NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT VỀ DELL R760

 • 22-05-2023
 • Server Dell PowerEdge R760 là một trong những máy chủ cao cấp của Dell được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu quản lý ứng dụng và dữ liệu của các doanh nghiệp và tổ chức. Với bộ vi xử lý mạnh mẽ và khả năng mở rộng linh hoạt, và hiệu suất vượt trội cùng các công nghệ tiên tiến và tính ổn định cao.Dell PowerEdge R760 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất , đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp từ các tác vụ xử lý cơ bản cho đến những nhu cầu với khối lượng dữ liệu lớn.

  I.    Tính tăng nổi bật của Server Dell PowerEdge R760 

  Vi xử lý: Dell PowerEdge R760  hỗ trợ Dual-CPU Intel Xeon Scalable Processor thế hệ thứ 4 – Sapphire Rapids lên đến 56 cores mới nhất , điều này cho phép nó xử lý các tác vụ nặng với hiệu suất cao hơn và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp với khối lượng dữ liệu lớn. Chipset của Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 có nhiều bộ tăng tốc tích hợp nhất so với bất kỳ CPU nào trên thị trường để giúp tối đa hóa hiệu quả hoạt động cho các ứng dụng trong thế giới thực, đặc biệt là những ứng dụng được hỗ trợ bởi AI.

  Bộ nhớ trong : Máy sử dụng RAM DDR5 mới nhất  được trang bị lên tới 32 khe cắm   , hỗ trợ  dung lượng tối đa lên tới  8 TB với tốc độ 4800 MT/s giúp xử lý các tác vụ nặng với hiệu suất cao hơn, dễ dàng nâng cấp trong tương lai tuỳ vào quy mô của doanh nghiệp

  Khả năng  mở rộng lưu trữ linh hoạt : Dell PowerEdge R760 còn hỗ trợ khả năng mở rộng linh hoạt với 24 ổ đĩa và tính năng RAID để đảm bảo tính sẵn sàng của dữ liệu.

  Thiết kế bền vững : Thiết kế dòng chảy thông minh của Dell , đây là một chức năng hoàn toàn mới trong bộ công nghệ Làm mát thông minh của Dell sẽ tăng cường luồng không khí và giảm lượng điện năng tiêu thụ của quạt tới 52% so với các máy chủ thế hệ trước. Thiết kế Smart Flow giúp hiệu suất máy chủ tốt hơn và giảm lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị làm mát, giúp các cơ sở thông tin trở nên thân thiện với môi trường hơn.

  Các công cụ theo dõi , quản lý kiểm soát máy chủ được DELL tích hợp sẵn 

  Dell CloudIQ - Công cụ của Dell kết hợp theo dõi chủ động, nghiên cứu thiết bị và phân tích dự đoán, đồng thời cung cấp toàn bộ khả năng hiển thị cho các máy chủ bất kể chúng được đặt ở đâu. Các bản cập nhật nâng cao đi kèm với dự báo hiệu suất máy chủ, xuất hiện bảo trì có chọn lọc và các tùy chọn ảo hóa mới.

  Dịch vụ Dell ProDeploy - Nhà cung cấp Cấu hình Nhà máy Dell ProDeploy cung cấp các máy chủ PowerEdge sẵn sàng cài đặt và được cấu hình sẵn với thiết bị làm việc, công cụ theo dõi thiết bị kỹ thuật số và cài đặt RAID, BIOS và iDRAC theo yêu cầu của khách hàng. Nhà cung cấp Dell ProDeploy Rack Integration cung cấp và cài đặt các máy chủ PowerEdge được nối mạng và sẵn sàng hoạt động trên giá đỡ. Đó là câu trả lời hoàn hảo cho các công ty muốn mở rộng môi trường trung gian thông tin của họ hoặc đang hiện đại hóa các phương pháp CNTT của họ.

  Dell iDRAC9 - Khi các công ty ngày càng tập trung vào trí thông minh và tự động hóa của máy chủ, Bộ điều khiển truy cập từ xa của Dell (iDRAC - Bộ điều khiển truy cập từ xa của Dell) giúp việc triển khai và chẩn đoán các phương pháp của Dell trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bộ điều khiển này được cung cấp các tính năng tiên tiến như Thông báo hết hạn chứng chỉ, gửi dữ liệu thường xuyên đến Bảng điều khiển Dell và theo dõi GPU.

  II. Thông số kỹ thuật Dell R760

  Processor: 2 x Intel Xeon Scalable 4th

  Memory: Hỗ trợ 32 Slot DDR5 , supports RDIMM 8 TB max, , up to 8TB with speeds up to 4800 MT/s

  Hard Drive:

  • Tối đa 24 ổ đĩa SAS/SATA/NVMe 2.5″
  • Tối đa 12 ổ 3.5″

  Raid Controller: PERC H965i, PERC H755, PERC H755N, PERC H355, HBA355i

  Management: iDRAC9 Enterprise, 16G

  Network Controller: 2 x 1 GbE LOM card

  Power Supply: 2 x PSU hot swap

  Form Factor: 2U rackmount

  III.Kết luận

  Máy chủ PowerEdge R760 chính là câu trả lời cho các thách thức kinh doanh hiện tại. Không chỉ sở hữu tính linh hoạt, hiệu suất cao, sản phẩm còn có khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn đòi hỏi khả năng tính toán cao như AI hay ML (Machine Learning), điều này càng giúp khẳng định Dell PowerEdge R760 còn được xây dựng để sẵn sàng cho các thách thức công nghệ trong tương lai. 

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan