SIÊU SIÊU NHỎ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG MÁY CHỦ DELL POWEREDGE”

 • 09-05-2023
 • Vào chiều ngày 27/04/2023, Siêu Siêu Nhỏ tự hào là đối tác tổ chức sự kiện “TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG MÁY CHỦ DELL POWEREDGE” nhằm đưa đến toàn thể khách hàng, đối tác về những kiến thức cùng các giải pháp cho doanh nghiệp về các dòng DELL Poweredge mới nhất.

  Đến với sự kiện, có sự góp mặt của ba vị diễn giả: anh Nguyễn Sỹ Nguyên  - Đại diện DELL Technologies, anh Đỗ Hoàng Anh - Đại diện Synnex FPT và anh Nguyễn Tấn Toàn - Trưởng phòng Giải pháp Siêu Siêu Nhỏ.

  Mở đầu, anh Đỗ Hoàng Anh đã chia sẻ về đặc điểm mới nơi dòng máy chủ Dell Poweredge thế hệ thứ 16. Đồng thời, anh cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích nên sử dụng dòng máy nào tương thích cho quy mô cũng như tài chính của từng công ty.

  Để đưa ra nhiều giải pháp cho việc “backup data", anh Nguyễn Sỹ Nguyên  - Đại diện DELL Technologies cũng cho biết thêm: “Các dòng máy chủ mới của DELL sẽ giúp kèm theo rất nhiều gói dịch vụ hỗ trợ để lưu trữ thông tin, tránh thất thoát tài nguyên mà vẫn có tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.” 

  Sau phần chia sẻ của 2 vị diễn giả trong các chuyên mục đầu, chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc từ khách hàng, quan khách tham dự. Một số câu hỏi nổi bật được chương trình ghi lại tiêu biểu như: “Làm thế nào để tối ưu tất cả các công suất của máy chủ đối với những doanh nghiệp nhỏ?”; “Lưu trữ thông tin bằng DELL Storage có những ưu điểm nào vượt bậc?”,... Những băn khoăn này đều được giải đáp tận tình thông qua câu trả lời đầy thông tin bổ ích của các diễn giả từ Synnex FPT và DELL Technologies.

  Ở chuyên mục cuối cùng, anh Nguyễn Tấn Toàn - Trưởng phòng Giải pháp Siêu Siêu Nhỏ đã đưa giải pháp bổ ích cho doanh nghiệp. Hỗ trợ ứng dụng máy chủ Dell PowerEdge tối ưu chuyển đổi số trong thời đại hiện nay. 

  Kết thúc sự kiện là chương trình “Bốc thăm may mắn” đầy hấp dẫn. Siêu Siêu Nhỏ kết hợp cùng DELL Technologies đưa ra tổng cộng 7 phần quà công nghệ hấp dẫn, tạo nên không khí nhộn nhịp và sôi nổi khi nhiều khán giả may mắn nhận được những phần quà nhỏ đến từ ban tổ chức.

  Hội thảo “TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG MÁY CHỦ DELL POWEREDGE” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ mang đến những kiến thức, thông tin bổ ích để các doanh nghiệp tiếp cận với dòng máy chủ DELL POWEREDGE thế hệ thứ 16, mà còn cung cấp các giải pháp thiết thực cho hạ tầng chuyển đổi số, lưu trữ thông tin cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

  Siêu Siêu Nhỏ cam kết tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển lâu bền, đồng thời, tự hào giữ vững vị trí đối tác uy tín lâu năm của Dell Technologies tại Việt Nam.

  Xem thêm các thông tin về Siêu Siêu Nhỏ tại đây.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan