UPS SANTAK 2KVA BỘ LƯU ĐIỆN 220V CHO GIA ĐÌNH & DOANH NGHIỆP

 • 30-08-2023
 • Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, nguồn điện đóng một vai trò quan trọng đối với cả gia đình lẫn doanh nghiệp. Sự cố về điện có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như mất dữ liệu, hỏng hóc thiết bị hoặc thậm chí là gián đoạn hoạt động kinh doanh. Để đối phó với những tình huống này, việc sử dụng bộ lưu điện (UPS) là điều cần thiết. Trong đó, bộ lưu điện UPS Santak 2kVA 220V nổi lên như một giải pháp tin cậy cho cả gia đình và doanh nghiệp.

  1. Ups SANTAK C2K-LCD  là gì? 

  - Ups C2k-LCD Là dòng online, với công nghệ chuyển đổi kép, siêu cao tần và bộ xử lý tín hiệu số tiên tiến, dòng sản phẩm True Online đảm bảo tính ổn định cao đối với nguồn điện cung cấp cho các trang thiết bị sử dụng điện, điện tử trong các lĩnh vực:

  + Hệ thống CNTT: Máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng,…

  + Thiết bị công nghiệp: Hệ thống điều khiển tự động, An ninh quốc phòng.

  + Khoa học công nghệ: Máy xét nghiệm, máy đo điện tâm đồ,…

  + Tài chính, ngân hàng: Máy ATM, hệ thống giao dịch,…

  + Truyền thông: tổng đài, truyền hình, máy fax,…

  - Ups C2K-LCD Là dòng ups tầm trung, cho doanh nghiệp nhỏ, vừa, dùng cho thiết bị  gia đình, với giá cả hợp lý, với khả năng thích ứng cao và cấu hình mở rộng linh hoạt, nó thừa hưởng các tính năng cao cấp của những dòng sản phẩm trước đây và hiệu suất biến đổi được nâng cao hơn.

  Sử dụng với server vừa và nhỏ, máy tính bàn, thiết bị mạng và các thiết bị cần lượng điện vừa đủ khi cúp điện, lượng điện có thể lưu trong vòng 3.5 phút khi tải 100% , 10 phút khi tải 50% .

  - Ups C2K-LCD là Ups online, có thể kết nối linh hoạt với các cổng COM 9 chân qua usb kết nối giữa Ups và PC, Laptop….

  Thiết kế nhỏ, gọn, vận chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng, thuận tiện để bất cứ chỗ nào bạn muốn.

  Hiệu suất tiết kiệm điện : 91% (inverter mode) , 97% (ECO mode),  m báo lỗi dễ nhận biết….

  Bộ lưu điện Ups C2K là một sản phẩm UPS của thương hiệu Santak, được thiết kế để cung cấp nguồn điện dự phòng. Cho cả doanh nghiệp và gia đình, trong trường hợp xảy ra mất điện.

  2. Ưu điểm của bộ lưu điện Ups Santak C2K LCD

  1.      Bảo vệ thiết bị điện tử, giúp bảo vệ các thiết bị máy tinh, máy chủ, thiết bị mạng, đầu ghi video, và các thiết bị điện tử khỏi hậu quả của mất điện đột ngột, như mất dữ liệu, hỏng hóc và tổn thất tài sản.

  2.      Cung cấp thời gian,  để lưu trữ dữ liệu và tắt thiết bị an toàn, khi mất điện Ups cho phép bạn có thời gian để lưu trữ dữ liệu quan trọng và tắt các thiết bị một cách an toàn.

  3.      Duy trì hoạt động liên tục cho doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp Ups giúp đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh, không bị gián đoạn công việc do mất điện.

  4.     Thiết kế mặt nạ LCD dễ dàng thao tác, vận hành Ups, có khả năng cung cấp thông tin trạng thái của Pin, giúp dễ dàng kiểm tra và thực hiện bảo trì .

  • Công suất:  2000VA / 1800W, Loại acquy kín khí 12vdc.
  • Cổng giao tiếp : RS232, khe cắm mở rộng.

  - Thiết kế sẵn khe cắm thông minh, dùng cắm card điều khiển chuyên dụng (khi khách hàng có nhu cầu) như:

  • Card Webpower (SNMP): Card WebPower được gắn vào khe cắm thông minh của các dòng sản phẩm Santak, cho phép tắt mở các UPS trong mạng với nguồn nối chung vào bộ lưu điện, cung cấp khả năng quản trị Ups từ xa qua mạng Internet.
  • Card Winpower CMC: cho phép người quản trị tắt mở các UPS trong mạng với nguồn nối   chung vào Ups, cung cấp khả năng quản trị Ups từ xa qua mạng Internet.

   -  Phần mềm điều khiển và tự động shutdown hệ thống Winpower đi kèm (tương thích với tất cả Windows OS, Linux, Unix, MAC OS,..). Hoặc: Card AS400 : Cổng AS400 là đầu ra của các rơ le (relay) và đường vào điều khiển tắt (Shutdown), Ups  từ xa phục vụ cho các ứng dụng giám sát và điều khiển công nghiệp cũng như một số ứng dụng khác.

  =>  khi chuẩn bị mua Ups bạn cần xem xét việc mua Ups cho doanh nghiệp hoặc gia đình, hãy xem xét các yếu tố như công suất, thời gian lưu trữ điện, tính năng bảo vệ và khả năng mở rộng để bảo đảm rằng bạn chọn được Ups phù hợp nhất.

  Bộ lưu điện UPS Santak 2kVA 220V là một giải pháp lý tưởng để đảm bảo nguồn điện ổn định cho cả gia đình và doanh nghiệp. Với khả năng cung cấp nguồn điện liên tục, bảo vệ thiết bị khỏi tác động tiêu cực của mất điện, và khả năng kết nối đa dạng, nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động liên tục và bảo vệ tài sản kỹ thuật số.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan