TOP 3 SERVER HPE ẤN TƯỢNG NĂM 2023

 • 29-08-2023
 • Trong bối cảnh cuộc cách mạng số hóa ngày càng phát triển, sự ổn định và hiệu suất của hạ tầng công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động suôn sẻ của các doanh nghiệp. Trong năm 2023, Hewlett Packard Enterprise (HPE) tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong thị trường máy chủ với những sản phẩm vượt trội về hiệu năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Dưới đây là danh sách top 3 máy chủ server HPE ấn tượng năm 2023 mà doanh nghiệp nên xem xét.

  Lý do nên sử dụng máy chủ server HPE

  Đáng tin cậy: HPE đã có một thời gian dài trong lĩnh vực máy chủ và hạ tầng IT, là một trong những thương hiệu được biết đến về sự ổn định và đáng tin cậy. Các máy chủ HPE thường được thiết kế để hoạt động 24/7 và đáp ứng được nhu cầu công việc khắt khe.

  Hiệu suất: HPE cung cấp nhiều dòng máy chủ với hiệu suất cao, được tối ưu hóa cho các ứng dụng khối lượng lớn và tích hợp công nghệ mới nhất. Điều này có thể quan trọng nếu bạn cần xử lý dữ liệu phức tạp hay triển khai ứng dụng đòi hỏi tốc độ xử lý cao.

  Hỗ trợ và Dịch vụ: HPE thường cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng rộng rãi, bao gồm cả dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì và nâng cấp. Điều này có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có nguồn tài liệu, hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp khi gặp sự cố.

  Khả năng mở rộng: HPE cung cấp các máy chủ với khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép bạn thích nghi với nhu cầu tăng trưởng của doanh nghiệp. Bạn có thể mua các tùy chọn mở rộng sau này để nâng cấp hiệu suất, dung lượng lưu trữ và khả năng kết nối.

  Quản lý hạ tầng: HPE cung cấp các giải pháp quản lý hạ tầng, bao gồm phần mềm quản lý và giám sát, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi tình trạng của máy chủ và mạng.

  Tiêu chuẩn và tuân thủ bảo mật: HPE thường tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật và an toàn quốc tế, giúp bảo vệ dữ liệu và thông tin quan trọng của bạn.

  Đội ngũ nghiên cứu và phát triển: HPE đầu tư trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, đảm bảo rằng các sản phẩm của họ luôn tiến xa về tính năng và hiệu suất.

  Những máy chủ server HPE nổi bật trong năm 2023

  HPE ProLiant DL360 Gen10 Plus server

  Có thể thích ứng với khối lượng công việc và môi trường đa dạng, máy chủ 1U HPE ProLiant DL360 Gen10 Plus nhỏ gọn mang lại hiệu suất nâng cao với sự cân bằng phù hợp giữa khả năng mở rộng và mật độ. Được thiết kế để mang lại tính linh hoạt và khả năng phục hồi tối đa đồng thời được bảo hành toàn diện, máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 Plus lý tưởng cho cơ sở hạ tầng CNTT, vật lý, ảo hoá.

  Được hỗ trợ bởi Bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 3, cung cấp tới 40 lõi, bộ nhớ 3200 MT/s, hỗ trợ PCIe Gen4 và Phần mở rộng bảo vệ phần mềm Intel (SGX) cho phân khúc 2 socket, máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 Plus cung cấp khả năng tính toán, bộ nhớ, I/O và bảo mật cao cấp cho những khách hàng tập trung vào hiệu suất bằng mọi giá.

  Máy chủ server HPE ProLiant DL380 Gen10 Plus

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 Plus có khả năng thích ứng với khối lượng công việc và môi trường đa dạng, mang đến cho bạn sự cân bằng phù hợp giữa khả năng mở rộng và tính linh hoạt. Được thiết kế để mang lại tính linh hoạt và khả năng phục hồi tối đa, nền tảng 2U/2P này có khả năng triển khai trong nhiều môi trường, được xây dựng trên Bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 3 và được bảo hành toàn diện. Được trang bị các khả năng của PCIe Gen4, máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 Plus mang đến tốc độ truyền dữ liệu được cải thiện và tốc độ kết nối mạng cao hơn.

  HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus v2 server

  Xây dựng trên nền tảng thông minh HPE ProLiant cho hybrid cloud, máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus v2 cung cấp Bộ xử lý AMD EPYC™ thế hệ thứ 3, mang lại hiệu suất cao hơn so với thế hệ trước. Với tối đa 128 lõi (trên mỗi cấu hình 2 socket), 32 DIMM cho bộ nhớ lên đến 3200 MHz, máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus v2 cung cấp các máy ảo (VM) chi phí thấp với tính bảo mật cao hơn. Được trang bị các khả năng của PCIe Gen4, máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus v2 mang đến tốc độ truyền dữ liệu được cải thiện và tốc độ kết nối mạng cao hơn. Kết hợp với khả năng hỗ trợ cho bộ tăng tốc đồ họa, giải pháp RAID lưu trữ tiên tiến hơn và mật độ lưu trữ, máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus v2 là lựa chọn lý tưởng cho ML/DL và Phân tích dữ liệu lớn.

  Tổng quan về máy chủ server HPE ProLiant DL380 Gen10 Plus 8SFF

  Đặc điểm nổi bật

  Hiệu suất mạnh mẽ: DL380 Gen10 Plus được trang bị các bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 3, cùng với khả năng mở rộng bộ nhớ RAM cao, giúp đáp ứng nhu cầu xử lý và ứng dụng tải nặng.

  Mở rộng linh hoạt: Với 8 khe cắm ổ đĩa cứng SFF, bạn có thể mở rộng lưu trữ của mình theo nhu cầu. Hỗ trợ các tùy chọn RAID để tối ưu hóa khả năng bảo vệ dữ liệu và hiệu suất ổ đĩa.

  Mạng và kết nối: DL380 Gen10 Plus hỗ trợ các card mạng cải tiến, cung cấp khả năng kết nối mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy, bao gồm cả 1GbE và 10GbE.

  Quản lý và giám sát: Dòng máy chủ ProLiant thường đi kèm với công cụ quản lý tích hợp, chẳng hạn như HPE iLO (Integrated Lights-Out) giúp quản trị viên từ xa giám sát, quản lý và điều khiển máy chủ.

  Bảo mật và tin cậy: HPE chú trọng đến bảo mật và tin cậy, với các tính năng như Secure Boot, TPM (Trusted Platform Module), và các chức năng quản lý bảo mật nâng cao.

  Ảo hóa và tương thích: DL380 Gen10 Plus được thiết kế để tương thích với các nền tảng ảo hóa như VMware, Microsoft Hyper-V và các giải pháp ảo hóa khác.

  Thiết kế tối ưu hóa: Máy chủ này được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiêu thụ năng lượng, giúp tiết kiệm điện và làm mát hiệu quả trong môi trường máy chủ.

  Khả năng mở rộng: Dòng DL380 Gen10 Plus 8SFF cung cấp nhiều khe cắm PCIe để bạn có thể mở rộng tính năng và khả năng của máy chủ theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

  Thông số kỹ thuật

  • Bộ vi xử lý: hỗ trợ tối đa 2 x Intel Xeon Scalable processors (có thể là các model như Xeon Gold, Xeon Silver, Xeon Platinum) với 16 đến 40 lõi xử lý
  • Bộ nhớ: tối đa 8,1 TB - RDIMM (4 TB trên mỗi bộ xử lý), 11,2 TB - LRDIMM và Intel® Optane™ (5,6 TB trên mỗi bộ xử lý với 8x LRDIMM và 8x 512 GB Intel Optane)
  • Lưu trữ: 8 ổ đĩa cứng SFF (Small Form Factor) 2.5-inch hot-plug bays, hỗ trợ các loại ổ đĩa SAS, SATA, và NVMe SSD cho tùy chọn lưu trữ đa dạng.
  • Mạng: Intel I350 1GbE 4 port Base-T OCP3 adapter hoặc Broadcom 57416 10GbE 2 port Base-T adapter hay adapter tùy chọn theo kiểu máy.
  • Kết nối: hỗ trợ các khe PCIe Gen3 và Gen4 cho việc mở rộng tính năng và khả năng.
  • Quản lý: HPE iLO 5 (Integrated Lights-Out) cho quản lý từ xa, giám sát và điều khiển máy chủ.
  • Bảo mật: TPM (Trusted Platform Module) tích hợp, tích hợp tính năng bảo mật với Secure Boot và hỗ trợ cho các tiêu chuẩn bảo mật khác.
  • Hệ điều hành: hỗ trợ nhiều hệ điều hành như Windows Server, Linux, VMware vSphere và nhiều hệ điều hành ảo hóa khác.

  Kết luận

  Tóm lại, HPE ProLiant DL380 Gen10 Plus 8SFF là một lựa chọn mạnh mẽ cho các doanh nghiệp cần một máy chủ đáng tin cậy, mở rộng và đa dụng để xử lý các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776