Giới Thiệu Máy Chủ Server Dell Poweredge R540

 • 26-03-2020
 • Máy chủ DELL POWEREDGE R540 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Dell. Có thể nói là dòng máy chủ server lưu trữ mạnh mẽ nhất ở phân khúc chuẩn Rackmount 2U.

  Dell PowerEdge R540 - 3.5 INCH


  1. TĂNG SỨC MẠNH ỨNG DỤNG VỚI MÁY CHỦ DELL R540 GỒM 2 SOCKET

  Đáp ứng nhiều ứng dụng với Dell EMC PowerEdge R540 linh hoạt. Sự kết hợp cân bằng tài nguyên, khả năng mở rộng và khả năng chi trả phù hợp với nhu cầu đang thay đổi của một trung tâm dữ liệu hiện đại. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của bạn với điều chỉnh một nút. Quy mô cho các yêu cầu trong tương lai với các ổ đĩa lên đến 14 x 3,5 ". Chẩn đoán được nhúng sẵn và SupportAssist giúp tối đa hóa thời gian hoạt động mà không cần nỗ lực thêm, trong một môi trường không lo lắng. Máy lý tưởng cho hoạt động: Virtualization, Mail, Messaging, Video streaming


  2. ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ THEO QUY MÔ LỚN VỚI DÒNG MÁY CHỦ POWEREDGE

  Các nền tảng tính toán hiện đại của chúng tôi được xây dựng với quy mô dễ dàng và tận dụng các công nghệ nâng cao hiệu suất ứng dụng. Máy chủ rack Dell EMC R540 kết hợp khả năng và tính linh hoạt, vì vậy bạn có thể thích nghi với nhiều ứng dụng và đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

  - Mở rộng khả năng tính toán với bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable tăng 27% lõi xử lý và băng thông tăng 50% so với các bộ xử lý thế hệ trước.

  - Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với điều chỉnh một nút (one-button).

  - Cho phép lưu trữ linh hoạt với tối đa 14 x ổ cứng 3,5".

  - Giải phóng bộ nhớ với ổ SSD M.2 được tối ưu hóa khởi động.


  3. TĂNG NĂNG SUẤT VỚI QUẢN LÝ THÔNG MINH ĐƯỢC TÍCH HỢP

  Hiệu suất hoạt động của Dell R540

  Tự động hóa thông minh của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn có thể tập trung vào những ưu tiên quan trọng về kinh doanh.

  - Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%.

  - Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.

  - Nâng cao năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.

  - Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ tiếp theo để cấu hình và chuẩn bị đầy đủ các máy chủ một cách nhanh chóng và có thể mở rộng.


  4. TĂNG CƯỜNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU CỦA BẠN VỚI SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN

  Bên trong Dell PowerEdge R540

  Kiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng có độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. 

  - Bảo vệ cấu hình máy chủ và firmware những thay đổi có hại với tính năng Configuration Lock-down.

  - Sử dụng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu khi bạn thay thế lại hoặc thời gian nghỉ cho máy chủ.

  - Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật đúng đắn, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

  - Kiểm soát firmware của bảng điều khiển với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép bản cập nhật được ký kết hợp lệ để chạy.


  5. MUA MÁY CHỦ DELL R540 - 3.5 INCH Ở ĐÂU?

  Máy chủ Dell EMC PowerEdge R540 thể hiện sự cải thiện lớn về dung lượng bộ nhớ và bộ nhớ so với thế hệ trước. Không chỉ vậy, thông lượng cũng được tăng cường với bộ xử lý bổ sung hoặc Khả năng mở rộng của Intel hỗ trợ tốc độ kết nối nhanh hơn với Ultra Path Interconnect (UPI) hoạt động ở tốc độ 10,6 GT / giây so với chỉ 9,6 GT / giây sử dụng kiến trúc Kết nối đường dẫn nhanh. Hệ thống này có khả năng thích ứng cao và có thể mở rộng và được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của bạn trong nhiều năm tới.

  Bạn có thể tham khảo, tùy chọn cấu hình và mua ngay sản phẩm máy chủ server Dell PowerEdge R540 tại Công ty Siêu Siêu Nhỏ - Hệ thống phân phân phối máy chủ chính hãng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

  ------------------------------

  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
  ✓ Website: www.sieuthimaychu.vn
  ✓ Hotline: ‎‎‎19002227

   Bài viết liên quan