Tăng sức mạnh ứng dụng với máy chủ Dell R540 gồm 2 socket

 • 26-09-2018
 • Máy chủ PowerEdge của Dell EMC đã được thiết kế hoàn toàn với sự chú ý đến khả năng mở rộng, tự động hoá và an ninh tích hợp đồng thời cung cấp cho các công ty hiệu suất nhanh, linh hoạt và hiệu quả. Dell EMC đã thực hiện một cách tiếp cận hơi khác trong việc ra mắt các máy chủ mới, với model nhỏ hơn lan rộng hơn trong cả năm.


  Dell EMC PowerEdge R540 là một máy chủ rack 2U, 2 socket được xây dựng để xử lý tin nhắn, giám sát bằng video, phục vụ web, và lưu trữ định nghĩa phần mềm, trong số các khối lượng công việc khác. Mặc dù nó có dung lượng bộ nhớ RAM lên tới 512 GB, R540 còn lưu trữ nhiều hơn với dung lượng lên tới 140TB, đây là lựa chọn tốt cho lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm.


  📌Tăng sức mạnh ứng dụng với máy chủ Dell R540 gồm 2 socketĐáp ứng nhiều ứng dụng với Dell EMC PowerEdge R540 linh hoạt. Sự kết hợp cân bằng tài nguyên, khả năng mở rộng và khả năng chi trả phù hợp với nhu cầu đang thay đổi của một trung tâm dữ liệu hiện đại. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của bạn với điều chỉnh một nút. Quy mô cho các yêu cầu trong tương lai với các ổ đĩa lên đến 14 x 3,5 ". Chẩn đoán được nhúng sẵn và SupportAssist giúp tối đa hóa thời gian hoạt động mà không cần nỗ lực thêm, trong một môi trường không lo lắng.


  Lý tưởng cho:

  Virtualization

  MailMessaging

  Video streaming

  📌Đạt được kết quả theo quy mô với dòng máy chủ PowerEdge

  Các nền tảng tính toán hiện đại được xây dựng với quy mô dễ dàng và tận dụng các công nghệ nâng cao hiệu suất ứng dụng. Máy chủ rack Dell EMC R540 kết hợp khả năng và tính linh hoạt, vì vậy người dùng có thể thích nghi với nhiều ứng dụng và đáp ứng nhu cầu trong tương lai.


  Mở rộng khả năng tính toán với bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable tăng 27% lõi xử lý và băng thông tăng 50% so với các bộ xử lý thế hệ trước.Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với điều chỉnh một nút (one-button).Cho phép lưu trữ linh hoạt với tối đa 14 x ổ cứng 3,5".Giải phóng bộ nhớ với ổ SSD M.2 được tối ưu hóa khởi động.


  📌Tăng năng suất với quản lý thông minh được tích hợp

  Tự động hóa thông minh của Dell EMC OpenManage cho phép người dùng dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn có thể tập trung vào những ưu tiên quan trọng về kinh doanh.
  Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%.Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.Nâng cao năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ tiếp theo để cấu hình và chuẩn bị đầy đủ các máy chủ một cách nhanh chóng và có thể mở rộng.


  📌Tăng cường trung tâm dữ liệu của người dùng với sự bảo vệ toàn diện
  Tăng cường trung tâm dữ liệu của người dùng với sự bảo vệ toàn diệnKiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng có độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng


  - Bảo vệ cấu hình máy chủ và firmware những thay đổi có hại với tính năng Configuration Lock-down.

  - Sử dụng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu khi bạn thay thế lại hoặc thời gian nghỉ cho máy chủ.

  - Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật đúng đắn, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

  - Kiểm soát firmware của bảng điều khiển với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép bản cập nhật được ký kết hợp lệ để chạy.


   📌Ưu điểm nổi trội:

  - CPU : Two Intel Xeon Processor Scalable Family processors withs :  Intel® Xeon Platinum, Intel Xenon Gold , Intel Xenon Silver, Intel Xenon Bronze . Up to 20 cores per processor .

  - RAM : 16 DDR4 DIMM slots, Supports RDIMM /LRDIMM, speeds up to 2666MT/s, 1TB max

  - Drive Bay : Front drive bays: Up to 12 x 3.5” SAS/SATA HDD max 168TB .Rear drive bays: Up to 2 x 3.5 SAS/SATA HDD max 28TB Optional DVD-ROM, DVD+RW .

  - Storage Control : Internal controllers: PERC H330, H730p, H740p, HBA330, Software RAID (SWRAID) S140 Boot Optimized Storage Subsystem: HWRAID 2 x M.2 SSDs 120GB, 240 GB External PERC (RAID): H840 External HBAs (non-RAID): 12 Gbps SAS HBA

  - Power Supplies : Titanium 750W, Platinum 495W, 750W, and 1100W 450W bronze 240HVDC 750W, 1100W 380 VDC

  Operating systems:Microsoft Windows Server 2012 R2 and 2016; Red Hat Enterprise Linux 6 (x64) and 7; SUSE Linux Enterprise Server 11 (x64) and 12; VMware vSphere (ESXi) 6.0 and 6.5.

   📌 Thích hợp với doanh nghiệp :Vừa và lớn

   📌 Công nghệ mới nhất được ứng dụng:

  - Optional LCD or security bezel

  - iDRAC9 with Lifecycle Controller iDRAC Direct

  - iDRAC REST API with Redfish Quick Sync 2 BLE/wireless module

  - Quick Resource Locator for PowerEdge R540

  - TPM 1.2/2.0 optional

   📌 Thiết kế tiện lợi: Rack 2U (Chassis max depth: 693.81 mm (without bezel) Max depth: 707.74 mm (with bezel))

   Bài viết liên quan