Popup

SIÊU SIÊU NHỎ VINH DỰ ĐẠT CHỨNG NHẬN CẤP CAO PLATINUM PARTNER DELLEMC ( ĐỐI TÁC BẠCH KIM ) 2019

 • 22-03-2019
 • Đầu năm 2019, Siêu Siêu Nhỏ (SSN) nâng cấp trở thành đối tác Bạch kim ( Platinum Partner ) của DELL EMC. Để trở thành đối tác chiến lược cấp cao này, SSN đã đạt được các yêu cầu về doanh số bán hàng trong các năm, chứng nhận chuyên môn Server, Storage và Solotution Competences theo yêu cầu, các chứng nhận này yêu cầu đội ngũ nhân viên của Siêu Siêu Nhỏ phải nắm vững những kiến thức về các dòng Server, Storage của Dell, cũng như các giải pháp hệ thống cho doanh nghiệp như SAN, NAS, Giải Pháp Ảo Hóa, Backup. ...

   

   

   


  Là đối tác Bạch kim, DELL EMC công nhận đơn vị đã có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với máy chủ Dell PowerEdge, có kiến thức đối với các công cụ quản lý máy chủ của Dell cũng như việc lắp máy chủ vào rack; quản lý các hệ thống máy chủ phiến PowerEdge Blade; kinh nghiệm sử dụng các công cụ quản lý các hệ thống lưu trữ EMC, có khả năng cài đặt, cấu hình và khắc phục sự cố; chứng thực kiến ​​thức cơ bản về lưu trữ và các công nghệ mạng iSCSI/FC/SAS, cùng với việc thực hiện các tác vụ quản trị. Và đồng nghĩa DELL EMC công nhận SSN có năng lực để hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất khi lựa chọn sử dụng các dòng máy chủ Dell, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp.


  Dell là một trong những công ty điện toán hàng đầu toàn cầu, cung cấp nhiều lựa chọn đào tạo cho người dùng cuối cũng như chứng nhận cho các chuyên gia công nghệ thông tin (IT).


  Năm 2010, SSN chính thức trở thành Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam. SSN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy uyền phân phối các dòng máy chủ PowerEdge của Dell tại Việt Nam.


  Với vai trò là Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam, SSN sẽ là đơn vị bán hàng các dòng máy chủ PowerEdge của Dell đến tay doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện có chứng nhận nguồn gốc (Certificate of Origin) và chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality) và bảo hành 3 năm. 

   

  Sản phẩm của Dell được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn trên thế giới sử dụng, trong đó Theplanet sử dụng hàng chục nghìn DELL server chiếm tỷ lệ trên 90%. Và các tập đoàn lớn Google và Microsoft cũng sử dụng máy tính DELL với tỷ lệ rất cao so với các hãng máy tính khác. 


  Ngoài là đối tác Platinum Partner của DELL EMC, SSN còn là đối tác chiến lược lớn của nhiều thương hiệu máy chủ nổi tiếng trên thế giới như HPE, LENOVO, INTEL, CISCO...đây cũng là cơ sở khẳng định khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy các hãng máy chủ  tại SSN.


  Sau nhiều năm, SSN vẫn tiếp tục duy trì cung cấp và ngày càng mở rộng, phát triển các dòng server Dell, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. 

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776