Siêu Siêu Nhỏ (SSN) đồng hành cùng Cisco tham gia Ngày Hội Giải pháp Trung tâm dữ liệu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

 • Ngày hội giải pháp Trung tâm dữ liệu của Schneider Electric là sự kiện lớn nhất trong năm 2012 của Schneider Electric, quy tụ các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành đến từ Schneider Electric và trên cả nước. Năm nay, Ngày hội diễn ra tại 2 trung tâm lớn của Việt Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Tại đây, APC by Schneider Electric ( Bộ phận giải pháp Công Nghệ Thông Tin của Schneider Electric) sẽ trình bày các sản phẩm và dịch vụ tân tiến nhất của phục vụ cho sự tăng trưởng nhu cầu dịch vụ, tối ưu hóa năng lượng sử dụng và tăng cường hiệu suất TTDL.

  Với hệ thống hỗ trợ toàn diện dễ dàng để triển khai và quản lý, Cơ sở hạ tầng vật lý TTDL của Schneider Electric giúp :

      Giảm tổng chi phí vòng đời TTDL lên tới 13% và tiết kiệm 30% chi phí dành cho cơ sở hạ tầng vật ký TTDL trong vòng 10 năm

      Tối đa hóa tính sẵn sàng của TTDL từ 99.9% đến 99.999 %

      Hoạt động nhanh hơn và dễ dàng hơn.

      Giảm thiểu thời gian thiết kế và xây dựng từ nhiều năm xuống chỉ còn vài tuần

      Nâng cấp hoạt động – tiết kiệm năng lượng, thời gian làm việc, và bảo hành dài hạn.

      Khả năng kết nối với Vmware qua vSpere, và Microsoft ( Sytem Center Operation Manager) Thông qua ProPack để tự động chuyển sang ảo hóa.

  “ Cùng với sự phát triển của thị trường Quản trị Hạ tầng trung tâm dữ liệu, Schneider Electric, Với vai trò tiên phong trong quản trị Hạ tầng cơ sở Trung tâm dữ liệu cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp sáng tạo, mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng ra thị trường để tiến xa hơn trong lĩnh vực quản trị CNTT, Và quản trị thiết bị “ - Ông Tiang Hin Ang, Phó Tổng Giám Đốc, Bộ phận giải pháp CNTT, Schneider Electric Việt Nam phát biểu.

  Đến với ngày hội lần này, Siêu Siêu nhỏ trưng bày giới thiệu đến khách hàng dòng Server Cisco : Server UCS Cisco C200M2 mà công ty đã phân phối chính thức. Dòng Server này là một dòng server two-socket, one-rack-unit (1RU) rack-mount Server được thiết kế nhằm cân bằng khả năng hoạt động và đáp ứng. Cấu hình của C200 M2 gồm hai bộ xử lý six-core Intel Xeon dòng 5600. Mục tiêu của Cisco nhằm hỗ doanh nghiệp dựa trên nền tảng production-level network, web services, mainstream data center, branch-office và remote-office applications. Với kích thước nhỏ gọn nhưng chắc chắn, sản phẩm thích hợp cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc hosting.


  Tại Hà Nội (Khách sạn Melia Hotel - Hà Nội ):

   

  Khách hàng ghé thăm gian hàng triển lãm Server của SSN


  Server Cisco tham gia triển lãm lần này

  Khán phòng hội nghị kín khách với sự có mặt của hơn 300 khách tham dự.


  Khách hàng tập trung rất đông để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng.

   

  Tại TP. Hồ Chí Minh (Khách sạn Intercontinental )

  Gian hàng triển lãm của SSN

   

  Server Cisco tham gia triển lãm lần này

   

  Khách hàng ghé thăm gian hàng triển lãm Server của SSN

  Khán phòng hội nghị kín khách với sự có mặt của hơn 400 khách tham dự.

   Bài viết liên quan