Popup

SIÊU SIÊU NHỎ RA MẮT DỊCH VỤ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CNTT CHO DOANH NGHIỆP

 • 20-02-2023 83
 • Gần đây, Siêu Siêu Nhỏ đã chính thức ra mắt Dịch vụ giải pháp CNTT hàng đầu dành cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là một bước đột phá mới của Siêu Siêu Nhỏ nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều phương án xử lý và ứng dụng về giải pháp công nghệ toàn diện và hiệu quả trong thời đại số hóa.

  Tổng quan về bộ giải pháp CNTT tại Siêu Siêu Nhỏ

  Với định hướng nhằm mở rộng dịch vụ về hạ tầng kết hợp với chuyển đổi số, bộ giải pháp CNTT tại Siêu Siêu Nhỏ sẽ hướng đến các mảng công nghệ chính về camera,  máy chủ, dịch vụ lưu trữ và tối ưu phần mềm cho khách hàng.

  Cụ thể, giải pháp camera của Siêu Siêu Nhỏ cung cấp giải pháp giám sát và bảo vệ toàn diện, giúp quản lý hoạt động kinh doanh cũng như đời sống một cách tốt hơn. Với giải pháp camera an ninh, người sử dụng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và được tư vấn miễn phí về tính năng và vận hành.

  Giải pháp máy chủ đem đến phương án quản lý và vận hành máy chủ một cách tiện lợi, hiệu quả hơn với chi phí hoàn toàn tiết kiệm. Siêu Siêu Nhỏ cung cấp các giải pháp liên quan về máy chủ, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tài nguyên và tiết kiệm chi phí.

  Về giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp, Siêu Siêu Nhỏ cung cấp các gói lưu trữ đa dạng phù hợp với nhu cầu từ nhỏ đến lớn, đưa đến các giải pháp backup, restore dữ liệu,... đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao trong quá trình sử dụng.

  Giải pháp mạng cho phép quản lý hạ tầng mạng, giúp tối ưu hóa mạng và nâng cao hiệu suất mạng cho doanh nghiệp. Siêu Siêu Nhỏ cung cấp các giải pháp mạng như bảo mật mạng, quản lý băng thông, tối ưu hóa mạng,...giúp doanh nghiệp đạt được sự hoạt động trơn tru và hiệu quả.

  Giải pháp phần mềm sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp phần mềm tùy chỉnh và tối ưu hóa cho các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Siêu Siêu Nhỏ có đội ngũ chuyên gia phát triển phần mềm, có khả năng tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm phù hợp với từng cá nhân và doanh nghiệp.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Siêu Siêu Nhỏ

  Với hơn 16 năm hoạt động và luôn đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Siêu Siêu Nhỏ được các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác tin cậy lâu dài. 

  Sở hữu đội ngũ chuyên gia công nghệ nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, được đào tạo chuyên sâu về các mảng giải pháp công nghệ, Siêu Siêu Nhỏ cam kết giải quyết nhanh chóng những giải quyết các vấn đề khó khăn và vướng mắc, đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

  Đồng thời, khách hàng tại Siêu Siêu Nhỏ cũng sẽ được tư vấn miễn phí về các giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp, đảm bảo rằng mọi giải pháp được cung cấp đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Siêu Siêu Nhỏ cũng đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho thông tin của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm và tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

  Xem thêm chi tiết các dịch vụ tại đây.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776