Hội thảo SSN – MÁY CHỦ CHUẨN INTEL

 • Sáng ngày 22 tháng 12, tại Khách sạn Hilton –Hà Nội, Siêu Siêu Nhỏ cùng Intel Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo "SSN – Máy chủ chuẩn Intel”.

      

   Toàn cảnh hội thảo “ SSN – Máy chủ chuẩn Intel”

   Hội Thảo giới thiệu công nghệ mới của Intel – chip máy chủ Xeon dành cho máy chủ. Theo đó, chip mới này có tốc độ từ 1,86GHz (BXL lõi tứ Xeon L5609, tiêu thụ 40W) đến 3,46GHz (BXL 6 lõi Xeon X5677, tiêu thụ 130W), có 12MB bộ nhớ cache. Dòng chip mới sử dụng kiến trúc Westmere, được sản xuất bằng quy trình 32nm nên có hiệu năng cao hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn các chip được sản xuất cho các máy chủ trước đây.

    

  Tham gia hội thảo lần này Siêu Siêu Nhỏ - SSN (www.sieuthimaychu.vn) - Đối tác phân phối Server uy tín của tập đoàn Intel đã trưng bày và giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm Server chuẩn Intel của tập đoàn công nghệ hàng đầu này nhằm để khách mời, đại diện từ các doanh nghiệp, xem xét và đánh giá; cũng như qua đây SSN cam kết đến khách hàng là SSN sẽ cung cấp cho khách hàng những máy chủ chuẩn Intel.

   

   Một số sản phẩm server chuẩn Intel được trưng bày tại hội thảo

   Song song đó, P.A Việt Nam – đối tác chiến lược lâu dài và uy tín của SSN cũng nhắc lại một số cam kết ưu đãi cho khách hàng của SSN như Chương trình “Mật Mã CCC” được hợp tác bởi SSN, Intel và P.A Việt Nam. Với gói dịch vụ này, khách hàng chỉ cần liên hệ một nơi duy nhất để đăng ký Domain, Hosting, thiết kế Web tại P.A Việt Nam, mua Server chính hãng tại SSN và thuê chỗ đặt Server tại Công Ty SuperData với giá cả cạnh tranh hơn trên thị trường lên đến 4.000.000 VNĐ.

   

  Đại diện P.A Việt Nam trình bày những cam kết ưu đãi cho khách hàng

   Một số hình ảnh từ hội thảo

   

  Đại diện Intel trình bày về công nghệ mới Intel

    

  Đại diện SSN chia sẻ những vấn đề quan tâm của khách hàng về server Intel

    

  Đại diện SSN trao quà cho khách hàng may mắn

   Bài viết liên quan