SIÊU SIÊU NHỎ - ĐỐI TÁC ƯU TIÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM VGA CARD MÀN HÌNH QUADRO CỦA LEADTEK

 • 12-10-2021
 • Card màn hình làm đồ họa là loại VGA dành riêng cho dân thiết kế. So với chiếc Card đồ họa được sử dụng cho các tác vụ gaming, yêu cầu về tốc độ, chất lượng hình ảnh, render của loại Card chuyên làm đồ họa cao hơn rất nhiều.

  Quadro là một dòng card đồ họa của Nvidia dành cho các bộ máy Workstation ứng dụng vào các tác vụ đồ họa, Machine Learning… Nó được ra đời trong một nỗ lực phân chia mảng thị trường của Nvidia. Nhìn chung, các dòng Quadro được chính nhà NVIDIA lắp ráp và rất bền cũng như được hỗ trợ dài hạn khi sử dụng. Ngoài ra, Quadro còn cho phép ghép nhiều card cùng lúc

  HÃNG SẢN XUẤT LEADTEK

  Leadtek chính là đối tác của hãng card đồ họa NVIDIA (Tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực xử lý đồ họa) tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hãng sản xuất này thuộc một trong những nhà phát triển và sản xuất card đồ họa chuyên nghiệp lâu đời nhất thế giới. Họ tập trung để nghiên cứu và phát triển các giải pháp tổng thể cho đơn vị truyền thông và đa phương tiện.

   

  Hiện nay, Leadtek đã phát triển thành một nhà cung cấp đa giải pháp với các sản phẩm chính đó là Zero Client & Thin Client để ảo hóa máy tính để bàn, card đồ họa cho máy tính, máy trạm hay giải pháp AI, GPS, máy trạm điện toán đám mây, các giải pháp y tế thông minh và nhiều giải pháp khác để nhằm phục vụ thị trường trên toàn cầu với các công nghệ đa chiều và sáng tạo nhất.

  CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG NVIDIA QUADRO

  Tính năng khử răng cưa cho các đường thẳng và điểm

  Card Quadro hỗ trợ tính năng khử răng cưa ngay từ phần cứng, trong khi card màn hình chơi game thì không hỗ trợ tính năng này, tính năng này giúp tăng tốc đáng kể quá trình hiển thị các khung dây trong màn hình thao tác của các phần mềm thiết kế kĩ thuật và mỹ thuật.

  Thuật toán logic

  GPU của card Quadro hỗ trợ các thuật toán logic của openGL ngay từ phần cứng. Giúp cho việc tính toán để quyết định vật nào không bị che lấp và sẽ hiển thị, vật nào bị che khuất và không hiển thị, tạo đường đứt nét thể hiện vật thể khuất, làm sáng lên các vật thể được chọn bằng con trỏ chuột v.v…

  Clip region

  Tính năng Clip region hỗ trợ từ phần cứng là tính năng sẽ quyết định: nếu cửa số chương trình không bị che bởi cửa sổ khác thì toàn bộ thông tin vùng hiển thị của nó từ bộ nhớ mầu color buffer sẽ gửi tới bộ nhớ đệm khung hình Frame buffer. Còn nếu nó bị che bởi các cửa sổ khác thì phần không bị che sẽ bị chia nhỏ ra thành các vùng vuông nhỏ hơn và gửi tới bộ nhớ đệm khung hình Frame buffer, việc này làm giảm lượng dữ liệu gửi tới bộ nhớ đệm.

  Clip plane

  Card Quadro hỗ trợ tăng tốc từ phần cứng đối với tính năng clip plane. Tính năng clip plane là một tính năng được sử dụng rất nhiều trong các chương trình CAD chuyên nghiệp, nó cho phép người dùng định nghĩa một mặt cắt để cắt vật thể ra và nhìn vào bên trong cơ cấu của nó.

  Quản lý và tối ưu hóa sử dụng bộ nhớ RAM

  Card Quadro cho phép quản lý bộ nhớ và chia sẻ bộ nhớ giữa phần mềm làm việc hiện hành và các ứng dụng khác một cách hiệu quả hơn.

  Chiếu sáng hai chiều

  Các GPU Quadro hỗ trợ chiếu sáng hai chiều, vật thể 3D trong môi trường máy tính được đặc tả bởi một loạt các tam giác trên bề mặt và các vector pháp tuyến của các tam giác đó. Sau đó sẽ gán vào một hệ tọa độ ba chiều và chiếu lên một mặt phẳng hiển thị 2D đưa ra màn hình.

  Tính năng xử lý sự chồng lấp các mặt phẳng đồ họa (overlay plane)

  Giao diện người dùng của đa phần các phần mềm yêu cầu tính năng này vẽ liên tục bên trên các mô hình 3D hoặc khung cảnh.

  Hỗ trợ Quad-Buffered StereoCard: Quadro hỗ trợ quad-bufered stereo trong khi các card chơi game không hỗ trợ. Một số phần mềm hỗ trợ tạo ảnh nổi để người xem quan sát thông qua loại kính đặc biệt (màn trập). Việc tạo ảnh nổi này đòi hỏi phải tạo ra hình ảnh của vật thể từ hai góc nhìn khác nhau. Một trong những cách hay được sử dụng để tạo ảnh nổi là thông qua tính năng quad-buffered stereo openGL.

  Tối ưu hóa với bộ xử lý Intel: Quadro tối ưu hóa để hỗ trợ tập lệnh SSEII và kiến trúc Netburst9 của vi xử lý Intel. Các bộ xử lý intel đời mới hỗ trợ tập lệnh SSEII giúp các nhà phát triển ứng dụng tăng tính mềm dẻo và tăng khả năng để cải thiện hiệu năng của phần mềm. Đặc biệt điều này rất hữu dụng cho các ứng dụng đồ họa 3D cần truy xuất song song và liên tục bộ nhớ.

  SIÊU SIÊU NHỎ - ĐỐI TÁC ƯU TIÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM VGA CARD MÀN HÌNH QUADRO CỦA LEADTEK

  Siêu Siêu Nhỏ (SSN) tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm card màn hình máy tính chính hãng với chất lượng và giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đặc biệt, là đối tác ưu tiên cung cấp sản phẩm VGA card màn hình quadro chất lượng của leadtek, SSN sở hữu các ưu thế: 

  - Đơn vị nhập các loại card màn hình chính hãng từ các đơn vị uy tín, minh bạch và cam kết sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

  - Giá cạnh tranh, uy tín: Với nhiều năm hoạt động trên thị trường cung ứng các sản phẩm, linh kiện chất lượng cao, SSN luôn tối ưu chi phí để đưa ra giá cả phù hợp và làm sao để tương xứng nhất với từng sản phẩm được cung cấp. 

  - Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: SSN sở hữu đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng an tâm, tin tưởng và hài lòng với lựa chọn của mình.

  - Luôn đem đến những chính sách bảo hành tốt nhất và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan