Popup

GIỚI THIỆU DELL POWEREDGE R440 - 3.5 INCH

 • 23-03-2020
 • Được thiết kế cho doanh nghiệp SMB, máy chủ Dell EMC PowerEdge R440 là hệ thống máy chủ 1U cung cấp nền tảng điện toán phù hợp cho môi trường có cơ sở hạ tầng mở rộng. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật được cải thiện cộng với các tính năng quản lý và tự động hóa trực quan giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các nhiệm vụ vận hành, bảo trì và quản trị tiêu chuẩn.

   

  Dell Poweredge R440 - 3.5 inch 

   

  1. Hiệu suất trong 1U tối ưu hóa mật độ, 2- socket rack server 

  Trải nghiệm một sự cân bằng tuyệt vời về hiệu năng và mật độ cho việc tính toán. Dell EMC PowerEdge R440 mang lại cho bạn giá trị trong một kích thước nhỏ gọn (chỉ 1U). Lợi ích từ tính linh hoạt của nền tảng và tối ưu hóa hiệu năng với 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable, 16 DIMM và khả năng mở rộng lưu trữ cho phép kết hợp SSD và NVMe PCIe SSD.

  Dòng sản phẩm Dell R440 được chẩn đoán nhúng và hỗ trợ cung cấp thời gian hoạt động tối đa trong các điều kiện môi trường.

  2.  Hiệu suất hoạt động và khả năng mở rộng   

  Nền tảng tính toán hiện đại từ Dell EMC được thiết kế để dễ dàng quy mô và sử dụng công nghệ tối đa hóa hiệu suất ứng dụng.  Đây là dòng máy chủ Rack được cung cấp sự lựa chọn tốt nhất và tính linh hoạt cao cho phép doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa hiệu suất và mật độ.

  - Quy mô tính toán mạnh mẽ với 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable tăng 27% lõi xử lý và băng thông tăng 50% so với các bộ xử lý thế hệ trước. 

  - R440 có được sự linh hoạt về lưu trữ với tối đa 10 x 2.5 "SAS / SATA / SSD với lên đến 4 NVMe PCIe SSD, hoặc 4 x ổ 3,5".

  - Giải phóng bộ nhớ với ổ SSD M.2 được tối ưu hóa khởi động.

   

   Hiệu suất hoạt động của Dell R440 

   

  3. Tăng năng suất với chương trình quản lý được tích hợp trên Dell EMC R440

  Tự động hóa thông minh của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn có thể tập trung vào những ưu tiên quan trọng về kinh doanh.
  - Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%. 

  - Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.

  - Nâng cao năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.

  - Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ mới để cấu hình và chuẩn bị các máy chủ nhanh chóng và có thể mở rộng.

   

  4. Tăng cường trung tâm dữ liệu của bạn với sự bảo vệ toàn diện 

   

  Kiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng có độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.
  - Bảo vệ cấu hình máy chủ và phần vững khỏi những thay đổi có hại với tính năng Configuration Lock-down.

  - Sử dụng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ nhằm giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu khi bạn sử dụng lại hoặc gỡ bỏ máy chủ.

  - Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật riêng biệt, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

  - Kiểm soát firmware của bảng điều khiển với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép bản cập nhật được ký kết hợp lệ để chạy.

   

  5. Mua Dell R440 3.5 inch ở đâu?

   

  Máy chủ có các ưu điểm riêng phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tối ưu hóa hiệu suất và mật độ. Bạn có thể tham khảo Dell PowerEdge R440 tại Siêu Siêu Nhỏ - Công ty chuyên cung cấp server uy tín tại Việt Nam với giá tốt nhất. Công ty đã được công nhận là đơn vị đối tác chính thức của nhiều thương hiệu lớn có uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy chủ, máy chuyên dụng, thiết bị mạng viễn thông, thiết bị, linh kiện phần cứng Công Nghệ Thông Tin, như Dell, IBM, Intel, Cisco,…

   

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776