Popup

Dịch vụ Server Pro Care SSN 2H

 • 09-06-2021
 • Nội dung xem trước: 

  1. Dịch vụ bảo trì server (máy chủ) là gì?
  2. Dịch vụ Service Pro Care 2H của SSN
  3. Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Service Pro Care 2H?

   

  1. Dịch vụ bảo hành server (máy chủ) là gì?

  Chính sách bảo hành là quyền lợi khi khách hàng mua sản phẩm tại bất kỳ đâu. Đối với các trang thiết bị quan trọng của một doanh nghiệp như máy chủ, thì việc bảo hành, bảo trì tốt sẽ góp phần giúp hiệu quả công việc cao hơn.

  Bảo hành thường xuyên sẽ giữ cho phần mềm ứng dụng hoạt động như mong đợi và sẽ giúp tránh lỗi mạng toàn bộ hoặc một phần. Các nhiệm vụ bảo hành máy chủ bao gồm việc xem xét hiệu suất của máy chủ, đảm bảo rằng các tiện ích giám sát hệ thống tự động được cài đặt và cấu hình đúng cách, xác định các rủi ro bảo mật tiềm ẩn và sao lưu dữ liệu theo định kỳ.

  2. Dịch vụ Service Pro Care 2H của SSN

  Máy chủ là hệ thống lưu trữ thông tin quan trọng của mọi doanh nghiệp. Máy chủ của doanh nghiệp luôn trong trạng thái hoạt động liên tục, việc gián đoạn do bất kỳ sự cố nào cũng gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành. Mỗi phút nhân viên của doanh nghiệp dành cho cơ sở hạ tầng CNTT sẽ bị mất và ảnh hưởng đến sản lượng và năng suất.

  Nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty nhỏ (SMB), bạn có thể không có đủ nguồn lực để thuê hẳn 1 nhân viên dành riêng cho quản lý server (máy chủ) CNTT thì việc nhanh chóng bảo hành hay bảo trì cấp tốc là vô cùng quan trọng, Thấu hiểu được nỗi lo lắng trên, SSN đưa đến dịch vụ Bảo hành nhanh trong 2H 

  SSN có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tìm ra đúng các nguyên nhân và cách khắc phục sự cố đơn giản, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường. 

  Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng Service Pro Care SSN 2H?

  - SSN sẽ chủ động Bảo Hành thiết bị nhanh chóng để đảm bảo máy chủ hoạt động liên tục

  - Kiểm tra phần cứng thiết bị

  - Kiểm tra chất lượng các linh kiện trong thiết bị

  - Phối hợp với hãng xử lý nhanh tình huống (tuỳ mức độ)

  3. Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Service Pro Care 2H?

  Khách hàng mua server tại Siêu Siêu Nhỏ và đăng ký dịch vụ Đặt máy chủ tại SuperData sẽ nhận được đặc quyền sử dụng dịch vụ bảo hành nhanh chóng Pro Care 2H.

  ĐĂNG KÝ NGAY DỊCH VỤ PRO CARE 2H 
  Trải nghiệm bảo hành máy chủ cấp tốc - hiệu quả!

  Siêu Siêu Nhỏ (SSN) là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị server và giải pháp công nghệ uy tín.Với các chuyên gia uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và giải pháp tích hợp sẽ hỗ trợ bạn 24/7. 

  Liên hệ ngay (028) 73073776 để được tư vấn ngay hôm nay. Đặc biệt hưởng thêm các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi khác khi mua Server - Linh kiện chính hãng.

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776