Giới Thiệu Máy Chủ Server Dell Poweredge R740

 • 26-03-2020
 • đúng cách để chạy

     Máy chủ DELL EMC POWEREDGE R740 là một phần trong dòng máy chủ thế hệ thứ 14 của Dell và mang lại hiệu suất ứng dụng nâng cao, dung lượng lưu trữ cao và nhiều tiềm năng mở rộng. Nền tảng 2-socket, 2U sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khăt khe nhất của bạn.

     Với thiết kế gồm các tính năng bảo mật tích hợp, Dell PowerEdge R740 là một trong những dòng máy chủ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

  Dell PowerEdge R740 - 3.5 INCH

  1. MÁY CHỦ ĐA DỤNG ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA ĐỂ TĂNG TỐC TẢI CÔNG VIỆC

     Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của bạn với máy chủ Dell PowerEdge R740, giúp bạn cân bằng hoàn hảo các thẻ tăng tốc, lưu trữ và tính toán tài nguyên trong một nền tảng 2U, 2 socket. Với 3 card tăng tốc 300W hoặc 6 card 150W, Dell R740 (Dell EMC R740) có nhiều tính linh hoạt để thích ứng với hầu hết các ứng dụng và cung cấp nền tảng tối ưu cho việc triển khai VDI. 

     Dell EMC PowerEdge R740 cung cấp đến 16 x 2,5" hoặc 8 x 3,5" ổ đĩa và iDRAC9, vì vậy bạn có thể quy mô để đáp ứng nhu cầu và đơn giản hóa toàn bộ vòng đời của CNTT. Máy giải quyết khối lượng công việc lý tưởng: VDI, Đám mây riêng, Trí tuệ nhân tạo, Machine learning.

  2. ĐẠT ĐƯỢC SỰ CHUYỂN ĐỔI CNTT VỚI MÁY CHỦ DELL EMC POWEREDGE

     Nền tảng tính toán hiện đại từ Dell EMC được thiết kế để dễ dàng quy mô và sử dụng công nghệ tối đa hóa hiệu suất ứng dụng.  Đây là dòng máy chủ Rack được cung cấp với tính linh hoạt cao cho phép doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa hiệu suất và mật độ.

  Hiệu suất hoạt động của Dell R740


   
  Dell R740 là một workhorse - mục đích chung tối ưu hóa cho tăng tốc tải công việc. Với tính linh hoạt của nó, Dell R740 có thể giúp biến đổi trung tâm dữ liệu của bạn cho VDI, trí thông minh nhân tạo và lưu trữ định dạng phần mềm (SDS).

  - Đơn giản và tăng tốc các triển khai VMware vSAN ™ với các Nút Sẵn sàng Được Hợp nhất trước và Hợp nhất.

  - Quy mô tính toán các nguồn lực với bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable, tăng 27% lõi xử lý và băng thông tăng 50% so với các bộ xử lý Xeon trước.

  - Quy mô triển khai VDI của bạn với 3 GPU hai chiều, hỗ trợ thêm 50% người dùng khi so sánh với Dell R730.

  - Giải phóng không gian lưu trữ bằng SSD M.2 nội bộ được tối ưu hóa cho khởi động.


  3. TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG SUẤT VỚI QUẢN LÝ THÔNG MINH, NHÚNG SẴN

  Dell EMC tự động hóa và quản lý thông minh có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn có thể tập trung vào những ưu tiên lớn hơn.

  - Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%.

  - Đẩy mạnh các bảng điều khiển quản lý hiện có với tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.

  - Giúp nâng cao năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý hiệu quả và tự động.

  - Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và cấu hình máy chủ OpenManage thế hệ.

  4. TĂNG CƯỜNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU CỦA BẠN VỚI SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN

  Dell EMC cung cấp một kiến trúc toàn diện, chống lại không gian mạng với bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

  - Bảo vệ cấu hình máy chủ và phần mềm khỏi những thay đổi độc hại với tính năng Cấu hình Khóa mới.

  - Sử dụng xóa toàn bộ hệ thống lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu khi bạn sửa lại hoặc nghỉ hưu cho máy chủ.

  - Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật đúng đắn, trước khi triển khai chúng độc lập với hệ điều hành / hypervisor.

  - Kiểm soát phần vững của bàn giao tiếp với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép cập nhật được thiết kế đúng cách để chạy.

   

  5. MUA MÁY CHỦ DELL R740 - 3.5 INCH Ở ĐÂU?

     Máy chủ Dell PowerEdge R740 có khả năng đáng kể hơn so với người tiền nhiệm nhờ bộ vi xử lý Xeon Scalable mới của Intel. Công nghệ mới nhất được ứng dụng: Remote shutdown qua điện thoại bằng cách phát wifi kết nối từ DELL R740. Dòng này phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn nhờ cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ ảo hóa tốt. 

     Dell PowerEdge R740 hiện đang được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Máy Chủ (Công ty Siêu Siêu Nhỏ) - một trong những đối tác uy tín và tin cậy của DELL, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất kèm nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng.

  ------------------------------

  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
  ✓ Website: www.sieuthimaychu.vn
  ✓ Hotline: ‎‎‎19002227

   Bài viết liên quan