Siêu Siêu Nhỏ Tham Gia Hội Thảo Bảo Mật Công Nghệ - Xu Hướng Chiến Lược Năm 2019

 • 08-06-2019
 •    Sự phát triển của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 dự báo sẽ tạo ra những cơ hội lớn cho Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn và hiệu quả hơn vào nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích và cơ hội to lớn, nó cũng đang đặt ra cho Việt Nam những hiểm họa khôn lường về an toàn thông tin, đặc biệt trong bối cảnh mà các cuộc tấn công mạng đang ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp.

     Khi những giới hạn của doanh nghiệp được nới rộng nhờ điện toán đám mây, thiết bị di động, toàn cầu hóa và mạng xã hội, thì doanh nghiệp cần một phương thức mới về an ninh và an toàn dữ liệu. Do đó, một cơ chế an ninh bảo mật thông minh là điều hết sức cần thiết giúp doanh nghiệp có khả năng ứng phó với những mối đe dọa hiện hữu hoặc đang hình thành giúp cho hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn khi có sự cố xảy ra. Việc nắm bắt được cái nhìn tổng thể cũng như chi tiết về những mối đe dọa mất an toàn bảo mật hiện nay là cơ sở giúp các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn được những phương thức bảo mật phù hợp nhằm bảo vệ dữ liệu quý giá của doanh nghiệp.

     Trước tình hình đó, Hội thảo "BẢO MẬT CÔNG NGHỆ - XU HƯỚNG CHIẾN LƯỢC NĂM 2019" được diễn ra vào chiều ngày 07/06/2019 tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) nhằm cung cấp những ứng dụng công nghệ thông tin và đưa ra định hướng để giúp các doanh nghiệp giải được bài toán khó này.

     Với sự kiện lần này, Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ đã hưởng ứng và đồng hành cùng chuỗi Hội thảo ICT COMM với mong muốn cung cấp, chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích tới những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời thông qua đó để học hỏi, trau dồi thêm vốn kinh nghiệm cho mình.

     Trong chuỗi nội dung chương trình, đại diện Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ - Ông Lê Hoàng Cung - Trưởng phòng kỹ thuật, đã có bài phát biểu về Giải pháp bảo mật và an toàn dữ liệu máy chủ nhằm cung cấp đến khách tham dự chương trình những kiến thức hữu ích và giải pháp để đảm bảo an toàn thông tin mạng cho doanh nghiệp mình. Cùng với đó là sự chia sẻ của các diễn giả hàng đầu về bảo mật, an toàn thông tin, điện toán đám mây đã mang đến cho các khách mời các thông tin hữu ích về thị trường, bối cảnh an ninh mạng và các giải pháp hiện nay.

     Sự kiện là nơi để gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau học hỏi để cập nhật nhanh nhất những thông tin công nghệ và qua đó tận dụng công nghệ hiệu quả để cùng nhau phát triển vững bền.

  Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776