Rộn ràng văn phòng mới của Siêu Siêu Nhỏ tại quận 7!

 • 01-08-2022

 • Với sự tin yêu của quý khách hàng cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Siêu Siêu Nhỏ tự hào thông báo chào mừng Trung tâm kinh doanh & bảo hành mới tại số 344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

  Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng liên quan tới Máy chủ, Máy trạm, Thiết bị lưu trữ, Thiết bị mạng, Linh kiện máy chủ,... Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp cho Doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan Máy chủ, tích hợp hệ thống, tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho mọi loại hình Doanh nghiệp.

  Trong suốt hơn 15 năm qua, bắt đầu từ một công ty nhỏ chuyên phân phối các sản phẩm về Máy chủ - Workstation, Siêu Siêu Nhỏ đã kiên trì nhằm có được những bứt phá để ngày càng mở rộng danh mục sản phẩm, hệ thống phân phối cũng như làm hài lòng hơn cho quý khách hàng của công ty. Hơn nữa, Siêu Siêu Nhỏ là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Enterprise Architect của Dell, chúng tôi luôn tự tin về chính sách sản phẩm cũng như cạnh tranh về giá để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  Ngoài những trải nghiệm văn phòng mới, quý khách hàng cũng đừng bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn hiện đang có tại Siêu Siêu Nhỏ:

  - GIẢM 50% CHI PHÍ khi chuyển sang LINUX [Link]

  - Sắm NAS Asustor - Nhận bão quà tặng [Link]

  - TẶNG ĐẾN 2 TRIỆU khi thuê chỗ đặt máy cũ Co-Location tại P.A Việt Nam

  Một số hình ảnh tiêu biểu tại Trung tâm kinh doanh & bảo hành mới của Siêu Siêu Nhỏ:

   

   Bài viết liên quan