Giải pháp trọn bộ Camera kết hợp lưu trữ dữ liệu công ty

 • 10-07-2021
 • Nội dung xem trước:

  1. Tầm quan trọng của camera giám sát tại công ty?
  2. Lựa chọn camera thích hợp cho công ty
  3. Giải pháp trọn bộ camera kết hợp lưu trữ dữ liệu công ty của SSN?

   

  1. Tầm quan trọng của camera giám sát tại công ty?

  Hiện nay, lắp đặt camera giám sát là phương án hữu hiệu cho bài toán an ninh tại công ty, nhà riêng, nhà xưởng, nhà trọ, cửa hàng… Với giá thành phong phú và chủng loại đa dạng. Ở nhiều công ty, các cấp lãnh đạo nhận thức được tầm quan trọng trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào việc hỗ trợ quản lý con người để nâng cao năng suất làm việc và camera giám sát công ty chính là một loại thiết bị vô cùng hữu ích.

  Khi bạn đã lắp đặt hệ thống camera quan sát thì cho dù bạn đang đi công tác ở tỉnh xa hay đang uống cafe hoặc tiếp khách ở một nơi nào đó, thì bạn vẫn có thể quản lý nhân sự, quan sát nhân viên làm việc, theo dõi lượng khách vào ra… Thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại, bạn cũng có thể giới thiệu hình ảnh của công ty mình cho đối tác xem nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty, văn phòng của bạn.

  2. Lựa chọn camera thích hợp cho công ty

  2.1.  Xác định phạm vi cần giám sát

  Tùy vào không gian cần lắp đặt camera giám sát, bạn sẽ xác định vị trí nào là lý tưởng. Gợi ý dành cho bạn là hãy lắp camera ở nơi có người ra vào thường xuyên (cổng rào, cửa chính, cửa sau) và chỗ chứa những vật có giá trị cao (kho hàng, văn phòng làm việc…). Một khi đã xác định được phạm vi cần giám sát, bạn sẽ có cơ sở để chọn mua loại camera phù hợp nhất.

  2.2. Chọn loại camera phù hợp

  - Độ phân giải: thông số độ phân giải càng cao thì hình ảnh quay được sẽ càng rõ nét, khi zoom gần không bị bể nét. Độ phân giải phổ biến gồm có 1.0 MP, 2.0 MP, 3.0 MP, 4.0 MP, 5.0 MP. Có nhiều trường hợp camera ghi nhận được biển số xe, gương mặt của kẻ trộm nhưng khi phóng to lên lại không nhìn rõ số, rõ mặt. Để tránh tình trạng đó, bạn nên chọn loại camera có độ phân giải cao (tốt nhất là từ 2.0 trở lên), nhất là khi lắp đặt ở cửa ra vào.

  - Chức năng hồng ngoại: hiện nay, chức năng này đã trở nên phổ biến và không thể thiếu trên camera an ninh. Tia hồng ngoại giúp camera của bạn hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng (thậm chí là hoàn toàn không có ánh sáng). Camera có tia hồng ngoại đảm bảo tầm quan sát 24/24.

  - Hỗ trợ Wifi không dây: camera được tích hợp chức năng truyền tín hiệu thông qua wifi giúp bạn giám sát nhà ở, văn phòng công ty, nhà xưởng, khu nhà trọ, cửa hàng… mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, laptop, smartphone, ipad… rất tiện lợi.

  Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến khả năng chống nước, góc xoay và khả năng lưu trữ thông tin của hệ thống camera giám sát.

  3. Giải pháp trọn bộ camera kết hợp lưu trữ dữ liệu công ty của SSN?

  Siêu Siêu Nhỏ chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp về máy chủ và linh kiện điện tử. Đến SSN, bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ, cung cấp đến người tiêu dùng những hãng camera giá rẻ chất lượng.

  Giải Pháp Trọn Bộ Camera Kết Hợp Lưu Trữ Dữ Liệu Công Ty bao gồm:

  • 8 camera HIKVISION DS-2CD2T21G0-IS
  • Thiết bị lưu trữ SYNOLOGY DS918+
  • License camera Surveillance Station
  • Ổ cứng Seagate Skyhawk 4TB (chuyên dụng cho ghi hình) 

  Giải pháp trọn bộ camera kết hợp lưu trữ dữ liệu công ty thích hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu cần giám sát và kết hợp lưu dữ liệu với quy mô vừa và nhỏ.

  • Camera IP Hikvision DS-2CD2T21G0-I công nghệ mới H.265+, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, đèn hồng ngoại thông minh, mẫu mã thu hút khách hàng và dễ dàng sử dụng, có nhiều tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng có thể quản lý gia đình và công việc một cách hiệu quả.
  • Thiết bị lưu trữ SYNOLOGY DS918+ lý tưởng cho việc chia sẻ và lưu trữ nội dung đa phương tiện có độ phân giải cao.
  • Surveillance Station là một phần mềm chuyên nghiệp, với nhiều tính năng như Video Management Software(VMS). Cho phép bạn kết nối từ xa để giám sát và quản lý các camera IP.
  • Ổ cứng trong video Seagate Skyhawk 4TB tăng thời gian đọc tốt hơn của hệ thống cho phép người lắp đặt tùy chỉnh nguồn điện. Giải pháp lưu trữ Video cho hệ thống Camera giám sát chuyên nghiệp

  Đến với SSN,  bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn mua camera phù hợp, khảo sát và hướng dẫn đặt camera ở vị trí nào cho hợp lý nhất một cách trực tiếp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bộ giải pháp được bảo hành sản phẩm 24 tháng và bảo hành tận nơi trong vòng 12 tháng để bạn an tâm sử dụng.

   Bài viết liên quan