SSN - Đại lý đạt doanh số máy chủ cao nhất trong năm 2021 của Dell Technologies Việt Nam

 • 28-06-2021
 • Ngày 24.06.2021, Tại hội nghị đối tác trực tuyến FY22 Vietnam Partner Business Conference do Dell Technologies Việt Nam phối hợp cùng Intel và Microsoft, SSN đã vượt qua hàng trăm đối tác tại Việt Nam để được trao tặng danh hiệu thành tích xuất sắc trong năm FY21 - THE BEST SERVER SNS PERFORMANCE OF FY21

  Đây là giải thưởng dành cho đại lý bán hàng đạt doanh số máy chủ cao nhất trong năm 2021 của Dell Technologies Việt Nam. 

  Năm 2020 là một năm kinh doanh đầy thử thách đối với các doanh nghiệp trên thế giới và không ngoại trừ Việt Nam, thế nhưng với thực lực của mình, thêm vào đó là chiến lược kinh doanh theo từng giai đoạn từ ban lãnh đạo, SSN đã không ngừng cố gắng và thay đổi để phù hợp với điều kiện thức tế của thị trường. Chính vì thế chúng tôi đã luôn vinh dự được trao tặng những giải thưởng cao quý nhất đến từ các Hãng công nghệ hàng đầu Thế giới, điều này chứng minh rất rõ nỗ lực không ngừng trong quá trình đầu tư phát triển và lựa chọn chiến lược kinh doanh, xây dựng đội ngũ chất lượng tối ưu của chúng tôi suốt thời gian qua.

  Năm 2010, Siêu Siêu Nhỏ chính thức trở thành Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam. SSN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy uyền phân phối các dòng máy chủ PowerEdge của Dell tại Việt Nam.

  Với vai trò là Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam, SSN sẽ là đơn vị bán hàng các dòng máy chủ PowerEdge của Dell đến tay doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện có chứng nhận nguồn gốc (Certificate of Origin) và chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality) và bảo hành 3 năm.

  Với 14 Năm Dẫn Đầu Phân Phối Máy Chủ. Sau nhiều năm, Siêu Siêu Nhỏ vẫn tiếp tục duy trì cung cấp và ngày càng mở rộng, phát triển các dòng server Dell, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời, SSN sẽ luôn duy trì và khẳng định vị thế cũng như tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Việt Nam. Một phần rất lớn nhờ những ghi nhận của các Hãng đối tác như Dell Technologies, đã luôn là động lực to lớn để SSN tiếp tục cố gắng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  Tại sự kiện, Dell Technologies Việt Nam đã mang đến các xu hướng công nghệ tiên tiến giúp các đối tác xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, sự kiện còn mang đến những công nghệ mới nhất giúp đón đầu xu hướng phát triển linh hoạt cùng với chương trình được thiết kế dành riêng cho kênh đối tác trong năm 2021 như: Tầm nhìn công nghệ cho kỷ nguyên dữ liệu: trải nghiệm công nghệ liền mạch liên tục; Hạ tầng công nghệ sẵn sàng cho tương lai; Không gian làm việc số linh hoạt; Cập nhật các chương trình dành cho đối tác của Dell Technologies; Các giải pháp công nghệ của Microsoft, Intel.

  Sản phẩm của Dell được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn trên thế giới sử dụng, trong đó Theplanet sử dụng hàng chục nghìn DELL server chiếm tỷ lệ trên 90%. Và các tập đoàn lớn Google và Microsoft cũng sử dụng máy tính DELL với tỷ lệ rất cao so với các hãng máy tính khác.

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan