Những câu hỏi thường gặp về dòng máy chủ Dell R750xs

 • 27-03-2023
 • Dòng máy chủ Dell R750xs là một trong những dòng máy chủ hàng đầu của Dell, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sử dụng một hệ thống máy chủ mạnh mẽ và đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về dòng máy chủ Dell R750xs bao gồm tính năng cũng như mức giá máy chủ dell r750xs và những câu hỏi thường gặp nhất về sản phẩm này.

  Cần nắm gì ở dòng máy chủ Dell R750XS?

  Dell R750xs là một dòng máy chủ có thể tùy chỉnh, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức với khả năng mở rộng linh hoạt. Sản phẩm này được trang bị bộ xử lý 3 rd Generation Intel Xeon Scalable Processor thế hệ mới nhất, RAM ECC, ổ đĩa cứng SAS/SATA/SSD và card mở rộng PCIe. Nó cũng có khả năng hỗ trợ 24 ổ đĩa cứng, cùng với các tính năng khác như khả năng RAID và bộ xử lý đồ họa.

  Dell R750xs có hiệu suất như thế nào?

  Dell R750xs được trang bị công nghệ quản lý hiệu suất Intel Advanced Management, giúp người dùng có thể giám sát và quản lý hiệu suất của máy chủ. Nó cũng hỗ trợ các giải pháp quản lý hiệu suất bổ sung của Dell như OpenManage Enterprise, OpenManage Essentials và OpenManage Mobile.

  Độ bảo mật của Dell R750xs ra sao?

  Dell R750xs được trang bị các tính năng bảo mật cao như TPM (Trusted Platform Module), bảo mật theo chuẩn FIPS 140-2, bảo mật ổ đĩa cứng, hỗ trợ bảo mật SSL/TLS và bảo mật giảm thiểu rủi ro, giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng tránh khỏi các mối đe dọa mạng.

  Dell R750xs hỗ trợ bao nhiêu ổ đĩa cứng?

  Dell R750xs có khả năng hỗ trợ 24 ổ đĩa cứng SAS/SATA, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của khách hàng. Ngoài ra, máy chủ này cũng hỗ trợ các tính năng RAID để tăng cường độ tin cậy của hệ thống lưu trữ.

  Dell R750xs cho phép mở rộng không?

  Dell R750xs được thiết kế để có khả năng mở rộng linh hoạt, giúp người dùng có thể tùy chỉnh và nâng cấp hệ thống theo nhu cầu của họ. Máy chủ này có khả năng mở rộng RAM, bộ xử lý, ổ đĩa cứng và card mở rộng PCIe.

  Dell R750xs có dễ bị hư hỏng và mất dữ liệu không?

  Dell R750xs được thiết kế để có tính độ tin cậy cao, giúp đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống máy chủ. Nó được trang bị các tính năng như khả năng hỗ trợ các thành phần dự phòng, khả năng phục hồi sau sự cố, khả năng giám sát hoạt động từ xa bằng IRAC 9 và các tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

  Dell R750xs chế độ bảo hành như thế nào ?

  - Thời gian bảo hành là 48 tháng theo gói bảo hành tiêu chuẩn của hãng sản xuất Dell (Next Businees Day Service Package).

  - Linh kiện máy chủ khi mua kèm theo hệ thống máy chủ Dell sẽ có thời hạn bảo hành là 48 tháng đi kèm với thiết bị .

  - Chỉ áp dụng cho khách hàng mua Máy chủ tại Công ty Siêu Siêu Nhỏ . Siêu Siêu Nhỏ ưu đãi bảo hành và cam kết hỗ trợ bảo hành On-site Service 8/5 (hỗ trợ 8 giờ/ngày, 5 ngày/tuần) tại nơi đặt thiết bị của khách hàng, theo như hợp đồng mua bán đã ký.

  - Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ từ xa qua điện thoại và email sau khi tiếp nhận yêu cầu thực hiện bảo hành từ phía khách hàng sau 2-4 giờ làm việc.

  - Sau 4-6 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành, nếu không khắc phục được triệt để các vấn đề phát sinh gây ra lỗi bởi phần cứng máy chủ. Kỹ thuật viên sẽ hẹn và đến vị trí đặt máy chủ của khách hàng, tiến hành kiểm tra và bảo hành trong vòng 2 - 4 ngày làm việc tùy thuộc vào vị trí địa lý nơi đặt thiết bị.

  Dell R750xs có giá thành như thế nào?

  Giá thành của Dell R750xs phụ thuộc vào cấu hình máy chủ được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, với tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh linh hoạt, Dell R750xs là một sản phẩm máy chủ được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và tổ chức lớn.

  Trên đây, Siêu Siêu Nhỏ đã nêu một số đặc điểm chính của dòng máy chủ Dell R750xs và những câu hỏi thường gặp về sản phẩm này. Đồng thời cũng khám phá thêm các tính năng nổi trội của Dell R750xs, bao gồm khả năng xử lý mạnh mẽ, khả năng tùy chỉnh linh hoạt, tính độ tin cậy cao, bảo mật tối đa và khả năng lưu trữ lớn.

  Dell R750xs là một trong những sản phẩm máy chủ được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi - Siêu Siêu Nhỏ để nhận được hỗ trợ nhanh nhất!

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan