SIÊU SIÊU NHỎ THAM GIA DIỄN ĐÀN BÁN HÀNG TOÀN CẦU VỚI AMAZON - SELLING GLOBALLY ON AMAZON

 • 22-09-2018
 • Hội thảo “Bán hàng toàn cầu với Amazon” sẽ được diễn ra tại 2 thành phố Thương mại Điện tử (TMĐT) lớn nhất Việt Nam là Hà Nội vào ngày 25/09/2018 và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/09/2018 dự kiến với hơn 3.000 người tham dự.

   

  Thị trường Việt Nam đang tràn đầy sôi động và nhiều tiềm năng trong Thương mại Điện tử (TMĐT) qua biên giới. Vì vậy, Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) hợp tác với Amazon tổ chức diễn đàn “ Bán Hàng Toàn Cầu Với Amazon” .

  Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử, hộ gia đình, cá nhân... tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường kinh doanh phù hợp, nâng cao hiệu quả tiếp thị trực tuyến mặt khác nắm được phương pháp, quy định khi xuất khẩu hàng hoá trực tuyến trên Amazon FBA. Từ đó nâng cao giá trị sản phẩm, chiếm lĩnh được thị phần trên toàn cầu mặt khác nâng cao hình ảnh Việt Nam đối với cộng đồng quốc tế.

  Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dự kiến với hơn 3.000 người tham dự tại 2 miền. Tất cả các chủ đề trong sự kiện xoay quanh làm rõ vấn đề bán hàng xuyên biên giới trên Amazon, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bán tại Việt Nam, gồm 4 chủ đề chính. Mở đầu với chủ đề “Tiềm Năng và Cơ Hội Phát Triển thương hiệu trong kinh doanh TMĐT Xuyên Biên Giới”. Tiếp đến là “Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh TMĐT Xuyên biên giới”, “Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon” và cuối cùng “ Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon”. 

  Sự kiện lần này là cơ hội đặc biệt nhất đối với những ai đã và đang bán hàng xuyên biên giới, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, chủ thương hiệu, nhà bán lẻ hay nhà sản xuất...Tất cả những ai quan tâm đến bán hàng toàn cầu trên Amazon sẽ có cơ hội nghe trực tiếp từ đại diện của Amazon Global Selling về các chiến lược để giúp họ bán thành công trên Amazon. Cùng với các đại diện của Amazon, những người tham gia cũng sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm thực chiến của các cá nhân, chủ doanh nghiệp đã từng bán hàng thành công trên Amazon tại Việt Nam.

  Tại sự kiện này, Siêu Siêu Nhỏ - nhà cung cấp chính hãng các dòng máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị âm thanh, linh kiện phần cứng Công Nghệ Thông Tin từ các hãng nổi tiếng có uy tín như DELL, LENOVO, HPE, INTEL,IBM, CISCO, FORTINET, MICROSOFT, SUPERMICRO, THONET&VANDER…Sẽ đồng hành cùng sự kiện với gian hàng trưng bày các sản phẩm chủ đạo của mình. 

  Khách hàng khi đến check-in tại gian hàng Siêu Siêu Nhỏ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng loa Đức Thonet & Vander với trị giá giải thưởng lên đến 2 triệu đồng. 

   Bài viết liên quan