Siêu Siêu Nhỏ (SSN) ra mắt dòng máy chủ Cisco UCS phiên bản mới - Cisco UCS C220 M3 NEW-E5-2600 V2 Series

 • Siêu Siêu Nhỏ (SSN) đã chứng tỏ vị trí hàng đầu tại Việt Nam khi là đơn vị đi tiên phong về công nghệ cho sản phẩm máy chủ UCS Cisco C220 M3 V2,dùng bộ vi xử lý mới nhất của intel E5-2600 V2.

  SSN- Tiên phong nắm bắt công nghệ mới.

  Ngay trong ngày Intel ra mắt bộ vi xử lý mới Xeon E5-2600 v2 thuộc họ Ivy Bridge , SSN đã kết hợp cùng Cisco để đồng thời công bố việc nâng cấp lên dòng vi xử lý Intel Xeon E5-2600 v2 cho các sản phẩm máy chủ Cisco UCS C220 M3. Dòng vi xử lý mới này cung cấp hiệu năng cao hơn 45% và khả năng xử lý cao hơn 50% so với thế hệ trước.

   

   

   

   

  Cisco-nhà vô địch về kỷ lục thế giới.

   Không chỉ đi tiên phong trong việc nắm bắt công nghệ mới,Cisco còn chứng tỏ vị trí hàng đầu khi lập 7 kỷ lục thế giới theo chuẩn Benchmark cho các sản phẩm Cisco UCS dùng chip xử lý mới của intel ,nâng con số kỷ lục thế giới mà Cisco UCS lập được lên 81 kỷ lục. Đây là thành tích mà không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng đạt được.

  Các kết quả thử nghiệm theo Benchmark  đã chứng minh hiệu suất hoạt động rất tốt của Cisco UCS dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp trong các nhu cầu quan trọng như hệ thống tính toán đa mục đích,máy chủ chạy ứng dụng java ,  hệ thống tính toán hiệu năng cao , hệ thống ảo hóa và điện toán đám mây …

  Máy chủ Cisco UCS C220 M3 NEW-E5-2600 V2 Series: Bước đột phá của Cisco.

  Các dòng máy chủ Cisco UCS C220 M3 V2 không chỉ đạt chuẩn theo Benchmark mà còn được doanh nghiệp đánh giá cao do tích hợp các công nghệ tiên tiến của Cisco.

  Kiến trúc hợp nhất đã giúp các dòng Cisco UCS phát huy tốt đa khả năng xử lý của hệ thống phần cứng.  Việc quản lý trên nền tảng hợp nhất cũng rất đơn giản và dẽ dàng. Cisco UCS tích hợp công nghệ Cisco SingleConnect,cho phép các thành phần như Server, Lan , SAN , management network được kết nối một cách tối giản,dễ dàng,thông minh và hiệu quả.

  Máy chủ Cisco UCS C220 M3 V2 cung cấp hiệu năng hợp lý phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ sử dụng cho các ứng dụng web đến cơ sở dữ liệu phân tán.

  Để mang đến nhiều lợi ích cho các khách hang mới,Cisco giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như SmartPlay RackParks cung cấp một giải pháp khởi đầu thông qua các gói sản phẩm được cấu hình trước dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; hay giải pháp UCS Rack Server cho phép doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động khi sử dụng máy chủ với các ứng dụng của Microsoft như SQL Server hoặc Exchange. Trong môi trường ảo hóa như Microsoft Hyper-V,Cisco giới thiệu giải pháp Nexus 1000V Switch trên UCS giúp tăng tốc I/O và có thể áp các chính sách tới các gói tin chạy giữa các Server ảo.

  Việc luôn dẫn đầu trong thị trường máy chủ  - Siêu Siêu Nhỏ (SSN) cho thấy không chỉ bán máy chủ mà SSN còn định hình thị trường phát triển công nghệ máy chủ trong nước cho các doanh nghiệp,Data Center …

   Chi tiết cấu hình và thông số kỹ thuật : 

  Mọi chi tiết xin gọi trực tiếp phòng kinh doanh - phân phối sản phẩm để được giá tốt nhất:
   

   CÔNG TY TNHH SIÊU SIÊU NHỎ

  www.sieuthimaychu.vn
  Trụ sở chính:
  254A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
  Điện Thoại: (+848) 6290 6489 - Fax: (+848) 6290 6490
  Chi Nhánh:
  57 Láng Hạ- Thành Công Towner - Room 1002,Quận Ba Đình, Hà Nội
  Điện Thoại: (+844) 22 320 330 - (+844) 22 305 736

   Bài viết liên quan