Popup

MÁY CHỦ LENOVO THINKSYSTEM SR530 - 1U

 • 14-01-2019
 • Lenovo ThinkSystem SR530 là một máy chủ rack 2-socket 1U lý tưởng dành cho các doanh nghiệp nhỏ đòi hỏi độ tin cậy, quản lý và bảo mật hàng đầu trong ngành, cũng như hiệu suất được tối ưu hóa và tính linh hoạt cho sự phát triển trong tương lai.


  📌Đặc điểm nổi bật  Thiết kế linh hoạt 1U rack

  Cấu hình lưu trữ linh hoạt

  Tùy chọn RAID phần mềm và phần cứng

  Các tính năng RAS cấp doanh nghiệp

  Bộ quản lý XClarity HW / SW / FW

  Quản lý tập trung, tự động


  Lenovo ThinkSystem SR530 là một máy chủ rack 2-socket 1U lý tưởng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, đòi hỏi độ tin cậy, quản lý và bảo mật hàng đầu trong ngành, cũng như hiệu suất được tối ưu hóa và tính linh hoạt cho sự phát triển trong tương lai. Được thiết kế để quản lý khối lượng công việc lớn, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng CNTT, cộng tác và điện toán đám mây, nó có thể là nền tảng của kinh doanh trực tuyến của bạn.


  📌Tính linh hoạt


  ThinkSystem SR530 cung cấp nhiều tính năng để tăng hiệu suất và tính linh hoạt. Kết hợp hai bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable với 43% bộ vi xử lý, bộ nhớ nhanh hơn, tăng I/ , và khả năng lưu trữ nhiều hơn so với thế hệ trước, SR530 cung cấp sự cân bằng về hiệu suất, dung lượng và giá trị. Với sự hỗ trợ lưu trữ M.2 cung cấp các tùy chọn ổ đĩa khởi động mạnh mẽ, giải phóng các vị trí ổ đĩa khác để tăng dung lượng lưu trữ. SR530 hỗ trợ tối đa ba khe adapter PCIe; một số lựa chọn về các lựa chọn mạng thông qua LOM nhúng, các bộ điều hợp LOM, ML2 và PCIe có thể lựa chọn cho các cổng 1GbE / 10GbE bổ sung; và các tùy chọn RAID phần mềm và phần cứng để tăng tính linh hoạt cho cấu hình. Ngoài ra, các tính năng như 80 PLUS Platinum và Titanium PSU, hoạt động liên tục ở 45 ° C (với các giới hạn) và các công nghệ khác nhau để nâng cấp tốc độ và bảo trì tất cả kết hợp để giảm chi phí hoạt động của bạn và tăng thời gian hoạt động.


  📌Dễ dàng quản lí


  Bộ điều khiển XClarity của Lenovo là một công cụ quản lý nhúng phần cứng hoàn toàn mới phổ biến trong mọi máy chủ ThinkSystem. XClarity Controller có giao diện đồ hoạ người dùng đồ hoạ, các tiêu chuẩn công nghiệp REST API tuân thủ Redfish, và cho phép khởi động trong một nửa thời gian của các máy chủ thế hệ trước, với khả năng cập nhật firmware nhanh hơn 6 lần.


  Quản trị viên XClarity của Lenovo là một ứng dụng ảo hóa quản lý trung tâm các máy chủ ThinkSystem, bộ nhớ và mạng. Thông qua các mô hình sử dụng lại và các chính sách giúp tăng tốc và nâng cấp cơ sở hạ tầng và duy trì. Thiết bị phục vụ như là một điểm hội nhập trung tâm để mở rộng quy trình quản lý trung tâm dữ liệu của bạn cho CNTT vật lý. Chạy trình XClarity Integrators trong các ứng dụng CNTT bên ngoài hoặc tích hợp thông qua API REST giúp bạn tăng tốc cung cấp dịch vụ, sắp xếp quản lý CNTT và chi phí.

  Máy chủ Lenovo tiếp tục là sản phẩm đáng tin cậy nhất # 1 với mức độ đánh giá cao nhất về mức độ hài lòng của khách hàng.


  🔴 Thông tin chi tiết sản phẩm thảm khảo tại :

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776