Giới Thiệu Máy Chủ Server Dell Poweredge T140

 • 14-11-2020 2723
 •    Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy chủ Dell PowerEdge với chi phí thấp nhất, thì DELL EMC POWEREDGE T140 chính là sự lựa chọn thích hợp.

     Dell EMC PowerEdge T140 là một máy chủ dễ sử dụng, an toàn với giá cả phải chăng. Với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong văn phòng, phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

     Máy chủ Dell PowerEdge T140 hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon E-2100 Series giúp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 11% và khe cắm PCIe hơn 20%, cho phép bạn giải quyết tốt khối lượng công việc với một chi phí hợp lý.

  Dell PowerEdge T140 - 3.5 INCH


  1. DELL POWEREDGE T140 - MỘT MÁY CHỦ TẦM TRUNG MẠNH MẼ

     Máy chủ Dell PowerEdge T140 giúp bạn tiết kiệm thời gian vận hành, bảo trì server. Thay vào đó, bạn sẽ có thời gian đầu tư vào các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

     Hiểu được điều đó, Dell EMC đã phát triển dòng sản phẩm máy chủ phân khúc tầm trung này, nhằm hỗ trợ cho việc tổ chức các dữ liệu trung tâm của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

     Dell T140 là giải pháp tối ưu cho việc xử lý các khối lượng công việc lớn với chi phí hợp lý bên cạnh các chức năng lý tưởng hỗ trợ doanh nghiệp như:

  - Quản lý và xây dựng hệ thống chia sẻ dữ liệu

  - Cấu hình hệ thống in ấn nội bộ

  - Xây dựng và quản lý hệ thống mail nội bộ cho doanh nghiệp

  - Phù hợp xây dựng hệ thống cho các chi nhánh, văn phòng nhỏ, cửa hàng kinh doanh nhỏ,..

  - Tối ưu hóa ngân sách trong việc xây dựng hệ thống máy tính nhỏ

   

  2. MÁY CHỦ DELL T140 – ĐƠN GIẢN HÓA CƠ SỞ HẠ TẦNG IT

  Dell T140 giúp bạn dành nhiều thời gian tập trung cho việc kinh doanh hơn khi không phải lo lắng quá nhiều về cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp. Mọi việc đã có Dell T140 hỗ trợ bạn vận hành hiệu quả với những ưu thế nổi trội:

  - Hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Xeon E-2100 và nhiều lõi (core) hơn 50% so với dòng máy chủ Dell T130

  - Việc cấu hình, cài đặt sẽ nhanh hơn 60% với gói dịch vụ ProDeploy đi kèm của Dell EMC

  - Giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa bằng cách sử dụng công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist

  - Cấu tạo khung máy dạng tháp (hay còn gọi là tower server) giúp máy chủ T140 dễ dàng lắp đặt và di chuyển, đồng thời tản nhiệt hiệu quả và hoạt động êm ái hơn, không gây ra tiếng ồn khó chịu như những dòng server rack.


  3. BẢO VỆ AN TOÀN DỮ LIỆU CỦA DOANH NGHIỆP

  Với các kiến trúc toàn diện, có khả năng phục hồi qua môi trường mạng máy tính cùng các tiện ích bảo mật đi kèm trên mỗi máy chủ, giúp dữ liệu của doanh nghiệp được bảo vệ tốt hơn.

  - Bảo vệ an toàn tối đa dữ liệu nội bộ và dữ liệu khách hàng với phần mềm RAID đi kèm bằng cách tự động lưu dữ liệu.

  - Bảo vệ máy chủ tránh các rủi ro nguy hiểm tiềm ẩn với chế độ Khóa máy chủ doanh nghiệp iDRAC9 (Enterprise Server Lockdown)

   - Giúp bảo mật dữ liệu khi bạn tái sử dụng hoặc cho ngừng hoạt động các máy chủ với tính năng System Erase.


  4. MUA DELL T140 - 3.5 INCH Ở ĐÂU?  

     Đối với nhiều khách hàng SMB và khách hàng doanh nghiệp, Dell EMC PowerEdge đại diện cho một đề xuất giá trị đơn giản. Dell PowerEdge T140 là 1 sự lựa chọn hợp lý ở phân khúc máy chủ giá rẻ, mang lại hiệu năng tuyệt vời tính đến hiện tại.

     Bạn có thể tham khảo, tùy chọn cấu hình và mua ngay sản phẩm máy chủ server Dell PowerEdge T140 tại Công ty Siêu Siêu Nhỏ - Hệ thống phân phân phối máy chủ chính hãng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

  ------------------------------

  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
  ✓ Website: www.sieuthimaychu.vn
  ✓ Hotline: ‎‎‎19002227

   Bài viết liên quan