Popup

MÁY CHỦ DELL EMC POWEREDGE R640

 • 12-02-2019
 • Với hiệu năng của một máy chủ 2U được gói gọn chỉ trong một chassis 1U, máy chủ DELL PowerEdge R640 2-socket được trang bị với mật độ dày đặc và làm việc năng suất cao. Là một sản phẩm thuộc PowerEdge thế hệ 13, máy chủ DELL R630 thật sự lý tưởng cho ảo hóa, ứng dụng cho doanh nghiệp lớn hoặc chạy giao dịch dữ liệu giao dịch.

  DELL PowerEdge R640 với ổ cứng dày đặc cho cơ sở dữ liệu

  Mật độ bộ xử lý, bộ nhớ, cũng như lưu trữ linh hoạt có thế up to 24x 1.8 in flash SSD hoặc 10x 2.5 in HDD (với một tùy chọn là thay thế 4 HDD với 4 SSD PCIe) Dell R640 cung cấp một giải pháp lý tưởng cho việc mở rộng lớn các giải pháp về giao dịch và xử lý phân tích, như Oracle và SQL.

  • Tăng tốc bộ nhớ xử lý phân tích trực tuyến (online analytical processing - OLAP)  với khả năng nâng cấp đến 24 DIMM DDR4, cung cấp băng thông bộ nhớ nhiều hơn 15%.
  • Tăng số lượng giao dịch trên mỗi giây cho OLTP cơ sở dữ liệu với 12Gb PowerEdge RAID controllers (PERC9), có tính năng tăng gấp đôi hiệu suất thông lượng và bộ nhớ cache so với thế hệ trước.
  • Hiệu quả workload của ổ cứng với việc sử dụng đồng thời và thường xuyên truy cập cho các tất cả các bảng, tải trọng và file bản ghi sử dụng trong máy chủ DELL PowerEdge R640 với toàn bộ cấu hình là ổ flash SSD.
  • Giảm đáng kể độ trễ của lưu trữ với Express Flash PCIe SSDs và hỗ trợ cho các tùy chọn công nghệ tăng tốc ứng dụng Dell Fluid Cache for SAN và SanDisk DAS Cache.

  DELL PowerEdge R640 mang lại sức mạnh giao tiếp

  Server Dell có khả năng lưu trữ linh hoạt và xử lý mật độ cao, giúp nâng cao hiệu năng IO trong các ứng dụng Exchange và SharePoint.

  • Tăng việc triển khai khối lượng công việc của bạn với thư viện mẫu mở rộng không giới hạn của Dell cho các cấu hình Exchange, SharePoint, Lync, UC&C và SQL.
  • Cải thiện hiệu năng máy ảo (VM), bao gồm thời gian đáp ứng tốt hơn cho nhiều user cùng 1 lúc, với bộ nhớ nhanh DDR4 và các luồng xử lý tăng lên với bộ vi xử lý Intel Xeon 2x Bronze 3106


  DELL PowerEdge R640 đảm bảo truy cập liên tục

  Máy chủ DELL PowerEdge R640 có thể được cấu hình chắc chắn dễ dàng, mục đích sử dụng chung cho các ứng dụng then chốt của doanh nghiệp, với việc quản lý tự động và tính năng sẵn sàng cao, như:

  • Nguồn dự phòng (PSUs)
  • Hot-plug and swappable PSUs, HDDs và fans
  • Tùy chọn 2 SD card cho failsafe hypervisors

  Dell R640 giúp đơn giản hóa và tự động hóa việc quản lý

  Quản lý các máy chủ trung tâm dữ liệu theo cách bạn muốn: riêng rẻ, gộp chung, bằng con người, điều khiển từ xa hoặc bằng smartphone của bạn - Tất cả đều là do bạn chọn. Quản lý phù hợp và tích hợp với bên thứ 3 để đảm bảo rằng công việc quản lý được liền mạch cho máy chủ DELL PowerEdge R640

  • Đơn giản hóa việc quản trị máy chủ DELL PowerEdge R640 với intelligence of the integrated Dell Remote Access Controller (iDRAC) with Lifecycle Controller được nhúng sẵn và cùng với sự mạnh mẽ, tính năng tiết kiệm thời gian quản lý của Dell OpenManage.

   

  • Quản lý agent-free từ iDRAC8 with Lifecycle Controller đề xuất giám sát thời gian thực cho các máy chủ và các thiết bị lưu trữ gắn trong. Nó cũng theo dõi sức khỏe của máy chủ, nhiều thông số bên trong và hiệu suất hệ thống mà không yêu cầu các agents được cài đặt hệ điều hành - tiết kiệm thời gian bảo trì và thời gian hoạt động của CPU.

   

  • Lifecycle Controller có thể triển khai, cập nhật và hỗ trợ tự động theo nhu cầu để tối đa hóa hiệu quả trung tâm dữ liệu và có thể tự động kiểm tra, giám sát và cập nhật bất cứ máy chủ DELL PowerEdge R640 nào mới đưa vào hệ thống. Nó bao gồm việc quản lý và lưu trữ onboard bền bỉ, khi kết hợp với khả năng quản lý hệ thống của nó, loại bỏ cần thiết các công cụ, tiện ích quản lý hệ thống media-based truyền thống.

   

  • Zero-touch tự động triển khai và cấu hình máy chủ DELL PowerEdge R640 bằng cách sử dụng những file cấu hình đã được lưu trữ sẵn trong các địa điểm được chỉ định trên một mạng lưới nội bộ, có thể giảm bớt thời gian cài đặt và lỗi nhập bằng thủ công. Các admin có thể chỉ cần rack, cáp và ở một nơi xa.

   

  • Tự động cập nhật đồng bộ firmware cho các máy chủ tại các địa chỉ đã chỉ định trên mạng nội bộ để đơn giản hóa việc cập nhật firmware.

   

  • Tech Support Report tự động được duy trì bởi iDRAC, cập nhật liên tục báo cáo tình trạng và sức khỏe của máy chủ, theo dõi hơn 5.000 thông số quan trọng và có thể giúp giảm bớt thời gian cần thiết để xác định và giải quyết các vấn đề của máy chủ.

   

  Giám sát và quản lý bất cứ nơi đâu với Dell R640

  Quản lý hệ thống từ smartphone, laptop hoặc tại hệ thống với tùy chọn quản lý tại chỗ và từ xa.

  • Sử dụng smartphone với ứng dụng OpenManage Mobile để giám toàn bộ hệ thống từ xa, hoặc kết nối với máy chủ DELL PowerEdge R640 thông qua Near Field Communications (NFC) để truy cập vào các bản ghi và báo cáo trạng thái của máy chủ, sử dụng tính năng iDRAC Quick Sync.
  • Sử dụng USB để upload các file cấu hình cho BIOS, iDRAC, PERC, LAN on motherboard (LOM) và network interface card (NIC), cập nhật với tính năng iDRAC Direct.
  • Kết nối với một laptop thông qua cổng USB để nhúng giao diện quản lý iDRAC8 cho việc quản lý "at the system" trở nên thiết thực hơn.

  Dell R640 giúp đẩy nhanh tiến độ triển khai các dịch vụ IT

  Tổ chức dự phòng cơ sở hạ tầng, tăng tốc độ triển khai workload và đơn giản hóa triển khai dịch vụ IT thông qua giao diện đồng nhất và trực quan của ứng dụng Active System Manager. Tăng cho thế hệ mới nhất của máy chủ DELL PowerEdge R640, gồm các tính năng:

  • Cấu hình chuẩn máy chủ cơ bản và IO, khả năng di chuyển các cấu hình quản lý và dịch vụ.
  • Nhanh chóng triển khai workload với thư viện mở rộng không giới hạn.
  • Cloud enablement với sự hỗ trợ cho hạ tầng dịch vụ (infrastructure as a service - IaaS) và nền tảng dịch vụ (platform as a service - PaaS), bao gồm giải pháp Red Hat và VMware.

  Hãy đến với Siêu Thị Máy Chủ để lựa chọn ngay cho doanh nghiệp dòng máy chủ Dell thế hệ 14 chuyên nghiệp này, và chúng tôi cam kết luôn là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp và khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp để xây dựng hệ thống máy chủ, data center nhằm nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu hoá việc xử lý, lưu trữ thông tin.


  🔴 Thông tin chi tiết sản phẩm thảm khảo tại : https://www.sieuthimaychu.vn/index.php/Thong_Tin_May_Chu/340/1/DELL-POWEREDGE-R640---3.5-INCH

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776