Siêu Siêu Nhỏ tham gia Hội nghị Triển lãm Thế giới số 2020

 • 20-10-2020
 • Từ 20/10/2020 đến 22/10/2020, HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM THẾ GIỚI SỐ 2020 (ITU Virtual Digital World 2020) do Việt Nam tổ chức dưới hình thức trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 20/10/2020 đến ngày 22/10/2020

  Đây là sự kiện thường niên tầm cỡ toàn cầu về viễn thông và CNTT của Liên minh Viễn thông Quốc tế ITU, lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng “Make in Vietnam”, do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Viettel xây dựng.

  Sự kiện có sự tham gia của Bộ trưởng và lãnh đạo các cơ quan quản lý các nước là thành viên ITU để cùng nhau thảo luận về vai trò quan trọng của công nghệ số và hợp tác toàn cầu trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

  Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020
  Hội nghị và trin lãm Thế giới số 2020

  Với chủ đề "Cùng nhau xây dựng thế giới số - Building the digital world Together", sự kiện có các hoạt động đáng chú ý như:

  - DIỄN ĐÀN chia sẻ của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới với các nội dung như: Thu hẹp khoảng cách số, Bước vào kỷ nguyên 5G; Các giải pháp bảo mật và quyền riêng tư trên mạng,...

  - TRIỂN LÃM giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm dịch vụ số tiên tiến nhất từ các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực ICT.

  Gian hàng SSN tại triễn lãm Thế giới số 2020
  Gian hàng SSN tại triễn lãm Thế giới số 2020

   

  Siêu Siêu nhỏ hân hạnh tham gia triển lãm trực tuyến cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam.

  Siêu Siêu Nhỏ là công ty chuyên phân phối Server và linh kiện hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Siêu Siêu Nhỏ luôn đảm bảo nguồn hàng chính hãng và chính sách hậu mãi chu đáo, đồng thời đã được công nhận là đơn vị đối tác chính thức của nhiều thương hiệu lớn uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy chủ, máy chuyên dụng, thiết bị mạng viễn thông, thiết bị, linh kiện phần cứng Công Nghệ Thông Tin,… như DELL, HPE, LENOVO, IBM, INTEL, CISCO…

  >>> Tham quan gian hàng Siêu Siêu Nhỏ <<<

  Siêu Siêu Nhỏ vinh dự là một trong những đại điện của doanh nghiệp Việt Nam góp mặt vào triễn lãm toàn cầu lần này.Tham quan gian hàng, bạn sẽ nhận được cơ hội:

  - Mở rộng quan hệ hợp tác trong nền kinh tế số cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  - Cập nhật những dòng Server, UPS thịnh hành và tốt nhất 2020

  - Tư vấn 1:1 với đội ngũ chuyên viên tư vấn, giúp đưa ra lựa chọn tốt nhất cho hệ thống Server doanh nghiệp.

  - Mua loa Thonet & Vander chính hãng từ Đức với giá siêu ưu đãi

   

  Đăng ký tham gia sự kiện tầm cỡ thế giới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng SIÊU SIÊU NHỎ

  ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

   Bài viết liên quan