Popup

SSN đồng hành cùng Hội nghị kênh phân phối Intel ICC 2011

 • Chiều ngày 11/01/2011, tại khách sạn Hilton Opera Hà Nội, Intel Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Kênh Phân Phối Intel® năm 2011 (ICC), bắt đầu cho tour ICC khắp các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước như TP. Đà Nẵng -  TP. Hồ Chí Minh  - TP. Cần Thơ - Thủ đô Hà Nội.

  Đây là chương trình đươc tổ chức hàng năm của Intel Việt Nam nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm mới của Intel tại Việt Nam, đồng thời là nơi trao đổi và giao lưu của các nhà phân phối, đối tác cũng như các nhân viên bán hàng của Intel. Hội nghị đã thu hút hàng trăm khách mời là các nhà phân phối, đại lý và nhân viên bán hàng của Intel trên cả nước.

  Tại hội nghị lần này, Intel giới thiệu đến các đại lý Bộ vi xử lý thế hệ kế tiếp của Intel - Sandy Bridge sử dụng socket LGA-1155 với các tính năng nổi bật: "Thông minh - Năng động - Hiệu quả"  như hỗ trợ SATA III 6Gbps, sự đột phá Turbo boost 2.0, Hỗ trợ full HD /3D. hỗ trợ Quick sync video, công nghệ Intel Wireless display, Socket và chipset P67, H67 và H6. Với Bộ vi xử lý này, Intel tự hào đảm bảo hỗ trợ công việc mạnh hơn 200%.

  Bên cạnh đó, Intel giới thiệu đến các đại lý chính sách, quyền lợi của  đối tác đăng ký, đối tác vàng và đối tác bạch kim. Các hỗ trợ nguồn lực từ phía Intel như hỗ trợ về bảo hành trả trước, bảo hành trả sau, các trang website hữu ích của Intel cho các đại lý nhằm hỗ trợ tốt nhất.

   

  Tham gia hội nghị lần này, Công ty Siêu Siêu Nhỏ – SSN (www.sieuthimaychu.vn) – nhà phân phối chính thức sản phẩm Server Intel Modular tại thị trường Việt Nam đã giới thiệu  đến khách hàng các dòng Server mang thương hiệu SSN – Intel sử dụng bộ vi xử lí của Intel như: SSN-Intel S5500BCR -2U, SSN Intel S3420GP -1U và Twin 1U Intel...

   

  ICC 2011đã diễn ra tại 4 thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội và SSN đã đồng hành cùng ICC trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

   

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776