Siêu Siêu Nhỏ nhận bằng khen từ Công ty Công nghệ Leadtek

 • 29-01-2021
 • SIÊU SIÊU NHỎ NHẬN BẰNG KHEN TỪ CÔNG NGHỆ LEADTEK

       Vừa qua, Siêu Siêu Nhỏ vinh dự nhận được bằng khen về "GIẢI THƯỞNG THÀNH TỰU KINH DOANH - ĐỐI TÁC KINH DOANH HÀNG ĐẦU" từ Công ty Công nghệ LEADTEK.

   

       Suốt những năm qua, Siêu Siêu Nhỏ luôn tự hào là đối tác tin cậy của Công nghệ LEADTEK. Việc nhận được bằng khen "Đối tác kinh doanh hàng đầu Quý 4 - 2020" như một minh chứng rõ hơn về mức độ gắn bó của 2 công ty.

       Trong thời đại công nghệ số 4.0 ngày càng phát triển, nhiều nhà cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính thành lập thì việc tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín là vấn đề nan giải đối với mọi khách hàng. Siêu Siêu Nhỏ luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi cung đường phát triển. 

       Thành tích không thể không nhắc đến sự hỗ trợ tận tình từ Công nghệ LEADTEK cũng như sự cố gắng của toàn thể các nhân viên Siêu Siêu Nhỏ. Ghi nhận trên chính là động lực to lớn để Siêu Siêu Nhỏ tiếp tục con đường phát triển nền công nghệ nước nhà.

       Bước qua 2021, Siêu Siêu Nhỏ sẽ không ngừng cố gắng cũng như mang đến Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu.

  Siêu Siêu Nhỏ

  Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
  ✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
  ✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

   Bài viết liên quan