IBM X3650M4 - Máy chủ IBM thế hệ mới E5-2600 Series

 •  Thiết kế năng lượng hiệu quả,hỗ trợ nhiều Core, nhiều bộ nhớ và dung lượng dữ liệu trong một thiết  kế 2U có khả năng mở rộng dễ dàng để phục vụ và quản lý cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

   Với sức mạnh tính toán trên mỗi watt và bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất, bạn có thể giảm chi phí trong khi vẫn duy trì tốc độ và độ tin cậy cao.Ứng dụng cho: cơ sở dữ liệu, ảo hóa, các ứng dụng doanh nghiệp, hợp tác / email, phương tiện truyền thông, web, HPC, Microsoft RemoteFX, và các ứng dụng điện toán đám mây .

   Các tính năng chính

   x3650 M4 là một máy chủ nổi bật với thiết kế 2U,2-socket,đáp ứng cho nhu cầu  kinh doanh quan trọng, cung cấp nhằm cải thiện hiệu suất và trả tiền khi bạn phát triển sự linh hoạt cùng với các tính năng mới nhằm cải thiện khả năng quản lý máy chủ. Hệ thống mạnh mẽ này được thiết kế cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng nhất và triển khai điện toán đám mây tính của bạn.

   Kết hợp hiệu suất cân bằng và tính linh hoạt,x3650 M4 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Nó có thể cung cấp thời gian hoạt động xuất sắc để giữ cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng và triển khai điện toán đám mây đang chạy một cách an toàn. Dễ sử dụng và hệ thống công cụ quản lý toàn diện làm cho nó dễ dàng để triển khai.nổi bật với RAS và thiết kế cao hiệu quả cải thiện môi trường kinh doanh của bạn và giúp tiết kiệm chi phí hoạt động.

     

  Khai Triển và hiệu suất

   x3650 M4 cung cấp rất nhiều tính năng để tăng hiệu suất, cải thiện khả năng mở rộng, và giảm chi phí:

   bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 product family cải thiện năng suất bằng cách cung cấp hiệu năng hệ thống cao cấp với bộ vi xử lý 8-core và lên tới tốc độ 2,9 GHz ,lên đến 20 MB bộ nhớ cache L3, và hai tương kết dẫn 8GT/s QPI .

   Lên đến hai bộ xử lý 16 cores và 32 threads , tối đa hóa việc thực hiện đồng thời của các ứng dụng đa luồng.

   Hiệu năng hệ thống thông minh và tích hợp với Intel Turbo Boost Technology 2.0 cho phép các lõi CPU chạy ở tốc độ tối đa trong khối lượng công việc cao điểm bằng cách tạm thời  xử lý vượt TDP.

   Công nghệ Intel Hyper-Threading boosts , tăng tốc cho các ứng dụng đa luồng bằng cách cho phép đồng thời đa luồng trong mỗi lõi xử lý, lên đến hai threads trên mỗi core.

   Công nghệ ảo hóa tích hợp sẵn trong phần cứng cho phép nhà cung cấp hệ điều hành để sử dụng các phần cứng tốt hơn cho khối lượng công việc ảo hóa.

   Intel Advanced Vector Extensions (AVT) cải thiện đáng kể hiệu suất cho các ứng dụng tính toán chuyên sâu kỹ thuật và khoa học nổi điểm so với bộ vi xử lý Intel Xeon 5600.

  24 khe cắm Ram 1333 MHz và bộ nhớ DDR3 ECC cung cấp tốc độ, tính sẵn sàng cao, và khả năng mở rộng bộ nhớ lên đến 768 GB (chạy ở 1066 MHz).

   Lý thuyết băng thông bộ nhớ tối đa của Intel Xeon processor E5 family là 51,6 GB / s, cải thiện 60% so với thế hệ của bộ vi xử lý Intel Xeon trước đó.

   Việc sử dụng các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) thay vì ổ đĩa truyền thống (ổ cứng quay) có thể cải thiện đáng kể hiệu năng I / O. Ổ SSD có thể hỗ trợ lên đến hơn 100 lần các hoạt động I / O mỗi giây (IOPS) so với một ổ cứng thông thường.

    Hỗ trợ 16 khoang ổ đĩa, cùng với các sao lưu nội bộ và một ổ đĩa quang option, cung cấp một nền tảng linh hoạt và khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn.

   Các máy chủ có tích hợp  cổng 4 Gigabit Ethernet và hai tùy chọn cổng Ethernet 10 Gb mezzanine cards mà không không hao tốn khe PCIe.

   Các máy chủ cung cấp khả năng mở rộng PCI Express 3.0 I/O để cải thiện băng thông tối đa lý thuyết 60%(8GT/s cho mỗi liên kết) so với thế hệ trước của PCI Express 2.0.

  Với công nghệ Intel tích hợp I/O, bộ điều khiển PCI Express 3.0 được tích hợp vào bộ vi xử lý Intel Xeon  processor E5 family. Sự tích hợp này giúp làm giảm đáng kể độ trễ I/O và tăng hiệu suất hệ thống tổng thể.

   

   Tính khả dụng và tính bảo trì

   x3650 M4 cung cấp nhiều tính năng để đơn giản hóa việc bảo trì và tăng thời gian hoạt động của hệ thống:

   1.    Các máy chủ cung cấp bộ nhớ mirroring  và bộ nhớ rank sparing để dự phòng trong trường hợp non-correctable của một bộ nhớ không thể sửa chữa được.

   

  2.    Công cụ bao gồm việc cung cấp truy cập dễ dàng để tháo lắp nâng cấp và các linh kiện part, chẳng hạn như CPU, Ram, và adapter cards

   3.    Các máy chủ cung cấp trao đổi nóng ổ đĩa (hot-swap), hỗ trợ dự phòng RAID cho việc  bảo vệ dữ liệu và thời gian hoạt động hệ thống tốt hơn.

  4.      Các máy chủ có hai nguồn cung cấp điện dự phòng hot-swap và bốn hot-swap động cơ kép N + N ,các Fans dự phòng để cung cấp sẵn có cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng.

   

  5.    Phân tích lỗi tiên đoán (PFA),phát hiện khi các thành phần hệ thống (processors, VRMs,memory,HDDs, fans, and power supplies) hoạt động bên ngoài ngưỡng tiêu chuẩn và tạo ra các cảnh báo chủ động trước một thất bại có thể, do đó tăng thời gian hoạt động.

   6.    Ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) cung cấp độ tin cậy tốt hơn đáng kể so với ổ cứng truyền cho thời gian hoạt động lớn hơn.

   7.    Tích hơp sẵn Management Module Version II (IMM2), liên tục giám sát các thông số hệ thống, tạo ra cảnh báo, và thực hiện khôi phục hành động trong trường hợp thất bại để giảm thiểu thời gian chết.

  8.    Tích hợp  chẩn đoán, Dynamic Systems Analysis (DSA) , tăng tốc độ công việc việc xử lý sự cố để giảm thời gian dịch vụ.

   9.    Baỏ hành với dịch vụ 24x7.

  Chi tiết sản phẩm và thông số kỹ thuật :

  Mọi chi tiết xin gọi trực tiếp phòng kinh doanh - phân phối sản phẩm để được giá tốt nhất:
   

   CÔNG TY TNHH SIÊU SIÊU NHỎ

  www.sieuthimaychu.vn
  Trụ sở chính:
  254A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
  Điện Thoại: (+848) 6290 6489 - Fax: (+848) 6290 6490
  Chi Nhánh:
  57 Láng Hạ- Thành Công Towner - Room 1002,Quận Ba Đình, Hà Nội
  Điện Thoại: (+844) 22 320 330 - (+844) 22 305 736

   Bài viết liên quan