Dell PowerEdge T130 – một chiếc máy chủ tower mạnh mẽ và tin cậy

 • 15-11-2018
 • Dell PowerEdge T130 – một chiếc máy chủ tower mạnh mẽ và tin cậy để hỗ trợ các ứng dụng cộng tác và làm việc trong các môi trường văn phòng nhỏ/văn phòng nhà riêng (small offices/home offices - SOHO). PowerEdge T130 cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn gấp hai lần so với máy chủ thế hệ trước.

   

  📌Dell Server PowerEdge T130 được xây dựng để tạo năng suất cao hơn

  - Hợp nhất dữ liệu từ nhiều laptop hoặc desktop vào trong một máy chủ DELL PowerEdge T130 duy nhất với khả năng nâng cấp lên 4 ổ HDD 3.5 ".

  - Đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh với dòng vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® processor E3-1200 v5.

  - Linh hoạt và dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi với 8 cổng USB.

   

   

  📌Tăng tốc hiệu năng ứng dụng với Dell T130

  - Hiệu năng của bộ nhớ lớn hơn và khả năng mở rộng dung lượng lên đến 64GB với 4 khe DIMM DDR4, đây là thế hệ RAM có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn 33% so với thế hệ RAM DDR3 trước đó.

  - Tăng tốc thông lượng dữ liệu với 4 khe PCIe 3.0, gấp hai lần thông lượng so với PCIe 2.0.

  - Máy chủ Dell T130 tower server​ tăng gấp 2 hiệu suất IOPS với PERC9 RAID controller so với PERC8 của máy chủ PowerEdge T110 II thế hệ trước đó.

   

  📌 Máy chủ Dell T130 đáng tin cậy, yên tâm hoạt động

  - Triển khai máy chủ DELL PowerEdge T130 nhanh chóng hơn giúp công việc thực hiện sớm hơn với giải pháp quản lý hệ thống Dell OpenManage.

  - Dễ dàng theo dõi sức khỏe và tình trạng hoạt động của hệ thống với giao diện quản lý đơn giản trực quan Dell OpenManage Essentials.

  - Tiết kiệm thời gian của IT bằng tính năng tự động cập nhật firmware - giảm đến 92% thời gian cập nhật firmware bằng cách sử dụng tự động cập nhật Repository Manager so với cách cập nhật thủ công.

  Như vậy, đối với nhu cầu sử dụng chip Intel Xeon E3-1200 v5/v6, tăng cường độ bảo mật và tốc độ ổ cứng, triển khai máy chủ từ xa, khả năng mở rộng vừa phải, không chú trọng nhiều về tính hoạt động liên tục (ví dụ như hư hỏng thay thế HDD hoặc hư nguồn), giá cả phải chăng thì Dell T130 là một sự lựa chọn hợp lý. Đây là dòng máy chủ phù hợp đặt ở trong văn phòng làm việc, không phù hợp để trên tủ rack.

   

  🔴 Thông tin chi tiết sản phẩm thảm khảo tại :

  https://www.sieuthimaychu.vn/index.php/Thong_Tin_May_Chu/282/1/Dell-PowerEdge-T130

   Bài viết liên quan