Siêu Siêu Nhỏ tham gia Diễn đàn Bán Hàng Toàn Cầu Với Amazon - Selling Globall on Amazon

 • 29-09-2018
 •    Hội thảo “Bán hàng toàn cầu với Amazon” do Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (Vecom) phối hợp với Amazon tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội ngày 25/9 và HCM ngày 27/9/18

     Sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã thu hút hơn 3.000 người tham dự tại 2 miền. Tất cả các chủ đề trong sự kiện xoay quanh làm rõ vấn đề bán hàng xuyên biên giới trên Amazon, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bán tại Việt Nam, gồm 4 chủ đề chính.
         1. Mở đầu với chủ đề “Tiềm Năng và Cơ Hội Phát Triển thương hiệu trong kinh doanh TMĐT Xuyên Biên Giới”;
         2. Tiếp đến là “Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh TMĐT Xuyên biên giới”;
         3. “Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon”;
         4. Và cuối cùng “ Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon”

     Đây là cơ hội đặc biệt đối với những ai đã và đang bán hàng xuyên biên giới, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, chủ thương hiệu, nhà bán lẻ hay nhà sản xuất... Tất cả những ai quan tâm đến bán hàng toàn cầu trên Amazon sẽ có cơ hội nghe trực tiếp từ đại diện của Amazon Global Selling về các chiến lược để giúp họ bán thành công trên Amazon. Cùng với các đại diện của Amazon, những người tham gia cũng sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm thực chiến của các cá nhân, chủ doanh nghiệp đã từng bán hàng thành công trên Amazon tại Việt Nam.

     Tại diễn đàn, gian hàng của Siêu Siêu Nhỏ đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham quan. Đặc biệt trong diễn đàn lần này có sự góp mặt của thương hiệu loa Thonet & Vander đến từ Đức & Công ty Siêu Siêu Nhỏ là một trong số những nhà phân phối chính thức cho thương hiệu này.


  Hình ảnh toàn cảnh diễn đàn


  Khách hàng tham quan gian hàng:


  Một vài hình ảnh Khách hàng được tư vấn & nhận quà tại gian hàng:

   Bài viết liên quan