Siêu Siêu Nhỏ đạt chứng nhận GOLD PARTNER của Dell Technologies 2023

 • 23-03-2023
 • Gần đây, Siêu Siêu Nhỏ (SSN) vừa mới đạt chứng nhận GOLD PARTNER của Dell Technologies. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự tăng trưởng nhanh chóng của SSN trong thị trường CNTT và sự chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong năm 2023.

  Kể từ khi bắt đầu hợp tác và phát triển từ đầu năm 2010, mối quan hệ đối tác đáng tin cậy giữa SSN và Dell đã bền vững trong suốt hơn 12 năm. Hiện nay, SSN là một trong những đại lý chính thức hàng đầu của Dell PowerEdge Server, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, nguyên đai nguyên kiện và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và nguồn gốc của Dell.

  Trong những năm qua, SSN đã có những đóng góp quan trọng cho việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong nước. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào các giải pháp CNTT và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, SSN đã giúp các doanh nghiệp tăng năng suất, tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm chi phí. Từ đó, cũng góp phần thúc tiến việc xây dựng cộng đồng CNTT tại Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo và chia sẻ kiến thức.

  Việc trở thành “đối tác vàng” của Dell Technologies là sự thừa nhận về năng lực và chuyên môn của SSN và là một động lực để SSN tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Qua đó, có thể nâng cao năng lực và chuyên môn sâu hơn cũng như hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sản phẩm và dịch vụ mới đến tay khách hàng.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan