng, ứng dụng, dịch vụ và mức tải công việc trong tương lai. Điều này giúp bạn chọn máy chủ Dell với cấu hình phù hợp.

  1.2. Tư vấn mua máy chủ server phù hợp:

  Dell cung cấp nhiều dòng máy chủ khác nhau, ví dụ PowerEdge Tower, PowerEdge Rack hoặc PowerEdge Blade. Dựa trên nhu cầu, bạn có thể lựa chọn dòng máy chủ phù hợp nhất để tối ưu hiệu suất và tiết kiệm nguồn lực.

  1.3. Chọn cấu hình phù hợp:

  Máy chủ Dell cần cấu hình phù hợp với yêu cầu của bạn, bao gồm CPU, RAM, dung lượng lưu trữ và tính năng bảo mật. Đừng mua quá nhiều hoặc ít, hãy tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho doanh nghiệp.

  1.4. Dịch vụ hỗ trợ khi được tư vấn muamáy chủ server:

  Đảm bảo bạn có kế hoạch hỗ trợ và dịch vụ đáng tin cậy khi mua máy chủ Dell. Dell cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để duy trì và quản lý máy chủ một cách hiệu quả.

  1.5. Tích hợp linh hoạt:

  Máy chủ Dell thiết kế để tích hợp linh hoạt với hệ thống và ứng dụng của bạn, giúp tối ưu hiệu suất và linh hoạt trong việc mở rộng tài nguyên khi cần.

  2. DELL T150 - sản phẩm đáng để lựa chọn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  DELL PowerEdge T150 là dòng máy chủ thế hệ 15G mới được DELL ra mắt , với thiết kế formfactor 4U nhỏ gọn tiện lợi , kèm theo đó là khả năng tùy biến cấu hình phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, DELL PowerEdge T150 là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) , đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của công việc văn phòng .

  2.1. Đặc điểm nổi bật 

  -  Máy chủ dạng tower nhỏ gọn , phù hợp với các văn phòng nhỏ  , thuận lợi cho việc lắp đặt , di chuyển mà không cần đầu tư chi phí cho phòng server , tủ rack ...

  -  Khi hoạt động gây tiếng ồn thấp , không ảnh hưởng đến môi trường làm việc , phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tận dụng việc đặt server tại chính  văn phòng làm việc .

  - Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với các dòng máy chủ cao cấp , có khả năng tùy biến cấu hình phù hợp tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp

  - Máy  được trang bị cổng quản trị IDRAC đặc trưng của các dòng Server DELL cao cấp : hỗ trợ người dùng quản trị server , deploy OS , troubleshoot các lỗi phần cứng , kiểm tra log server ...

  - Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành : mặc định theo kèm máy chủ đã bao gồm gói bảo hành Pro Support Next Business Day 4 năm của DELL giúp hỗ trợ người dùng khi gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng , hạn chế tối đa công việc gián đoạn khi máy chủ  gặp sự cố .

  2.3.Cấu hình chi tiết máy chủ DELL T150

  - CPU : DELL T150 sử dụng socket 1200  các CPU E-2300 series của  Intel. Lên tới 8 Cores và xung nhịp 3.2GHz, các CPU E-2300 series là một bộ vi xử lý hoàn toàn có thể làm việc bền bỉ và linh hoạt các tác vụ văn phòng thông thường , hỗ trợ công nghệ Turbo Boost cho các tác vụ nặng yêu cầu xung nhịp cao của CPU

  - RAM : Máy chủ Dell T150 có hỗ trợ bộ nhớ lớn với 4 khe gắn RAM DDR4 DIMM, cho khả năng mở rộng cao với mô-đun UDIMM là tối đa 128 GB và tốc độ lên tới 3200 MT/s (tăng 20% so với thế hệ trước). Dung lượng DIMM cũng được hỗ trợ tăng gấp đôi từ 16GB lên 32GB, giúp giảm đáng kể thời gian truyền dữ liệu và tăng hiệu suất.

  - Khả năng lưu trữ : Máy chủ Dell PowerEdge T150 có thể được trang bị tới 4 ổ cứng 3.5”  SATA / SAS (với các option đi kèm card RAID ) ,  ngoài ra Dell T150 còn có thể sử dụng card BOSS-S1  qua slot PCIe, giúp máy chủ có thể lắp đặt thêm các ổ cứng NVMe để cung cấp thêm hiệu suất mà giá cả vẫn phải chăng. Tối ưu được nhiều chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả lưu trữ vô cùng tốt.

  -  Nguồn : Máy chủ T150 này còn hỗ trợ 2 loại bộ nguồn 300W Bronze 100-240 VAC, cabled hoặc 400W Platinum 100-240 VAC, cabled (available only from Dec’21), giúp doanh nghiệp lựa chọn nguồn phù hợp với cơ sở hạ tầng CNTT của mình và tiết kiệm chi phí.

   4. Tổng kết

  Dell T150 là dòng máy chủ sở hữu khả năng tùy chỉnh cấu hình linh hoạt , có khả năng mở rộng tài nguyên lưu trữ cao và những tính năng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của đối tượng doanh nghiệp đang tìm một máy chủ tối ưu hóa năng suất với chi phí hợp lý, là một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng vừa đủ các nhu cầu căn bản của công việc văn phòng.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan