Popup

MÁY CHỦ LENOVO THINKSYSTEM ST550 - 4U

 • 14-01-2019
 • Máy chủ Lenovo ST550 Tower hỗ trợ 2 CPU Tower 4U với hiệu suất vượt trội trong nghành máy chủ, được bảo hành nhanh chóng với mô hình máy chủ lenovo 24h/7. Đó là một giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp (SMB), nhà phân phối, bán lẻ và nghành giáo dục. Ưu điểm không gian nhỏ, hoạt động êm ái trong quá trình vận hành xuyên suốt. 


  Mô tả nền tản máy chủ Lenovo ST550


  Cấu hình máy chủ Lenovo ST550 được hỗ trợ với trang bị mạnh mẽ với 02 CPU Intel Xeon mới nhất của Intel, hệ thống bộ nhớ máy chủ Lenovo lên đến 768GB TruDDR4. Ưu tiên đề xuất sử dụng cho việc kinh doanh như : Email, ứng dụng, tệp&In, hệ thống quản lý Web và ứng dụng tốt cho bán hàng .


  Máy chủ ThinkSystem ST550 là một máy chủ doanh nghiệp được hỗ trợ nguồn năng lượng tuyệt vời, không quá nóng, không quá ồn ào, dễ dàng Quản trị qua Lenovo Xclarity và Quản trị bảo mật, báo cáo liên tục cho người dùng .


  📌Các tính năng cấu hình chính Lenovo ThinkSystem ST550
  Máy chủ Lenovo ST550 được tích hợp dual socket hiệu xuất bộ vi xử lý Intel Xenon Scalable Family mới nhất , hỗ trợ phù hợp ngân sách cũng như yêu cầu các ứng dụng doanh nghiệp đề ra. Đồng thời các tính năng đó nhằm giảm các chi phí cho người dùng nhưng vẫn mang lại hiệu suất máy chủ cho ưu việt.


  - Mỗi CPU có thể hoạt độngn 20 lõi và tốc độ lên đến 3.6Ghz. Tối đa máy chủ có thể hỗ trợ 2 CPU Intel Xeon


  - Với công nghệ Intel siêu phân luồng được tích hợp hầu hết các chip xử lý. Hiệu Suất Turbo Boots đồng bộ tối đa, vượt hết mọi quá trình ứng dụng làm việc .


  - Công nghệ Ảo hoá Intel giúp xử lý phần cứng của các hệ điều hành phù hợp cho công việc ảo hoá. Intel Advanted Vector Extensions 512 (AVX-512) cho phép tăng tốc công việc doanh nghiệp, các cơ sỡ dữ liệu doanh nghiệp (ERP)


  - Máy chủ Lenovo ST550 với 1 kênh CPU hỗ trợ 6 kênh, bộ nhớ max 2666Mhz được trang bị tối đa 768GB với các DDIM dung lượng 64Gb (LRDIMM)


  - Hỗ trợ ổ cứng lưu trữ SAS 12Gbps tăng gấp đôi so với chuẩn củ 6GB SAS. Với 02 dòng máy chủ 2.5 Inch và 3.5 Inch


  - Máy chủ cung cấp 06 khe cắp mở rộng I /O PCIe 3,0. Hỗ trợ tối đa hay bộ nhớ xứ lý đồ hoạ NVIDIA (GPU) tối đa khả năng tính toán các ứng dụng của doanh nghiệp 


  📌. Quản lý bảo mật máy chủ Lenovo ST550:
  Máy chủ Lenovo ST550 được điều khiển Xclarity (XCC) để giám sát tính năng khả dụng máy chủ. Nâng cấp chức năng điều khiển từ xa các ISO và IMG , từ XCC Advanced lên ACC Enterprise việc tắt mở máy chủ Lenovo thật dễ dàng .


  Tích hợp Trusted Platform Module (TPM) 2.0 hỗ trợ chức năng mã hóa tiên tiến, chẳng hạn như chữ ký số và xác thực từ xa.


  Chức năng Intel Execute Disable Bit có thể ngăn chặn các lớp tấn công tràn bộ đệm nguy hiểm nhất định khi kết hợp với hệ điều hành được hỗ trợ.


  Các biện pháp bảo mật vật lý để ngăn chặn truy cập trái phép: Nắp bên có thể khóa để ngăn truy cập vào các bộ phận bên trong, khe cắm ở phía sau máy chủ cho cáp Kensington. Các tính năng bảo mật vật lý bổ sung tùy chọn là một cửa an ninh có khóa có thể khóa và một công tắc xâm nhập khung gầm (được bao gồm trong một số kiểu máy).


  📌Hiệu suất năng lượng :
  Máy chủ Lenovo ST550 tiết kiệm siêu năng lượng, giảm chi phí hao tốn nguyên liệu thấp nhất, khả năng cung cấp năng lượng môi trường xanh


  Các thành phần phẳng tiết kiệm năng lượng giúp giảm chi phí vận hành. Nguồn cấp điện hiệu quả cao với chứng chỉ 80 PLUS Platinum và Titanium. Chứng nhận Energy Star 2.1.


  Intel Intelligent Power Capability hỗ trợ các thành phần bộ xử lý riêng lẻ khi cần thiết để giảm mức tiêu thụ điện năng.Bộ nhớ 1.2 V DDR4 điện áp thấp DIMM sử dụng ít hơn 20% năng lượng so với 1.35 V DDR3 DIMM.


  SSD sử dụng ít hơn 80% điện năng so với ổ cứng 2,5 inch truyền thống.


  Máy chủ sử dụng lỗ thông gió hình lục giác, có thể được nhóm lại nhiều hơn các lỗ tròn, cung cấp luồng không khí hiệu quả hơn thông qua hệ thống.Lenovo XClarity Energy Manager tùy chọn cung cấp thông báo, phân tích và quản lý dựa trên chính sách trung tâm dữ liệu tiên tiến để giúp đạt được sản lượng nhiệt thấp hơn và giảm nhu cầu làm mát.


  🔴 Thông tin chi tiết sản phẩm thảm khảo tại : https://www.sieuthimaychu.vn/index.php/May_Chu/21/0/0/SERVER-THINKSYSTEM

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776