SIÊU SIÊU NHỎ NHẬN GIẢI THƯỞNG THÀNH TỰU ĐỐI TÁC TỪ CÔNG NGHỆ LEADTEK

 • 26-09-2022 126
 • Gần đây, Siêu Siêu Nhỏ rất vinh dự khi được nhận giải thưởng thành tựu kinh doanh là “ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU VỀ CARD MÀN HÌNH LEADTEK" đến từ thương hiệu Công nghệ LEADTEK. Việc nhận được giải thưởng danh dự này như một minh chứng rõ hơn về tốc độ phát triển và mức độ gắn bó mật thiết giữa hai bên. 

  Tổng quan về công nghệ Leadtek 

  Leadtek có tên gọi đầy đủ là Leadtek Research Inc., là một công ty chuyên sản xuất linh kiện và hệ thống máy tính tại Đài Loan, tiêu biểu là các dòng card màn hình với chất lượng cao cấp và tối ưu về giá thành, đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Siêu Siêu Nhỏ - Đối tác chính hãng của Leadtek

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng liên quan tới máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, linh kiện máy chủ, card màn hình, card đồ hoạ ... Siêu Siêu Nhỏ tự tin đem đến các dòng sản phẩm uy tín và giải pháp hạ tầng Công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, cam kết đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xây dựng hạ tầng công nghệ hiện nay.

  Trong số đó, Siêu Siêu Nhỏ luôn tự hào là đối tác tin cậy của LEADTEK trong việc đồng hành đưa các giải pháp, thiết bị về card màn hình chất lượng cao, giá cạnh tranh đến với thị trường công nghệ Việt. 

  Xem ngay các mẫu mã card màn hình Leaktek best-seller 2022

  Card Màn Hình VGA Leadtek WinFast RTX 3060 CLASSIC 12G

  Card Màn Hình VGA Leadtek NVIDIA RTXA 5500 

  Card Màn Hình LEADTEK WINFAST GTX 1660 6G

   

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan