Dell EMC PowerEdge R640– Máy chủ thế hệ 14 chuyên nghiệp, tối ưu

 • 12-02-2019
 • Thuộc thế hệ máy chủ mới đang được bán chạy nhất toàn cầu, một trong những chiếc máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ 14 - R640 được sản xuất dựa trên nền tảng tự động, an toàn và quản lý đơn giản. Đặc biệt, nhờ sở hữu nhiều hiệu năng “lợi hại”, tốc độ lưu trữ nhanh và dung lượng lớn hơn, server R640 mang đến khả năng giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả lớn – lựa chọn số một cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn!

  Với hiệu năng của một máy chủ 2U được gói gọn chỉ trong một chassis 1U, máy chủ DELL PowerEdge R640 2-socket được trang bị với mật độ dày đặc và làm việc năng suất cao, Dell EMC PowerEdge R640 cung cấp rất nhiều tiện ích, khả năng lưu trữ lớn và thông minh, giúp cân bằng giữa sức mạnh xử lý và mật độ rack. Máy chủ này hỗ trợ CPU 2 x 2.1GHz Intel Xeon Gold 6130, với số lõi CPU nhiều hơn 27% và băng thông bộ nhớ lớn hơn 50%, cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với khối lượng công việc và ngân sách của doanh nghiệp, bên cạnh đó có thể mở rộng để lưu trữ và tính toán. Dell PowerEdge R640 cân bằng giữa hiệu suất, chi phí và mật độ.

  Được tích hợp bộ điều khiển iDRAC9 mới - bộ điều khiển truy cập từ xa, Dell EMC PowerEdge R640 giúp nâng hiệu năng về giao diện người dùng tăng lên 4 lần, đồng thời giảm 30% thời gian set up iDRAC với chức năng quản lý di động QuickSync 2.

  Máy chủ Dell PowerEdge R640 được trang bị hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable có thể mở rộng tối đa 28 lõi cho mỗi socket. Bộ nhớ có thể gắn 24 DIMM cho tối đa 3TB RAM và 12 NVDIMM cho tối đa 192GB RAM, Nhờ bộ nhớ 192Gb DDR4, 10 SFF hỗ trợ NVMe SSD, 8GB NVRAM, bộ nhớ lưu trữ gồm 5 x 300GB SASFFS 15K đĩa cứng, công suất hoạt động của “cỗ máy” R640 nhanh và gãy gọn hơn những thế hệ máy chủ trước.

  Hỗ trợ ổ cứng SSD 2.5 hoặc 3.5 và 8 NVMe cho hiệu năng lưu trữ nhanh nhất có thể. Con số này gấp đôi số lượng NVMe của R630. Vì vậy R640 cho 1 hiệu suất tang đáng kể. PowerEdge R640 hỗ trợ cổng USB, cổng NIC, cổng VGA, đầu nối nối tiếp và thẻ IDSDM / vFlash hỗ trợ thẻ nhớ flash tùy chọn và một mô-đun SD kép bên trong.

  Các dây cáp của Dell EMC PowerEdge R640 được “giấu” gọn gàng để dễ dàng truy cập vào các thành phần chính. Tám mô-đun ổ cắm nóng của máy nằm ở phía trước của bo mạch chủ, cho phép nâng cấp ổ đĩa NMVe và CPU, tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Đặc biệt, nhờ trang bị ứng dụng iOS của OpenManage Mobile (OMM), Dell PowerEdge R640 cho phép người dùng xem tất cả thông tin máy chủ, nhận thông báo, khởi động lại và kiểm soát bằng cách sử dụng ứng dụng VNC Viewer miễn phí. Dell EMC đã tự động hóa và nâng cao khả năng quản lý thông minh cho máy chủ thế hệ 14, giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc “chăm sóc”, kiểm tra hoạt động của máy.

  Hãy đến với Siêu Thị Máy Chủ để lựa chọn ngay cho doanh nghiệp dòng máy chủ Dell thế hệ 14 chuyên nghiệp này, và chúng tôi cam kết luôn là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp và khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp để xây dựng hệ thống máy chủ, data center nhằm nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu hoá việc xử lý, lưu trữ thông tin.


  🔴 Thông tin chi tiết sản phẩm thảm khảo tại : https://www.sieuthimaychu.vn/index.php/Thong_Tin_May_Chu/340/1/DELL-POWEREDGE-R640---3.5-INCH

   Bài viết liên quan