TOP 4 MÁY BỘ DELL NỔI BẬT CỦA NĂM 2023

 • 28-07-2023
 • I. Tổng quan về những dòng máy bộ Dell nổi bật

  Dell là công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1984 có trụ sở tại Round Rock, với các sản phẩm chính là: máy tính để bàn, laptop, phần mềm, thiết bị ngoại vi, máy chủ và máy in…

  Sau hơn 30 năm hoạt động, Dell đã đạt nhiều thành công và tạo ra nhiều dấu ấn trên thị trường máy tính. Năm 2018, Dell được xếp thứ 2 trong nhóm Các công ty máy tính lớn nhất thế giới trong hạng mục Công nghiệp máy tính theo số liệu của Forbes cùng nhiều giải thưởng cao quý khác...Chúng ta sẽ điểm qua những đặc điểm nổi bật của các dòng máy bộ DELL nổi bật trong những năm gần đây.

   

  1. DELL Precision - dòng chuyên dụng hướng tới đồ họa

  Dell Precision thường được sử dụng bởi người dùng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực biên tập, thiết kế, đồ hoạ, dự án, công trình yêu cầu chức năng Render và nâng cấp tốt.

  2. DELL XPS - dòng máy bộ Dell cao cấp hướng tới hiệu năng cao

  Được thiết kế một cách tinh tế và đẳng cấp nhất để mang lại hiệu năng xử lý cao nhất, khả năng tích hợp đa dạng, và mở rộng cao nhưng vẫn đáp ứng được tính tối giản nhất.

  3. DELL Vostro - dòng tối giản các chức năng

  Máy tính Dell Vostro được thiết kế với các tính năng cần thiết, bảo mật và linh hoạt cho cá nhân, doanh nghiệp.

  4. DELL Inspiron - dòng máy bộ giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp

  Dòng máy tính đồng bộ Dell Inspion này được những người dùng làm các công việc văn phòng, cá nhân tin dùng nhờ giá thành tốt, thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng tốt.

  II. Tổng quan về Máy Bộ Dell Inspiron 3020T 4VGWP7

  Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về máy bộ Dell Inspion 3020T 4VGWP7, một sản phẩm đáng chú ý trong dòng Inspion của Dell.

  1. Thiết kế của Dell Inspion 3020T 4VGWP7

  Dell Inspiron 3020 MT có thiết kế đơn giản và chắc chắn.Kích thước của máy tính phù hợp với không gian làm việc và văn phòng, cá nhân,.... Ngoài ra, hệ thống làm mát hiệu quả giúp duy trì hiệu suất ổn định và giảm tiếng ồn.

  2. Cấu hình Dell Inspion 3020T 4VGWP7 giá rẻ

  Máy tính được trang bị bộ vi xử lý Intel core i7-13700, RAM 16GB, ổ cứng SSD PCIe 512GB, đồ họa Intel UHD Graphics, Bluetooth 5.2, bàn phím và chuột không dây, hệ điều hành Windows 11 Home và bộ phần mềm Office 2021 Home and Student.

  3. Đánh giá và kết luận

  Máy tính Dell Inspiron 3020 MT (4VGWP7) là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một máy tính để bàn mạnh mẽ và đa năng, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí hàng ngày, cùng mức giá thành hấp dẫn đáng để người dùng tham khảo.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan