Siêu Siêu Nhỏ đạt chứng nhận vàng 2022 từ Dell Technologies

 • 25-05-2022
 • Vừa qua, Siêu Siêu Nhỏ vinh dự được nhận chứng nhận ‘Đối Tác Vàng - Gold Partner’ từ Dell Technologies. Đây là thành quả nhờ công sức của tập thể Siêu Siêu Nhỏ cũng như sự tín nhiệm của quý khách hàng.

  Bằng tâm huyết trong ngành phân phối các thiết bị điện tử cho các khách hàng và doanh nghiệp, công ty Siêu Siêu Nhỏ được Dell Technologies Việt Nam tiếp tục ‘chọn mặt gửi vàng’ nhằm gửi đến quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị công nghệ hiện đại nhất, cùng với giá thành và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

  Mối quan hệ bền chặt này được SSN và Dell vun đắp từ đầu năm 2010, sau hơn 12 năm hợp tác và phát triển, đến nay, Siêu Siêu Nhỏ đã và đang là một trong những đại lý uỷ quyền chuyên phân phối các sản phẩm dòng Dell PowerEdge Server. Tất cả những sản phẩm của Dell tại Siêu Siêu Nhỏ luôn luôn được đảm bảo chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, đáp ứng được các tiêu chuẩn chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc.

  Với vai trò là Golden Partner của Dell Technologies trong lĩnh vực phân phối linh kiện, máy chủ tại Việt Nam, SSN sẽ là đơn vị bán hàng các dòng máy chủ PowerEdge của Dell đến tay doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm của Dell được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn trên thế giới sử dụng, trong đó Theplanet sử dụng hàng chục nghìn DELL server chiếm tỷ lệ trên 90%. Và các tập đoàn lớn Google và Microsoft cũng sử dụng máy tính DELL với tỷ lệ rất cao so với các hãng máy tính khác.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan