Popup

Máy chủ HPE và 5 "nét son" hấp dẫn doanh nghiệp SMB

 • 16-10-2021
 • Những thống kê gần đây cho thấy, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tại Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư vào sản phẩm máy chủ nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành cũng như thay đổi từ mô hình truyền thống sang các mô hình chuyển đổi số, qua đó cho phép nhân viên, khách hàng và đối tác có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ một cách liền mạch, không gián đoạn.

  Theo báo cáo của IDC, nhu cầu sử dụng máy chủ tại khối doanh nghiệp SMB đã tăng trưởng mạnh. Trong quý 2/2020, thị trường kinh doanh máy chủ toàn cầu ghi nhận doanh thu ở mức 24 tỷ USD, tăng 19,8% so với cùng kỳ 2019. Chi tiết hơn, nhóm máy chủ tầm trung ghi nhận doanh thu lên đến 3,3 tỷ USD.

  Trước nhu cầu của thị trường, TechValidate và Spiceworks đã tiến hành chuỗi khảo sát và đúc kết được 5 lý do hàng đầu mà khách hàng của HPE luôn tin tưởng lựa chọn dòng máy chủ ProLiant.

  Độ tin cậy cao

  Dòng máy chủ HPE Proliant với khả năng vận hành 24/7/365 luôn được tối ưu tốt nhất chính là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tin tưởng chọn sử dụng. Sản phẩm có khả năng vận hành bền bỉ trong thời gian dài và hiếm khi xảy ra sự cố, điều này cho phép nhân viên, khách hàng, đối tác luôn sẵn sàng truy cập vào các ứng dụng và dữ liệu quan trọng.

  Bên cạnh đó, công nghệ độc quyền Silicon Root of Trust cung cấp khả năng tự động hóa tối ưu nhất, cho phép kiểm tra định kì, ngăn chặn sai sót và khôi phục lại trạng thái tốt nhất trước đó

  Khả năng quản lý thông minh

  HPE Proliant giúp khách hàng tận dụng mọi lợi thế của các công nghệ mới nhất mà không cần tăng số lượng nhân viên hoặc chi phí đầu tư, lắp đặt, nâng cấp và mở rộng hệ thống máy chủ một cách dễ dàng, cho phép doanh nghiệp ứng dụng mọi công nghệ máy chủ mới nhất mà không yêu cầu chuyên môn hay thuê nhân sự IT. 

  Đối với các doanh nghiệp đang trong quá trình áp dụng các mô hình quản lý mới, đơn cử như mô hình Chuyển đổi số hiện được nhiều doanh nghiệp SMB quan tâm, HPE Proliant thực sự là giải pháp “chìa khóa trao tay”.

  Chính sách hỗ trợ

  HPE có chính sách và đội ngũ hỗ trợ bảo hành và xử lý sự cố (cả phần cứng lẫn phần mềm) luôn thường trực 24/7 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ của HPE luôn trong tình thế sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và khắc phục các vấn đề nhanh chóng và hoàn chỉnh nhất. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng máy chủ sẽ được khôi phục và đưa vào vận hành ngay lập tức.

  Theo kết quả khảo sát từ TechValidate và Spiceworks, những người trả lời rất hài lòng với sự hỗ trợ mà họ nhận được trong những trường hợp cấp bách xảy ra.

  Giá trị vững vàng

  Hầu hết khách hàng tin rằng, giải pháp máy chủ HPE ProLiant được xây dựng từ một mức giá hợp lý, sau đó mang đến độ tin cậy, khả năng hỗ trợ và quản lý vượt trội. Hơn nữa, tuổi thọ cao cùng sự hỗ trợ tâm và khả năng quản lý vượt trội của máy chủ ProLiant cũng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp họ dành nhiều thời gian hơn cho việc kinh doanh.

  Thương hiệu yêu thích

  Thương hiệu máy chủ HPE ProLiant đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng thân thiết trong hơn 20 năm qua. Điều đó ngày càng được nhân lên với kết quả đứng số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp.

  Theo báo cáo từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner, tại Việt Nam, HPE "thống lĩnh" thị trường với 41,3% thị phần máy chủ x86, 64% thị phần máy chủ phiến (blade server) và 33% thị phần hệ thống lưu trữ. 

  Nhằm "hóa giải" bài toán kinh phí lẫn vận hành cho các doanh nghiệp SMB khi triển khai máy chủ, HPE cung cấp các giải pháp máy chủ ProLiant Gen10 / Gen10 Plus với dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu hạ tầng CNTT của doanh nghiệp.

  Cụ thể, các doanh nghiệp nhỏ/doanh nghiệp mới, chưa có cơ sở hạ tầng máy chủ có thể lựa chọn HPE ProLiant ML30 Gen 10. Trong khi đó, các doanh nghiệp vừa/lớn, có nhiều chi nhánh và yêu cầu xử lý hệ thống phức tạp, đã có cơ sở hạ tầng, có kế hoạch nâng cấp trong tương lai có thể lựa chọn dòng ProLiant DL380 Gen 10/Gen 10 Plus.

  Các giải pháp máy chủ ProLiant được trang bị bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng, có khả năng tăng hiệu suất lên tới 71% so với thệ hệ trước, cùng với RAM DDR4 SmartMemory 2933 MT/s hoặc 2666 MT/s, hỗ trợ SAS 12Gb/s, NVMe SSD, nhúng 4x1GbE với nhiều tùy chọn đồ họa và tính toán.

  Tựu trung, với giải pháp máy chủ HPE ProLiant Gen10, các doanh nghiệp bán lẻ mọi quy mô hoàn toàn có thể tin tưởng để đầu tư với chi phí hợp lý để đáp ứng đa dạng nhu cầu, bảo đảm tính ổn định, sẵn sàng phục vụ khách hàng và bảo mật dữ liệu tối đa.

  Với tất cả những lý do này và hơn thế nữa, HPE ProLiant là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp. Liên hệ với Siêu Siêu Nhỏ – Nhà phân phối HPE chính hãng tại Việt Nam để tìm hiểu thêm ngay hôm nay hoặc truy cập website: https://www.sieuthimaychu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

   

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776